News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 4   -   Số người đă xem (Viewers) : 818
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Barack Obama tuyên bố ủng hộ Bạo lực
Click image for larger version

Name:	ntdvn_obama-ung-ho-bao-luc.jpg
Views:	0
Size:	95.9 KB
ID:	1678728  
T rong khi các thành phố trên khắp nước Mỹ bị phá hủy và cướp bóc bởi các nhóm bạo loạn Antifa và Black Lives Matters (BLM), th́ các đảng viên Đảng Dân chủ vẫn cố gắng biện minh cho sự phá hủy bằng cách nói rằng tất cả đều nhân danh “công bằng xă hội”... Vừa qua, cựu Tổng thống Barack Obama c̣n “nâng tầm” hơn bằng cách thúc đẩy, kích thích những hành động bạo loạn sai trái của Black Lives Matters thành khẩu hiệu: “Chúng ta phải chiến đấu”… Và ông ta có ngay câu trả lời: Các cuộc thăm ḍ “thực địa” cho thấy, bạo loạn đă khiến rất nhiều “số đông thầm lặng” quay sang ủng hộ Tổng thống Trump.

Barack Obama tuyên bố ủng hộ “bạo lực”
Trong lần vận động tranh cử vừa qua thay mặt cho Joe Biden, sau khi nói một tràng bảo vệ bạo lực và nhóm bạo loạn Black Lives Matters, cựu tổng thống da màu Barack Obama tuyên bố:
“Họ hiểu rằng cuộc biểu t́nh không phải là của người Mỹ. Đất nước này được thành lập trên cơ sở phản đối sự bất công”.
“Chúng ta không thể chỉ mơ về một tương lai tốt đẹp hơn. Chúng ta phải chiến đấu v́ một tương lai tốt đẹp hơn".

Kiểu tuyên bố như vậy không khác ǵ Barack Obama và các đảng viên Đảng Dân chủ đang đồng t́nh với các vụ giết người, đốt phá, bạo lực, cướp bóc và phá hủy liên quan đến BLM?
Và đây là câu trả lời cho thấy thực tế đáng báo động của Đảng Dân chủ và những người theo cánh tả cực đoan.

Cử tri Mỹ đáp trả: “Bạo lực khiến chúng tôi bỏ phiếu cho Trump”
Trong một cuộc phỏng vấn nhanh vào ngày 28/10, một cư dân trẻ tại tiểu bang Philadelphia cho biết, bạo loạn của nhóm BLM và bất ổn dân sự đang diễn ra đang khiến người dân ở tiểu bang chiến trường này bỏ phiếu cho Tổng thống Trump. Anh nói, “mọi người muốn Luật pháp và Trật tự ”.
Cư dân trẻ này đang đứng trước siêu thị Walmart đă bị phá hủy bởi cướp bóc và đập phá ngày hôm qua. Sau khi một người đàn ông cầm dao tấn công hung bạo và bị cảnh sát bắn chết, nhóm bạo loạn BLM đă lấy cớ để nổi loạn, cướp bóc và đốt phá. Thông qua những hành động này, người dân Philadelphia đă có cơ hội nh́n thấy viễn cảnh tác động của lá phiếu mà họ quyết định bầu chọn.

ELIJAH SCHAFFER
@ElijahSchaffer
DEVELOPING: local philadelphia resident says the ongoing BLM riots & civil unrest are leading people in this swing state to vote for @RealDonaldTrumpNgười dân đă nhận thức ra rằng, ở các thành phố do đảng viên Đảng Dân chủ điều hành, những kẻ cướp có quyền tự do để làm những ǵ chúng muốn, bởi v́ lệnh cấm của các quan chức Đảng Dân chủ thông thường lại nhằm vào các sĩ quan cảnh sát chứ không phải phường trộm cướp.
V́ vậy, không có ǵ có thể biện minh cho các hành động cướp bóc của Black Lives Matter, được Barack Obama ca ngợi là hành động “chiến đấu v́ một tương lai tốt đẹp hơn" khi ông ta đề cập đến nhóm bạo loạn này.
Những video dưới đây cho thấy đại siêu thị Walmart đă bị tan hoang bởi nhóm bạo loạn mà Barack Obama ca ngợi là nhóm “chiến đấu v́ tương lai”:

