News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 319
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chia sẻ hết sức đặc biệt của Minh Tuyết về Phương Thanh
Click image for larger version

Name:	121.jpg
Views:	0
Size:	126.6 KB
ID:	1662653   Click image for larger version

Name:	122.jpg
Views:	0
Size:	57.4 KB
ID:	1662654   Click image for larger version

Name:	123.jpg
Views:	0
Size:	55.9 KB
ID:	1662655  
Minh Tuyết nói rằng lúc nào cũng có 1 người cầm ví của Phương Thanh đi theo trả tiền, bao hết bạn bè. Minh Tuyết chia sẻ "Tôi để ư, lúc nào cũng có một người cầm ví tiền của Phương Thanh đi theo cô ấy để tự động trả tiền, bao hết bạn bè".

Minh Tuyết và Phương Thanh hiện đều là hai nữ ca sĩ nổi tiếng của nền nhạc nhẹ Việt Nam từ thập niên 2000 tới nay.

Ít ai biết rằng, trước khi nổi tiếng, Minh Tuyết và Phương Thanh từng là một cặp bạn khá thân thiết. Cả hai quen biết nhau từ cách đây hơn 20 năm, khi Minh Tuyết c̣n chưa sang Mỹ và Phương Thanh th́ mới nổi lên.Minh Tuyết - Phương Thanh.

Thời điểm ấy, Minh Tuyết và Phương Thanh cùng hoạt động trong trung tâm băng đĩa Kim Lợi của nhạc sĩ Minh Vy (chồng Cẩm Ly). Cả hai đều góp mặt trong loạt chương tŕnh ca nhạc Mưa bụi đ́nh đám thời bấy giờ.

Vừa qua, tại chương tŕnh Chill – Phiêu du cùng cuộc sống, Minh Tuyết đă tiết lộ đôi điều về tính cách khiến cô thích nhất của Phương Thanh. Cô nói:

"Nếu nói về bản lĩnh của Phương Thanh th́ đó là người tiêu tiền hoang nhất và phóng khoáng nhất.

Thời tôi chưa đi Mỹ, tôi và Phương Thanh có đi shopping cùng nhau một lần. Hồi ấy, đồ cũ nước ngoài nhập về (được gọi là đồ sida) rất hiếm và lạ. Phương Thanh vốn thích đồ độc và lạ nên bao nhiêu tiền cũng mua hết.

Tôi thấy, nhiều món đồ rất đắt, đắt một cách vô lí nhưng Phương Thanh vẫn mua. Với Phương Thanh, chỉ cần thích là mua, không cần biết giá trị của nó thế nào, xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không.Lúc đó, tôi cứ la Phương Thanh: "Bà xài tiền hoang quá, lăng phí quá", nhưng không được.

Ngoài ra, Phương Thanh lúc nào đi chơi với bạn bè cũng là người bỏ nhiều tiền hơn. Tôi nhớ, lần đó tôi mới từ Mỹ về, có gặp Phương Thanh và đi chơi club với cô ấy và bạn bè cô ấy, đông lắm.

Tôi để ư, lúc nào cũng có một người cầm ví tiền của Phương Thanh đi theo cô ấy để tự động trả tiền, bao hết bạn bè. Nói chung, Phương Thanh xài tiền rất thoáng và hào phóng với bạn bè, không bao giờ có chuyện cân nhắc từng đồng từng cắc.

Kể cả với người thân, Phương Thanh cũng hào phóng, không tiếc một đồng nào. Phương Thanh hầu như không bao giờ tính toán bất cứ điều ǵ. Đó là cái nhất của Phương Thanh khiến tôi rất thích. Cô ấy xài tiền phung phí và thoáng".Cách đây ít hôm, tại chương tŕnh Music Box, Minh Tuyết cũng từng tiết lộ về chuyện nhường bài hát cho Phương Thanh. Cô nói:

"Có một bài hát ai cũng nghĩ Phương Thanh hát đầu tiên, nhưng thực ra tôi mới là người thu âm đầu tiên, cho trung tâm Kim Lợi. Đó là bài T́nh xa khuất.

Đây cũng là bài hát cuối cùng tôi thu âm cho trung tâm Kim Lợi trước khi sang Mỹ. Tôi c̣n quay h́nh cho bài hát đó, nhưng v́ sang Mỹ nên trung tâm không phát hành nữa.

Lúc tôi sang Mỹ, anh Minh Vy gọi điện sang nói với tôi: "Em ơi, bây giờ trung tâm đang cần bài cho ca sĩ Phương Thanh mà lại đang thiếu bài trầm trọng. Em cho phép anh được dùng bài này đưa cho Phương Thanh hát. Mong em nhường lại bài này cho Phương Thanh". Tôi nghe xong cũng đồng ư.

Thế là trung tâm Kim Lợi cho Phương Thanh thu âm rồi phát hành bài T́nh xa khuất. Măi tới sau này họ mới phát hành bản thu của tôi. Ai cũng tưởng tôi cover lại Phương Thanh, nhưng thực ra, bài đó là của tôi và tôi mới là người hát đầu tiên".

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 31052


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 62,981
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	121.jpg
Views:	0
Size:	126.6 KB
ID:	1662653   Click image for larger version

Name:	122.jpg
Views:	0
Size:	57.4 KB
ID:	1662654   Click image for larger version

Name:	123.jpg
Views:	0
Size:	55.9 KB
ID:	1662655  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,240 Times in 4,643 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 70 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06323 seconds with 13 queries