News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1341
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phát hiện người ngoài hành tinh khổng lồ tại Nam Cực
Click image for larger version

Name:	w.jpg
Views:	0
Size:	101.7 KB
ID:	1628039  
Các thợ săn người ngoài hành tinh khẳng định rằng họ đă phát hiện ra một sinh vật ngoài trái đất khổng lồ tại Nam Cực có chiều cao ít nhất 22 mét.

Sự tồn tại của người ngoài hành tinh vẫn đang tiếp tục gây ra những tranh luận, nhưng có một nhà lư thuyết âm mưu tin rằng ông ta có bằng chứng. Ông ấy nói rằng ông đă sử dụng ứng dụng Google Earth và phát hiện thấy 'bằng chứng' là một người khổng lồ ngoài hành tinh đă xuất hiện một cách rất rơ ràng trên sườn núi ở Nam Cực.

Bên cạnh người khổng lồ rơ ràng là một lối vào hang, mà theo thợ săn người ngoài hành tinh nổi tiếng Scott C Waring th́ có chiều cao 24 mét, lối vào đó "có vẻ rất phù hợp" với người ngoài hành tinh này.Ông Waring đă viết trên blog Cơ sở dữ liệu ET* của ḿnh: "Hôm nay tôi đă t́m thấy một người ngoài hành tinh khổng lồ ở Nam Cực và người đó ở ngay một lối vào khổng lồ của một hang động lớn’’.

Ông Waring đă lấy tên một bộ phim nổi tiếng về người ngoài hành tinh để đặt tên cho Cơ sở dữ liệu của ḿnh mà ông vẫn đang tiếp tục cập nhật cho Cơ sở dữ liệu đó. ET có nghĩa là: E.T. the Extra-Terrestrial là một phim điện ảnh khoa học viễn tưởng của Mỹ công chiếu vào năm 1982 do Steven Spielberg đồng sản xuất và đạo diễn, với kịch bản viết bởi Melissa Mathison. Nội dung phim nói về Elliott (Thomas), một cậu bé cô đơn kết bạn với một sinh vật ngoài hành tinh có tên là "E.T." đang mắc kẹt trên Trái Đất. Elliot và anh chị em của cậu đă giúp E.T. trở về hành tinh của ḿnh, đồng thời cố gắng giấu sinh vật này tránh xa khỏi người mẹ của chúng và các thành viên chính phủ, những người có thể sẽ làm hại đến người bạn ET này.

Ông Waring nói tiếp: "Theo thước đo của Google th́ người này cao 22 mét và lối vào hang có chiều cao 24 mét’’.

"Điều đó có vẻ phù hợp. Nói rằng, một người ngoài hành tinh cao 22 mét sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên, nhưng thành thật mà nói, kích thước hoàn toàn không có liên quan ǵ đến trí thông minh cả’’.

"Tôi không thấy có ǵ lạ ở đây cả. Các báo cáo về người ngoài hành tinh cao 4-5 mét đă được xuất bản ở Nga trong quá khứ và những bộ xương khổng lồ của những sinh vật giống người cũng đă được t́m thấy nhiều lần trên khắp thế giới’’.

"Bức ảnh này được chụp bởi một vệ tinh, một vật thể không biết thiên vị, không có chương tŕnh nghị sự, không quan tâm đến bất cứ thứ ǵ khác ngoại trừ ghi lại những h́nh ảnh mà nó nh́n thấy".

Tuy nhiên, những người hoài nghi và NASA cho rằng cấu trúc và những phát hiện tương tự khác chỉ là tác động của pareidolia - một hiện tượng tâm lư khi mà năo lừa mắt nh́n thấy các vật thể hoặc h́nh dạng quen thuộc nơi chúng không thực sự tồn tại.

Điều này có nghĩa là 'người khổng lồ' và 'lối vào hang' chỉ là những tảng đá hoặc dấu vết trên tuyết.

NASA cho biết: "Pareidolia là hiện tượng tâm lư nơi mọi người nh́n thấy các h́nh dạng dễ nhận biết trong các đám mây, thành đá hoặc các vật thể hoặc dữ liệu không liên quan khác’’.

"Có nhiều ví dụ về hiện tượng này trên Trái đất và trong không gian".

Ông Waring đă lập luận rằng loài người sẽ có sức mạnh để đối phó với một phát hiện gây sốc như vậy về người ngoài hành tinh nếu NASA thừa nhận điều đó.

Ông nói: "Giống như COVID-19 đă làm với người dân ở mỗi quốc gia và nó vẫn đang tiếp tục lan rộng, công chúng đă từng không thể tin rằng một đại dịch như vậy lại có thể xảy ra được, tuy nhiên, đến hôm nay th́ loài người đă thay đổi quan điểm của họ về điều đó rất nhanh’’.

"Đó cũng là cách làm cho chúng ta sẽ thay đổi quan niệm về sự tồn tại của người ngoài hành tinh, đó thực sự là những người thông minh hơn chúng ta và họ sẽ không làm chúng ta sợ hăi nhiều như vậy".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 3 Days Ago
  Reputation: 2647


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 11,686
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	w.jpg
Views:	0
Size:	101.7 KB
ID:	1628039  
  Cupcake01 is_online_now
  Thanks: 37
  Thanked 1,164 Times in 1,016 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 13 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  The Following User Says Thank You to Cupcake01 For This Useful Post:
  maivang18 (3 Days Ago)
  Old 3 Days Ago   #2
  kuti
  kuti's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 4,424
  Thanks: 0
  Thanked 1,544 Times in 940 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 374 Post(s)
  Rep Power: 19
  kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
  kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 23925
  Default

  Ừ , các bạn để ư ,cứ h́nh ảnh quái vật hay UFO ,người ngoài hành tinh là h́nh ảnh bị mờ , mặc dù công nghệ hiện đại bây giờ chụp rất sắc nét....
  kuti_is_offline   Reply With Quote
  Old 3 Days Ago   #3
  nhattran03
  nhattran03's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Sep 2007
  Location: Quận hột cam
  Posts: 9,682
  Thanks: 799
  Thanked 2,734 Times in 1,637 Posts
  Mentioned: 7 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 527 Post(s)
  Rep Power: 23
  nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7
  nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 26740
  Default

  Quote:
  Originally Posted by kuti View Post
  Ừ , các bạn để ư ,cứ h́nh ảnh quái vật hay UFO ,người ngoài hành tinh là h́nh ảnh bị mờ , mặc dù công nghệ hiện đại bây giờ chụp rất sắc nét....
  Chính xác 100% h́nh không rơ tha hồ mà tường tượng con này con kia. Bây giờ camera chất lượng ảnh tốt để coi chừng nào có được 1 ảnh rơ nét?
  nhattran03_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06013 seconds with 13 queries