News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 373
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnch FBI đang điều tra Hunter Biden v́ cáo buộc rửa tiền
Click image for larger version

Name:	4fmvn8.jpg
Views:	0
Size:	58.7 KB
ID:	1678709  
FBI đă mở một cuộc điều tra đối với Hunter Biden và các cộng sự vào năm 2019 v́ nghi ngờ rửa tiền, một quan chức Bộ Tư pháp nói với Sinclair Broadcasting, theo National Review.


James Rosen
@jamesRosenTV
EXCLUSIVE: Tony Bobulinski tells @WeAreSinclair he was questioned by six @FBI agents, with counsel present, for five hours on October 23, listing him as a "material witness" in an ongoing investigation focused on Hunter Biden and his associates. His cell phones were examined.

https://twitter.com/i/status/1321932396091068417

Tweet của James Rosen, phóng viên Sinclair Broadcasting viết: “Bobulinski nói với @WeAreSinclair rằng ông ấy đă bị sáu đặc vụ FBI thẩm vấn trong 5 tiếng đồng hồ với sự hiện diện của luật sư vào ngày 23 tháng 10, theo đó [FBI đă] xếp ông ấy vào diện “nhân chứng quan trọng” trong một cuộc điều tra đang diễn ra tập trung vào Hunter Biden và các cộng sự của anh ta. Điện thoại di động của anh ta đă được kiểm tra.”

Quan chức Bộ Tư pháp cho biết cuộc điều tra h́nh sự đang diễn ra, theo National Review.

Tiết lộ được đưa ra sau khi Tony Bobulinski, đối tác kinh doanh cũ của Hunter Biden, đưa ra một loạt tài liệu liên quan đến các giao dịch của gia đ́nh Biden với công ty năng lượng Trung Quốc CEFC hiện đă phá sản. Trong khi Joe Biden phủ nhận rằng ông đă từng nói chuyện với Hunter về các giao dịch kinh doanh ở nước ngoài của con trai, th́ ông Bobulinski khẳng định cựu phó Tổng thống nói dối.

Ngoài ra, ông Bobulinski nói với Sinclair rằng bản thân đă được các đặc vụ FBI thẩm vấn trong 5 tiếng đồng hồ vào thứ Sáu tuần trước và được liệt vào diện “nhân chứng quan trọng”.

Ông Bobulinski cho biết cuộc phỏng vấn đă đi sâu vào tất cả các sự kiện trong khoảng thời gian ông tham gia vào hoạt động kinh doanh với các thành viên của gia đ́nh Biden.

Tờ New York Post đă báo cáo vào đầu tháng này rằng họ nhận được một số tài liệu từ máy tính xách tay được cho là của Hunter Biden. Sau đó, Fox News tiết lộ rằng máy tính xách tay của Hunter Biden đă bị FBI đưa trát đ̣i liên quan đến một cuộc điều tra rửa tiền. Bản tin hôm 29/10 của Sinclair lần đầu tiên xác nhận rằng Hunter Biden là đối tượng của một cuộc điều tra tội phạm đang diễn ra.

Chiến dịch Biden đă không phủ nhận tính xác thực của bất kỳ tài liệu nào được tiết lộ bởi tờ New York Post hoặc ông Bobulinski. Tuy nhiên, chiến dịch đă tuyên bố rằng “Joe Biden thậm chí chưa bao giờ cân nhắc việc tham gia kinh doanh với gia đ́nh ông ấy, cũng như bất kỳ công việc kinh doanh nào ở nước ngoài”.

Xuân Lan

Bài cùng thể loại :


 • phokhuya
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  phokhuya's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 534184


  Profile:
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 26,358
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	4fmvn8.jpg
Views:	0
Size:	58.7 KB
ID:	1678709  
  phokhuya is_online_now
  Thanks: 42,067
  Thanked 39,327 Times in 13,840 Posts
  Mentioned: 118 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7032 Post(s)
  Rep Power: 66 phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  The Following 2 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  CaoLanh (4 Weeks Ago), hoanglan22 (4 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05458 seconds with 13 queries