News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2661
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tội lớn nhất của đàn bà chính là đây
Click image for larger version

Name:	29.JPG
Views:	0
Size:	28.4 KB
ID:	1630887  
Đàn ông ngoại t́nh đă sai, đàn bà chấp nhận làm nhân t́nh của người đàn ông đă có vợ con lại càng sai vạn lần. Trên đời này hạnh phúc của bản thân mà chà đạp lên hạnh phúc của người khác th́ đó chính là sai lầm lớn nhất của đời một người đàn bà.

Một người đàn bà giỏi giang, được trời phú cho nhan sắc xinh đẹp. Nhưng thay v́ lựa chọn sống cuộc đời an yên, phải đạo lại đi chọn làm kẻ thứ 3 th́ đó chính là kẻ dại dột nhất.

Làm đàn bà, hơn nhau ở sự lựa chọn. Mà sự lựa chọn làm ''tiêu tam'', phá hoại đi hạnh phúc của người khác chính là độc ác và tàn nhẫn nhất.

Sai lầm của đàn bà là đi làm kẻ thứ 3 rồi tin rằng đàn ông yêu ḿnh hơn vợ của anh ta. Đàn bà biết không, một khi đă ngủ với người đàn ông đă có gia đ́nh th́ đó không c̣n là chuyện của hai người nữa. Bởi đằng sau đó là mái ấm gia đ́nh là những đứa con và nỗi đau của người phụ nữ khác.Đàn ông ngoại t́nh đă sai, đàn bà chấp nhận làm nhân t́nh của người đàn ông đă có vợ con lại càng sai vạn lần. Đàn bà lúc nào cho rằng vợ chồng người ta lục đục nên mới t́m đến ḿnh, hay là ḿnh và đàn ông có vợ yêu nhau nên v́ t́nh yêu chẳng có ǵ là sai trái cả. Trên đời này hạnh phúc của bản thân mà chà đạp lên hạnh phúc của người khác th́ đó chính là sai lầm.

Chừng nào kiểu đàn bà này c̣n không biết xấu hổ, hối cải, c̣n muốn ăn nằm với chồng người ta th́ c̣n biết bao nhiêu người vợ phải đau khổ. Đâu phải v́ chuyện hai người yêu nhau th́ đến với nhau, cũng đâu đơn giản khi phát hiện chuyện ngoại t́nh th́ đặt bút kư đơn ly hôn. Nỗi đau của người vợ và đứa con thơ sẽ c̣n kéo dài măi măi.

Là đàn bà đừng dại dột không màng kết quả khi cướp chồng của người khác. Muốn được yêu thương hăy chọn đàn ông tử tế mà yêu, đừng động vào đàn ông đă có vợ. Chắc ǵ họ vui vẻ bên bạn đă yêu bạn thật ḷng và muốn bỏ vợ cưới bạn để cho một danh phận rơ ràng.

Trong cuộc sống này, nếu người đàn bà biết từ chối đàn ông có vợ th́ đă không có nhiều gia đ́nh tan nát. Nếu có người đàn bà biết dùng đầu óc, sự tỉnh tảo của ḿnh từ chối những giây phút thăng hoa ngắn ngủi th́ nhiều gia đ́nh đă hạnh phúc. Là đàn bà đừng dại dột làm kẻ thứ 3.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 08-05-2020
  Reputation: 2034


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 5,737
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	29.JPG
Views:	0
Size:	28.4 KB
ID:	1630887  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 830 Times in 695 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 6 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05446 seconds with 13 queries