News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 3120
Reply
 
Thread Tools
Old 07-30-2020   #1
pizza
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Sep 2014
Posts: 53,062
Thanks: 5
Thanked 6,064 Times in 5,378 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 61
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32645
Default Chồng Trang Trần ở Mỹ bị chỉ trích dữ dội

Ông xă Trang Trần “dở khóc dở cười” v́ bị dân mạng chỉ trích. Mọi người nói rằng Louis Trần ham tiền, bỏ bê vợ con. Sự thật có đúng vậy không?

Trước tin nhắn hậm hực từ một tài khoản lạ, chồng cựu người mẫu Trang Trần “bê” lên trang cá nhân và tag tên vợ, hỏi ư kiến dân mạng.

Mới đây, ông xă cựu người mẫu Trang Trần là Louis Trần đăng tải loạt h́nh ảnh chụp lại nội dung tin nhắn của một tài khoản lên trang cá nhân, nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Chủ nhân tài khoản tỏ ra quan tâm, thương xót cho cuộc sống mẹ con Trang Trần và không ngừng trách móc Louis Trần.

Cụ thể, người này chỉ trích Louis Trần xem tiền là thứ quan trọng hơn vợ con đang ở Việt Nam. Chính sự vô tâm của anh khiến Trang Trần thường xuyên bị trầm cảm dẫn đến việc tính khí thất thường, hay nổi nóng với mọi người. Chủ nhân tài khoản c̣n khuyên Louis Trần nếu không thể yêu thương, quan tâm Trang Trần th́ hăy cho cả hai lối đi riêng.Vợ chồng Trang Trần - Louis Trần.

Nội dung tin nhắn như sau: "Em cũng chịu anh đấy anh! Anh ở bên Mỹ cũng bao nhiêu năm rồi, không về mà ở cùng hai mẹ con chị Trang. Tiền đối với anh quan trọng thế sao? Để cho hai mẹ con chị lủi thủi bươn trải ở Việt Nam, khổ! Yêu được th́ yêu, không yêu được th́ nói một câu giải thoát cho mẹ con chị ấy chứ anh đừng vô tâm như vậy để chị Trang buồn ḷng, trầm cảm dẫn đến nóng tính. Hoặc anh đón mẹ con chị ấy sang ở cùng càng tốt. Bao nhiêu người đều nói anh vô tâm, ích kỷ. Chị tuy mạnh mẽ bên ngoài, bên trong yếu đuối lắm anh à".

Được biết, tâm thư của tài khoản này được gửi cho Louis Trần từ vài tháng trước nhưng do cả hai không phải bạn bè trên Facebook nên nó bị rơi vào tin nhắn chờ, đến nay anh mới đọc được. Ông xă Trang Trần công khai đoạn tin nhắn này đồng thời tag tên chân dài và hỏi ư kiến mọi người nên trả lời lại sao cho thật "ngầu".Tài khoản D.V trách móc Louis Trần không quan tâm, chăm sóc Trang Trần và bé Kiến Lửa.

Louis Trần c̣n trêu chọc Trang Trần: "Bà Trang mướn đâu ra cô bé D.V nhắn cho tôi những lời vi diệu thế này? P/s: 8000 năm tôi mới đọc tin nhắn, giờ không biết trả lời bà sao nữa. Bà con góp ư cho tôi với".

Bài đăng của ông xă Trang Trần khiến mọi người bật cười v́ chủ nhân tài khoản trên không lo việc của bản thân mà đi lo chuyện bao đồng.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	421.jpg
Views:	0
Size:	94.5 KB
ID:	1628132   Click image for larger version

Name:	422.jpg
Views:	0
Size:	69.1 KB
ID:	1628133  
pizza_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06144 seconds with 13 queries