News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 274
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Các tàu ngầm lớp Kilo mới của Nga thực sự ấn tượng
Click image for larger version

Name:	i.jpg
Views:	0
Size:	73.3 KB
ID:	1675730  
National Interest viết: “Các tàu ngầm mang biệt danh ‘Hố đen’ có thể học một số thủ thuật mới - có vẻ như vậy”.Nỗ lực nâng cấp Hạm đội Thái B́nh Dương của Hải quân Nga vẫn tiếp tục một cách nghiêm túc trong năm nay. Vào mùa hè, Matxcơva thông báo rằng Hạm đội Thái B́nh Dương sẽ nhận được 15 tàu chiến và tàu tiếp liệu mới, sẽ hoạt động ở Viễn Đông vào cuối năm nay.

Tuần trước, Hải quân Nga đă tiến gần hơn đến những mục tiêu đó khi thông báo rằng tàu ngầm diesel-điện Đề án 636.3 Volkhov sẽ đi vào hoạt động cùng Hạm đội Thái B́nh Dương vào ngày 24 tháng 10.

“Tàu ngầm Volkhov, chiếc thứ hai trong loạt sáu chiếc đang được đóng tại Nhà máy đóng tàu Admiralty cho Hạm đội Thái B́nh Dương của Nga, sẽ được biến chế phục vụ Hải quân Nga vào ngày 24 tháng 10 theo lệnh của Tổng tư lệnh Hải quân, Đô đốc Nikolai Yevmenov, ”phát ngôn viên Hải quân Nga, Đại úy cấp 1 Igor Dygalo nói với Tass.

Lễ thượng cờ Thánh Andrew của hải quân Nga trên tàu ngầm sẽ diễn ra tại Nhà máy đóng tàu Admiralty.

Chiếc tàu ngầm, được đặt đóng vào năm 2017 hạ thủy vào tháng 12 năm 2019, đă hoàn thành các cuộc thử nghiệm trên biển vào mùa hè.

Từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 7, các nhà đóng tàu đă kiểm tra hệ thống sonar, radar, thông tin liên lạc và hỗ trợ sự sống của tàu, cũng như các thiết bị khác.

Tàu Volkhov cũng đă hoàn thành thành công đoạn nhận ch́m theo kế hoạch, trong khi tất cả các hệ thống và cơ chế được báo cáo là đă hoạt động ở chế độ b́nh thường và hoàn toàn tuân thủ các đặc điểm hoạt động đă nêu.

Các tàu ngầm lớp Varshavyanka thuộc Dự án 636.3 (tên báo cáo của NATO: Kilo-II cải tiến) được coi là thế hệ thứ ba của các tàu tuần dương chạy bằng điện-diesel cỡ lớn phục vụ cho Hải quân Nga.

Các tàu ngầm lớp Kilo cải tiến mà hải quân Mỹ đặt biệt danh là “Hố đen”, được dùng để hoạt động ở các vùng nước nông, ven biển và có nhiệm vụ chống hạm và chống tàu ngầm. Chúng mang theo một thủy thủ đoàn gồm năm mươi hai thủy thủ.

Volkhov là chiếc thứ hai trong số sáu tàu ngầm diesel-điện do Nhà máy đóng tàu Admiralty đóng cho hạm đội Thái B́nh Dương.

Con tàu đầu tiên của dự án này, Petropavlovsk-Kamchatsky, đă được chuyển giao cho hải quân Nga vào tháng 12 năm ngoái, trong khi Nhà máy đóng tàu Admiralty hiện đang đóng thêm hai tàu ngầm loại này cho Hạm đội Thái B́nh Dương: Magadan và Ufa.

Nga đă không ngừng tăng cường hạm đội tàu ngầm của ḿnh trong những năm gần đây và ba trong số các tàu ngầm lớp Varshavyanka cũng đă được Nhà máy đóng tàu Admiralty chuyển giao cho Hạm đội Biển Đen vào năm 2014.

Các tàu ngầm Đề án 636.3 dài 74 m, lượng choán nước hơn 3.900 tấn, và do thân tàu chắc chắn, các tàu ngầm này có độ sâu hoạt động là 240 m và có thể lặn ở độ sâu tối đa 300 m. Các tàu ngầm có phạm vi hoạt động lên đến hơn 10.000km.

Các tàu ngầm lớp Kilo của Nga đă được coi là một trong những tàu tuần dương dưới nước yên tĩnh nhất thế giới và có thể di chuyển với tốc độ lên đến 20 hải lư /giờ, trong khi chúng có khả năng hoạt động liên tục trên biển là 45 ngày.

Các tàu được trang bị tên lửa hành tŕnh Kalibr-PL được phóng từ các ống phóng ngư lôi từ phần ch́m của tàu ngầm. Chúng cũng được trang bị hệ thống liên lạc và radar hiện đại, sonars và ngư lôi 533 mm.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 10-24-2020
  Reputation: 3900


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 14,221
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	i.jpg
Views:	0
Size:	73.3 KB
ID:	1675730  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 38
  Thanked 1,728 Times in 1,468 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 16 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05555 seconds with 13 queries