News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 833
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi cực chuẩn cho 12 con giáp thứ 5 ngày 6/8/2020
Click image for larger version

Name:	36.jpg
Views:	0
Size:	60.4 KB
ID:	1630866  
Tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/8/2020 dự báo vận tŕnh t́nh duyên, sức khỏe, công việc... cực chuẩn đây. Chúc mừng người tuổi Th́n và Dậu gặp nhiều niềm vui.Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của Tuổi Tí

Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tư diễn ra không được như ư muốn, bạn dễ nảy sinh tranh căi với đồng nghiệp, không khí làm việc căng thẳng. T́nh h́nh tài chính suy giảm, thu nhập của bạn không được như trước nên bạn hăy cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Chuyện t́nh cảm hài ḥa, viên măn, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của t́nh yêu. Sức khỏe của Tư suy giảm, tốt hơn hết bạn nên hạn chế ăn đồ ngọt.

Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của Tuổi Sửu

Sửu gặp nhiều rắc rối tại nơi làm việc, bạn gặp nhiều sự cạnh tranh khiến bạn cảm thấy áp lực. T́nh h́nh tài chính chỉ ở mức trung b́nh, bạn rất dễ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền. Về t́nh cảm, tốt hơn hết là Sửu nên chủ động trong tất cả mối quan hệ, dù là yêu đương hay tán tỉnh. Sức khỏe của Sửu suy giảm, việc giảm cân mù quáng là không tốt.

Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra không được như ư muốn, bạn làm việc thiếu sự cẩn thận nên dễ mắc phải sai lầm. T́nh h́nh tài chính tăng lên, Dần có tầm nh́n xa trong việc đầu tư, thu nhập của bạn được cải thiện đáng kể. Chuyện t́nh cảm hài ḥa, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau để chia ngọt sẻ bùi. Về sức khỏe, tốt hơn hết Dần không nên thức khuya.

Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của tuổi Măo

Măo gặp nhiều trở ngại trong công việc, bạn khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao và bị cấp trên khiển trách. Tài chính của Măo chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu v́ vậy bạn hăy cố gắng thắt chặt chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện t́nh cảm xuống dốc, Măo thiếu kiên nhẫn nên dễ bỏ cuộc, không tiếp tục theo đuổi người ḿnh thích nữa. Sức khỏe của Măo suy giảm, bạn nên tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi.

Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của tuổi Th́n

thindau
Những người tuổi Th́n có nhiều may mắn trong chuyện t́nh cảm lẫn công việc. Vận mệnh của bạn đỏ rực, đơn hàng đổ về tới tấp, muốn ǵ được nấy không cần phải sợ ai hăm hại. Trong chuyện t́nh cảm, bạn nên dành thời gian cho một nửa của ḿnh nhiều hơn. Đừng v́ công việc mà bỏ bê mối quan hệ của ḿnh.

Tử vi thứ Năm ngày 6/8/2020 của tuổi Tỵ

Chăm chỉ kiếm tiền nhưng Tỵ đừng quên giữ ǵn sức khỏe của ḿnh. Thu nhập của bạn tăng mạnh nên tha hồ mua sắm, tiêu tiền như bản thân ḿnh mong muốn. Trong chuyện t́nh cảm, bạn nên thận trọng kẻ thứ ba, đừng để mối quan hệ của ḿnh rơi vào bế tắc.

Tử vi thứ Năm ngày 6/8/2020 của tuổi Ngọ

Theo >tử vi ngày của 12 con giáp, Ngọ nhận được khá nhiều tin vui, nhất là về vận tiền bạc. Bên cạnh đó, chuyện t́nh cảm của bạn cũng nhận được nhiều khởi sắc. Người độc thân t́m được ư trung nhân. Người có gia đ́nh, bạn bè có nhiều thời gian ở bên nhau nên mối quan hệ dần tốt đẹp.

Tử vi thứ Năm ngày 6/8/2020 của tuổi Mùi

Trong chuyện t́nh cảm, Mùi nên dứt khoát buông tay đừng để bản thân mệt mỏi. Nếu đă không c̣n cứu văn được nữa, hăy buông bỏ để t́m cho ḿnh những điều hạnh phúc ở tương lai. V́ cứ ôm khư khư mối quan hệ cũ sẽ ảnh hưởng khá nhiều công việc, tâm trạng của bạn.