Tiff
@
latiffani1
Perhaps AOC will say this dude is looting a bread machine, not a washing machine prior to him stealing Christmas trees at WalmartTối ngày 28/10, BLM chẳng từ bất cứ ai, “hủy diệt” cả Walmart. Điều đáng nói, Tập đoàn bán lẻ này đă tài trợ rất nhiều tiền cho các hoạt động của Đảng Dân chủ.Andy Ngô
@MrAndyNgo
Mass looting breaks out in Philadelphia tonight in the latest BLM inspired riot. A Walmart is being ransacked. #BlackLivesMatter


“Số đông thầm lặng” lên tiếng bằng quyền lực của lá phiếu
Không ai có thể ngờ rằng cư dân của các thành phố Mỹ sẽ không muốn nh́n thấy đường phố và doanh nghiệp của họ bị thiêu rụi, với t́nh trạng bất ổn dân sự và bạo loạn kéo dài do kết quả của sự lănh đạo của đảng Dân chủ, và của cả hệ thống Big Media, Big Tech đang tiếp tục cổ vũ cho hành vi này?
“Càng nhiều thứ tồi tệ xảy ra ở đất nước này th́ càng làm tăng sự ủng hộ dành cho ông Trump", tờ Politico đă dẫn lời Phillip Stephens, lănh đạo đảng Cộng ḥa ở hạt Robeson, tiểu bang Bắc Carolina, một trong số vài hạt hẻo lánh từng hâm mộ Barack Obama nhưng giờ đă chuyển sang ủng hộ Tổng thống Trump hồi năm 2016.
Đó là lư do tại sao ở thành phố Minneapolis, ít nhất có thông tin cho rằng, sự hỗn loạn của mùa hè bạo loạn vừa qua đang dẫn đến sự ủng hộ thầm lặng cho Tổng thống Trump trong cuộc bầu cử sắp tới. Điều này xảy ra khi cuộc thăm ḍ ở tiểu bang Minnesota đă có sự thay đổi đáng báo động cho đảng Dân chủ, khi thành phố Minneapolis - nơi xảy ra cái chết của “người hùng” George Floyed - đă cắt giảm ngân sách cảnh sát 14 triệu đô la.
Theo Fox News, vấn đề bất ổn dân sự và phá hủy tài sản có thể nghiêng về chiến thắng cho Tổng thống Trump như những ǵ được đưa tin trong các cuộc thăm ḍ tại tiểu bang này.

Minneapolis từng là nơi không có bạo loạn và cướp bóc cho tới sau cái chết của George Floyd, và với sự trợ giúp loan tin của truyền thông cánh tả, cư dân thành phố này được "nhắc nhở" rằng, t́nh trạng bất ổn tương tự đang xảy ra trên khắp đất nước.

Giờ đây, các cử tri đang nhớ lại những ǵ đă xảy ra với thành phố của họ khi gần sát ngày họ tới thùng phiếu. Chủ tịch Đảng Cộng ḥa bang Minnesota - Jennifer Carnahan nói với Fox News: "Các cuộc bạo loạn ở Minneapolis và tác động của sự tàn phá, cùng tất cả sự thất thoát đang tiếp diễn khi chúng ta bước vào tháng 10 sẽ có mặt trên lá phiếu ở Minnesota khi cử tri đi bỏ phiếu, cho dù họ đă bỏ phiếu hay sẽ bỏ phiếu vào Ngày bầu cử" .

