News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 565
Reply
 
Thread Tools
Old 08-01-2020   #1
troopy
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Oct 2014
Posts: 41,347
Thanks: 19
Thanked 4,317 Times in 3,748 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 49
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 22041
Default Thiết giáp đổ bộ Mỹ ch́m ngoài khơi California, 9 người chết và mất tích

Xe thiết giáp tấn công đổ bộ của thủy quân lục chiến Mỹ gặp sự cố đă bị ch́m ngoài khơi California khiến ít nhất 1 người chết và 8 người mất tích, trong khi các nỗ lực cứu hộ vẫn đang được tiến hành.

Theo AP, nhà chức trách Mỹ hôm 31/7 cho biết 8 lính thủy đánh bộ mất tích cùng 1 người thiệt mạng sau khi xe tấn công đổ bộ của Đơn vị thủy quân lục chiến số 15 ch́m trên vùng biển ngoài khơi California.

Cameron H. Edinburgh, người phát ngôn của căn cứ thủy quân lục chiến Pendleton, cho biết 15 lính thủy đánh bộ và 1 thủy thủ thuộc Hải quân có mặt trên chiếc xe đổ bộ khi phương tiện này rời khỏi đất liền hướng về đảo San Clemente trong một hoạt động huấn luyện tối 30/7.Xe đổ bộ tấn công của Mỹ tham gia một cuộc tập trận. Ảnh: AP.

Thủy quân lục chiến sau đó cử lực lượng cứu hộ giải cứu các binh sĩ có mặt trên xe đổ bộ. Ít nhất 2 binh sĩ thuộc lực lượng giải cứu đă bị thương trong quá tŕnh làm nhiệm vụ, trong đó một người đang nguy kịch.

Quân đội Mỹ đă triển khai nhiều tàu chiến, tàu cao tốc loại nhỏ và trực thăng để t́m kiếm các binh sĩ c̣n mất tích trong ngày 31/7.

"Chúng tôi vô cùng đau buồn v́ thảm kịch xảy ra. Xin hăy tiếp tục cầu nguyện cho các binh sĩ thủy quân lục chiến, thủy thủ và gia đ́nh họ, trong khi các nỗ lực t́m kiếm được tiến hành", đại tá Christopher Bronzi, chỉ huy Đơn vị 15, cho biết.

Vụ việc hôm 30/7 không phải là lần đầu tiên binh sĩ Mỹ từ căn cứ Pendleton chịu thương vong trong xe đổ bộ khi tham gia quá tŕnh huấn luyện.

Năm 2017, 14 lính thủy đánh bộ và 1 thủy thủ Hải quân Mỹ đă phải nhập viện sau khi xe đổ bộ chở những người này đâm phải đường ống dẫn khí tự nhiên, tạo ra vụ nổ khiến lửa nhấn ch́m phương tiện.

Năm 2011, một lính thủy đánh bộ đă thiết mạng sau khi xe đổ bộ chở binh sĩ này ch́m ngoài khơi căn cứ Pendleton.

VietBF@sưu tập
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	21.jpeg
Views:	0
Size:	96.9 KB
ID:	1628706  
troopy is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05591 seconds with 13 queries