Tử vi thứ Năm ngày 6/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 6/8/2020, tuổi Thân nhận được sự giúp đỡ cả về công việc lẫn chuyện tiền bạc. Chỉ cần mở lời là có người sẵn sàng hỗ trợ để con giáp này có thể vượt qua trở ngại mà không cần phải báo đáp. Nhưng bản mệnh cũng luôn phải ghi nhớ những người đă bên cạnh ḿnh.

Nhân duyên tốt đẹp nhờ lối sống nhiệt t́nh, chan ḥa với mọi người. V́ vậy tuổi Thân nên tích cực gặp gỡ, tṛ chuyện với mọi người, đừng quên cám ơn người đă giúp ḿnh để tăng thêm t́nh cảm, thúc đẩy mối quan hệ thêm gần gũi và bền chặt hơn. Đến khi họ cần tới ḿnh cũng sẽ sẵn ḷng giúp đỡ.

Tử vi thứ Năm ngày 6/8/2020 của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/8/2020, vận tŕnh t́nh duyên của tuổi Dậu nở rộ, bản mệnh kết giao thêm bạn bè mới, không chỉ mang tới niềm vui mà c̣n tạo hứng khởi cho công việc và cuộc sống. Con giáp này cũng thích gặp gỡ, tụ tập với mọi người để thể hiện những điểm cuốn hút của bản thân.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng tiến triển ổn định, có năng lực và trí thông minh lại thêm các quan hệ xă giao tốt nên không ít người phải ghen tị. Người ngoài nh́n vào tưởng rằng bản mệnh nhờ may mắn mới có được mà không biết rằng tuổi Dậu đă phải đánh đổi rất nhiều thứ.

Tử vi thứ Năm ngày 6/8/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 6/8/2020, sự nghiệp của tuổi Tuất rất hanh thông, thuận lợi. Sau những nỗ lực, đă đến lúc bản mệnh giành được thành quả. Tuy nhiên áp lực vẫn chưa hề suy giảm, con giáp này không những phải giải quyết công việc của ḿnh mà c̣n phải trợ giúp đồng nghiệp để cùng hoàn thành nhiệm vụ chung.

T́nh trạng sức khỏe không được tốt cho lắm, những vấn đề về dạ dày, hệ tiêu hóa đang hành hạ con giáp này. Bản mệnh lại làm việc căng thẳng nên không tránh khỏi những cơn đau đớn này, tuổi Tuất nên sắp xếp thời gian đi thăm khám để sớm điều trị chứ đừng để tới lúc không chịu đựng được nữa.

Vận tŕnh t́nh cảm không có nhiều chuyển biến, con giáp này và đối phương có lẽ yêu nhau trong một thời gian dài rồi nên bầu không khí có vẻ như đang trùng xuống.

Tử vi thứ Năm ngày 6/8/2020 của Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/8/2020, tuổi Hợi sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá bên nhờ nghề tay trái. Tuy nhiên con giáp này chớ nên chủ quan mà xao nhăng công việc chính khiến kẻ tiểu nhân có cơ hội hăm hại, đặt điều, gây khó dễ, cản trở sự thăng tiến của bản mệnh.

Tuổi Hợi cần phải thận trọng trong các vấn tiền bạc, không nên hành động nóng vội, hấp tấp bởi điều đó sẽ không mang lại kết quả khả quan. Về t́nh cảm, trong ngày Thủy Hỏa xung khắc, con giáp này không biết phải làm thế nào để đối phương hiểu được t́nh cảm ḿnh dành cho.

Quá nhiều hiểu lầm và nghi ngờ đă xảy ra giữa hai người, khiến cho ḷng tin bị hao ṃn. Người độc thân tạm thời chưa muốn bước chân vào mối quan hệ mới, bản mệnh cần b́nh yên cho tâm hồn ḿnh sau những tổn thương và sóng gió trong cuộc t́nh của ḿnh, không muốn thử thách trái tim nữa.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 08-05-2020
  Reputation: 2038


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 5,747
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	36.jpg
Views:	0
Size:	60.4 KB
ID:	1630866  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 832 Times in 697 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 6 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06377 seconds with 13 queries