News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1076
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ellen DeGeneres ra mặt xin lỗi sau khi bị 36 nhân viên tố cáo
Click image for larger version

Name:	g.jpg
Views:	0
Size:	49.7 KB
ID:	1628747  
Nữ MC xin lỗi nhân viên v́ The Ellen DeGeneres Show đă không c̣n là môi trường làm việc lành mạnh, trong sáng.

Theo CNN, 36 nhân viên cũ đă lên tiếng chỉ trích một vài nhà sản xuất quyền lực của chương tŕnh The Ellen DeGeneres Show đă đưa ra những b́nh luận khiếm nhă trong văn pḥng. Họ cho biết c̣n bị lănh đạo đụng chạm vào người, điều này khiến nhiều người trong số các nhân viên không thoải mái khi làm việc.

Cạnh đó, 10 nhân viên khác cũng cho biết The Ellen DeGeneres Show có môi trường làm việc độc hại. Họ bị phân biệt chủng tộc, chèn ép và chịu những quy định bất hợp lư. Một số nhân viên cho biết Ellen cần phải có trách nhiệm cải thiện môi trường làm việc dưới talkshow mang tên bà.


The Ellen DeGeneres Show sản xuất gần 3.000 tập trong 17 năm qua.

Sau khi đọc những lời cáo buộc, với tư cách là người xây dựng nên thương hiệu The Ellen DeGeneres Show suốt 17 năm qua, nữ MC đă xin lỗi v́ để nhân viên làm việc ở môi trường độc hại.

Phát biểu trên tờ The Hollywood Reporter, bà đă gửi mail cho các nhân viên để xin lỗi. “Tôi từng nói với mọi người trong cuộc họp đầu tiên rằng The Ellen DeGeneres Show sẽ là một nơi hạnh phúc - không ai có thể phàn nàn và tất cả đều được đối xử với sự tôn trọng.

Nhưng mọi thứ đă thay đổi, tôi rất thất vọng khi những mong muốn đó đă không diễn ra đúng như thế. V́ điều đó, tôi thực ḷng xin lỗi. Bất cứ ai biết rơ tôi đều hiểu những ǵ đang xảy ra trái ngược với những kỳ vọng tôi đặt vào chương tŕnh”.

Đồng thời, Ellen DeGeneres cho biết sẽ thay đổi lời nói, hành động cũng như những quy định để tạo môi trường thân thiện, an toàn cho nhân viên. Sau đó, bà sẽ cùng nhà sản xuất chương tŕnh - công ty Warner Bros. mở một cuộc điều tra nội bộ để khắc phục môi trường làm việc. Ellen DeGeneres cam kết không để t́nh trạng quấy rối hay chèn ép xảy ra lần nữa.

Theo tuyên bố từ WarnerMedia, Warner Bros. và Ellen DeGeneres rất coi trọng những cáo buộc về văn hóa nơi làm việc của chương tŕnh. “Một lần nữa, tôi lấy làm tiếc và xin lỗi những nhân viên phải chịu t́nh trạng quấy rối ở nơi làm việc. Nếu không phải v́ Covid-19, tôi sẽ trực tiếp đến xin lỗi thay v́ chờ gặp lại các bạn khi show ghi h́nh trở lại”, Ellen DeGeneres cho biết.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 3 Days Ago
  Reputation: 2653


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 11,713
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	g.jpg
Views:	0
Size:	49.7 KB
ID:	1628747  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 37
  Thanked 1,167 Times in 1,017 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 13 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05450 seconds with 13 queries