News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 4381
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default V́ sao đàn ông yêu vợ vẫn đi ngoại t́nh?
Click image for larger version

Name:	47.jpg
Views:	0
Size:	30.7 KB
ID:	1628789  
Mặc dù đă có vợ và thậm chí yêu vợ nhưng nhiều người đàn ông vẫn lén lút quan hệ với người phụ nữ bên ngoài. Họ thừa biết việc ḿnh làm là sai trái nhưng họ lúc nào có cảm giác vui vẻ, được thỏa măn sinh lư. Chính điều đó thúc đẩy họ đi t́m người phụ nữ khác.

Những lư do khiến đàn ông ngoại t́nh

Từ xưa đến nay th́ việc ngoại t́nh được xem như là việc b́nh thường của cánh đàn ông. Lúc nào phụ nữ cũng thắc mắc khi ngoại t́nh th́ đàn ông yêu vợ hơn hay yêu nhân t́nh hơn. Và có lẽ đây chính là những câu trả lời chính xác nhất.

Đàn ông yêu vợ vẫn đi ngoại t́nh

Theo bản năng th́ đàn ông rất khó có thể cưỡng lại một người đàn bà đẹp, hấp dẫn ngay cả khi họ vẫn c̣n đang yêu vợ. Đàn ông ngoại t́nh chưa chắc đă v́ yêu nhân t́nh. Có những người chỉ coi những cô gái đó là vui chơi qua đường trong thời điểm giúp họ thỏa măn đam mê về dục vọng.

Đàn ông ảo tưởng về người t́nhĐôi khi cuộc hôn nhân vỡ mộng khiến cho đàn ông mong muốn đi t́m người phụ nữ lư tưởng khác. Như vậy th́ theo thời gian ngay cả khi người phụ nữ ấy không được mong đợi th́ đàn ông cũng đă bắt đầu nảy sinh t́nh cảm thực sự. T́nh cảm ấy sớm muộn sẽ đến giai đoạn từ cảm thông, chia sẻ và sau cùng là chấp nhận.

Cảm giác ''lén lút'' phấn khích

Khi lén lút quan hệ với một người phụ nữ khác bên ngoài khiến đàn ông cảm thấy vô cùng phấn khích. Họ thừa biết việc ḿnh làm là sai trái nhưng họ lúc nào có cảm giác vui vẻ, được thỏa măn sinh lư. Chính điều đó thúc đẩy họ đi t́m người phụ nữ khác.

Được chinh phục khi ngoại t́nh

Đàn ông th́ ai mà chẳng có bản tính hiếu thắng, nay đứng trước người phụ nữ trẻ đẹp th́ anh ta lại càng có mục tiêu để chinh phục. Đàn bà ham tài th́ đàn ông ham sắc, càng chinh phục được nhiều phụ nữ th́ đàn ông càng cảm thấy tự hào.

Tự đáp ứng bản chất trăng hoa

Điều này rất có thể khó xảy ra, đàn ông trăng hoa thường khó thay đổi tính nết trước hoặc sau khi lấy vợ. Họ vẫn thường say nắng các cô gái xinh, dễ dài. Đàn ông một khi trăng hoa th́ lúc nào có nhu cầu cao về t́nh dục và họ sẽ thường xuyên gặp gỡ nhiều cô gái hơn. Suy cho cùng th́ dù là nguyên nhân ǵ th́ khi đàn ông ngoại t́nh là khó chấp nhận và than thứ vô cùng. Trước khi làm điều ǵ có lỗi hăy suy xét liệu điều đó có xứng đáng không đàn ông nhé.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 08-01-2020
  Reputation: 2652


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 7,139
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	47.jpg
Views:	0
Size:	30.7 KB
ID:	1628789  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,122 Times in 920 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 8 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Old 08-01-2020   #2
  namde
  namde's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 902
  Thanks: 132
  Thanked 184 Times in 132 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 47 Post(s)
  Rep Power: 14
  namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3638
  Default

  Lời bàn

  Một cái L.. lạ,bằng một tạ L.. quen
  namde is_online_now   Reply With Quote
  Old 08-01-2020   #3
  kuti
  kuti's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 4,526
  Thanks: 0
  Thanked 1,594 Times in 972 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 391 Post(s)
  Rep Power: 20
  kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
  kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 24073
  Default

  Ừ , đàn ông hay đàn bà cũng đều như nhau ,cũng không phải giàu hay nghèo mới phát sinh...ư chí yếu th́ sa ngă thôi , đừng thấY vợ chồng người khác hạnh phúc mà nghĩ trong đầu họ, chưa bao giờ suy nghĩ tới người khác ...nhưng ǵ vấn đề tế nhị họ thầm dấu lẫn nhau , và tự gạt bỏ , đó là ư chí quyết tâm mạnh mẽ để vượt qua
  kuti_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06715 seconds with 13 queries