News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 965
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnch Ben Shapiro nêu lư do bỏ phiếu cho TT Trump
Click image for larger version

Name:	source.gif
Views:	0
Size:	2.56 MB
ID:	1673858  
Ben Shapiro, một nhà b́nh luận bảo thủ và biên tập viên danh dự của Daily Wire, đă đăng tweet một đoạn video giải thích lư do tại sao anh bỏ phiếu cho TT Donald Trump trong cuộc bầu cử năm nay, trong khi không làm điều đó từ 4 năm về trước.Anh Shapiro nói rằng có ba lư do khiến anh quyết định bỏ phiếu cho TT Trump trong cuộc bầu cử năm 2020. Anh nói ḿnh đă sai lầm về kỳ vọng của bản thân đối với TT Trump khi nói đến chính sách, thứ hai là “cho dù ông ấy có thể gây ra nguy hại ǵ đi chăng nữa th́ mọi sự cũng đă làm hết rồi” khi nói đến tính cách của TT Trump. Lư do thứ ba khiến anh bỏ phiếu cho TT Trump là bởi “Đảng Dân chủ đă mất trí óc [sáng suốt] của họ”.Anh nêu ra một danh sách những thành công mà TT Trump đă đạt được, bao gồm việc ông lựa chọn các thẩm phán theo chủ nghĩa nguyên bản và nhân văn, cắt giảm thuế, bổ nhiệm những người ủng hộ cuộc sống (pro-life) vào cơ quan hành pháp, trừng trị Trung Quốc và đánh bại ISIS.

“TT Donald Trump là người đầu tiên trong đời tôi, không khởi động bất cứ cuộc chiến tranh mới nào, đó là một điều lớn lao,” anh nói.

Ben Shapiro tuyên bố rằng TT Trump đă điều hành đất nước theo hướng bảo thủ hơn hẳn cựu TT George W. Bush về mặt chính sách. “Ông ấy là tổng thống bảo thủ nhất trong đời tôi về mặt chính sách.”


Anh Shapiro cũng bày tỏ những nghi ngại của ḿnh về tính cách của TT Trump và lo lắng việc bầu TT Trump sẽ thay đổi cơ bản Đảng Cộng ḥa. Anh cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc những người bảo thủ chỉ trích TT Trump khi mà cách hành xử của ông đáng bị [chỉ trích] như vậy.

Tuy nhiên, điểm mấu chốt nhất là đảng Dân chủ đă tiến xa hơn về phía cánh tả, không c̣n giống đảng của Barack Obama hồi năm 2008 và “không được phép nắm bộ máy quyền lực”.

“Đảng Dân chủ không c̣n là đảng của Hillary Clinton hay Barack Obama, họ là đảng của Bernie Sanders và đang ẩn ḿnh sau lớp mặt nạ của Joe Biden,” anh Shapiro nói.

“Họ tin rằng bạn cần phải chịu sự cưỡng chế của pháp luật, kể cả vi phạm tín ngưỡng của ḿnh nếu nó mâu thuẫn với quan điểm xă hội của họ,” anh Shapiro nói. “Họ nói rằng trẻ c̣n trong bụng mẹ không phải là trẻ em, rằng đàn ông có thể là phụ nữ và nếu bạn không đồng ư với họ điều đó, th́ bạn sẽ bị coi là một kẻ cố chấp, một kẻ bài bác đồng tính luyến ái và một kẻ tồi tệ.”

“Đây là lư do tôi bỏ phiếu cho TT Trump,” Shapiro kết luận. “Các bạn không cứ phải yêu thích cá tính của ông Trump, không cứ phải thích tài khoản Twitter của ông Trump th́ mới bỏ phiếu cho ông ấy được. Các bạn cũng không cần phải tán thành những thứ điên rồ hoặc tồi tệ mà ông ấy từng phát ngôn cũng như cách ông ấy thường hành động. Nhưng nếu bạn quan tâm đến Hiến pháp, tự do kinh tế và an ninh của Hoa Kỳ, quả thực bạn không có nhiều lựa chọn.”

“Các bạn nên bỏ phiếu cho TT Trump. Các bạn nhất định phải bỏ phiếu chống lại Joe Biden cùng Đảng Dân chủ, họ đang hoàn toàn trệch hướng và sẽ đe dọa sự toàn vẹn của nền Cộng ḥa nếu được trao quyền lực.”

Minh Ngọc

Bài cùng thể loại :


 • phokhuya
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  phokhuya's Avatar
  Release: 10-20-2020
  Reputation: 537755


  Profile:
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 26,421
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	source.gif
Views:	0
Size:	2.56 MB
ID:	1673858  
  phokhuya_is_offline
  Thanks: 42,266
  Thanked 39,455 Times in 13,891 Posts
  Mentioned: 118 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7050 Post(s)
  Rep Power: 66 phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  The Following 8 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  Old 10-20-2020   #2
  anhhaila
  anhhaila's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 8,589
  Thanks: 10,897
  Thanked 12,170 Times in 4,558 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2157 Post(s)
  Rep Power: 29
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 222056
  vnch

  Quote:
  “Các bạn nên bỏ phiếu cho TT Trump. Các bạn nhất định phải bỏ phiếu chống lại Joe Biden cùng Đảng Dân chủ, họ đang hoàn toàn trệch hướng và sẽ đe dọa sự toàn vẹn của nền Cộng ḥa nếu được trao quyền lực.”
  Hảy có một quyết định sáng suốt cho ngày 3/11 .Trump 2020

  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  phokhuya (10-20-2020), trungthu (10-20-2020), yenco88 (10-24-2020)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06220 seconds with 13 queries