News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 328
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh sát Mỹ bắn chết cô gái da màu hồi tháng 3 giờ ra sao?
Click image for larger version

Name:	591.jpg
Views:	0
Size:	57.3 KB
ID:	1663891  
Sau vụ bắn chết cô gái da màu, viên cảnh sát Mỹ gây quỹ để nghỉ hưu. Người đă bắn chết cô gái da màu Breonna Taylor hồi tháng 3 chính là viên sĩ quan Myles Cosgrove đang quyên tiền tài trợ để nghỉ hưu.

Thám tử Myles Cosgrove là một trong ba sĩ quan tại Louisville đă nổ súng vào Taylor hồi tháng 3, sau khi họ xông vào căn hộ của cô để thực thi lệnh khám xét liên quan đến bạn trai cũ của Taylor.

Taylor, một kỹ thuật viên pḥng cấp cứu, đă chết v́ đạn bắn nhiều vết trong cuộc đột kích.Thám tử Myles Cosgrove. Ảnh: CNN.
Hiện tại, Cosgrove đang kêu gọi quyên góp trên trang web gây quỹ của cộng đồng Cơ Đốc giáo GiveSendGo để có thể "mua phần thời gian làm việc c̣n lại của ḿnh" và nghỉ hưu, theo mô tả trên trang gây quỹ. Anh ta muốn đảm bảo an toàn cho gia đ́nh ḿnh, những người được mô tả là đă bị đe dọa từ khi các cuộc biểu t́nh nổ ra sau cái chết của Taylor.

"Danh tiếng của Myles đă bị hủy hoại hoàn toàn và phải vật lộn với chấn thương tâm lư suốt phần đời c̣n lại của ḿnh", trang gây quỹ viết.

Jarrod Beck, luật sư của Cosgrove, xác nhận với CNN rằng trang này do các thành viên trong gia đ́nh Cosgrove thiết lập nhưng từ chối b́nh luận thêm. CNN cũng đă liên hệ với GiveSendGo nhưng chưa có phản hồi.

Viên sĩ quan kêu gọi ủng hộ 75.000 USD và, tính đến sáng 30/9, đă huy động được hơn 9.000 USD.

Cosgrove và Jonathan Mattingly là hai trong số ba sĩ quan có mặt vào đêm 13/3 khi Taylor bị bắn.

Cả hai đều không bị truy tố, mặc dù Tổng chưởng lư Kentucky Daniel Cameron thừa nhận Cosgrove đă bắn phát súng chí mạng, điều mà theo ông là hợp lư v́ bạn trai của Taylor đă bắn họ trước.

Sĩ quan thứ ba, Brett Hankison, đă bị truy tố 3 tội danh gây nguy hiểm cấp độ một v́ đă bắn súng vào căn hộ liền kề có người ở. Hankison không nhận tội.

Cách xử lư vụ việc đă khiến những người biểu t́nh ở Louisville phẫn nộ. Tuần trước, hai sĩ quan Louisville đă bị bắn trong một cuộc biểu t́nh và hàng chục người biểu t́nh đă bị bắt, trong đó có cả nữ nghị sĩ da đen duy nhất của Kentucky.

GiveSendGo đang gây quỹ cho hai tay súng. Một là Kyle Rittenhouse, một thanh niên 17 tuổi bị truy tố tội giết người cấp độ một do bắn chết hai người ở Kenosha, Wisconsin, trong cuộc biểu t́nh phản đối việc cảnh sát bắn chết Jacob Blake. Hai là Rusten Sheskey, viên sĩ quan Kenosha đă bắn Jacob Blake. Qua trang web, họ đă quyên góp được hơn 500.000 USD và 30.000 USD tương ứng.

GiveSendGo hiện chưa phản hồi yêu cầu b́nh luận của CNN. Trước đó, trong thông cáo, người đồng sáng lập GiveSendGo Heather Wilson cho biết nền tảng này cho phép mọi người gây quỹ "ngay cả khi chúng tôi không đồng t́nh" v́ các phương thức tài trợ là hợp pháp.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 31084


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 63,064
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	591.jpg
Views:	0
Size:	57.3 KB
ID:	1663891  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 5,256 Times in 4,656 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 71 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05487 seconds with 13 queries