Năm 2020 này, thành phố Minneapolis đă chứng kiến sự gia tăng tội phạm bạo lực lên tới 4.234 vụ (2020) so với 65 vụ (2019), và các vụ giết người từ 3.379 vụ (2020) so với 35 vụ (2019). Trong khi nhiều cư dân cho biết sẽ xem xét t́nh trạng tội tệ này để quyết định bỏ phiếu, th́ Minneapolis cũng đang chứng kiến làn sóng cư dân rời bỏ thành phố tới nơi khác sinh sống.

Cựu cư dân Zach Hudson, người gần đây đă chuyển ra khỏi thành phố Minneapolis sau khi bị kẻ cướp đột nhập tư gia, cho biết: "Trước khi George Floyd chết, chúng tôi thực sự khá hài ḷng với khu phố của ḿnh. Nhưng sau khi George Floyd qua đời, đó là một tuần lộn xộn. Chúng tôi đă suưt bị bọn cướp đột nhập vào nhà. Rất nhiều xe ô tô trên đường phố của chúng tôi đă bị kẻ trộm lấy cắp bộ chuyển đổi xúc tác. Chỉ vài tuần trước, tôi đă chứng kiến một vụ nổ súng trên đường phố ngay cạnh nhà tôi ... vào ban ngày của ngày Chủ nhật".

Nói về sự gia tăng tội phạm, một cựu cư dân cho biết: "Bạn chưa bao giờ thực sự quen với nó. Mọi người bây giờ đang ở thế pḥng thủ. Chúng tôi đă phải trải qua rất nhiều đau thương trong thành phố, và đă có rất nhiều cuộc bạo loạn và cướp bóc xảy ra rồi ... Hầu hết mọi người cảm thấy như chúng ta đang ngồi trên một thùng bột, và điều tồi tệ nhất vẫn chưa kết thúc trong thành phố".
Không rơ Barack Obama và các hội viên Đảng Dân chủ của ông nghĩ sao về những ư kiến này của người dân?

Đông Bắc

Bài cùng thể loại :


 • hoanglan22
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  hoanglan22's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 607741


  Profile:
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 13,344
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ntdvn_obama-ung-ho-bao-luc.jpg
Views:	0
Size:	95.9 KB
ID:	1678728  
  hoanglan22_is_offline
  Thanks: 16,177
  Thanked 28,879 Times in 10,033 Posts
  Mentioned: 558 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5875 Post(s)
  Rep Power: 53 hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  The Following 2 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  CaoLanh (4 Weeks Ago), phokhuya (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #2
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 26,361
  Thanks: 42,070
  Thanked 39,328 Times in 13,841 Posts
  Mentioned: 118 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7033 Post(s)
  Rep Power: 66
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 534239
  vnch

  Có con Sấu nào không hung dữ đâu. Sấu đầm lầy Phi Châu c̣n hung tợn gấp ngàn lần.
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  CaoLanh (4 Weeks Ago), hoanglan22 (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #3
  nldy
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Mar 2017
  Posts: 864
  Thanks: 0
  Thanked 1,326 Times in 521 Posts
  Mentioned: 7 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 411 Post(s)
  Rep Power: 5
  nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7
  nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7nldy Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 25585
  Default

  obama hết thời. rappers ice cube, 50 cent, lil pump, lil wayne ... rầm rộ ủng hộ trump.

  lil pump


  lil wayne
  nldy_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to nldy For This Useful Post:
  Old 4 Weeks Ago   #4
  Cubeo
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: May 2020
  Posts: 170
  Thanks: 177
  Thanked 103 Times in 47 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 32 Post(s)
  Rep Power: 1
  Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 920
  Default

  A đu ,Cá mè một lứa
  Cubeo_is_offline   Reply With Quote
  Old 3 Weeks Ago   #5
  dnguyen1
  dnguyen1's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 1,755
  Thanks: 2,321
  Thanked 1,659 Times in 758 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 359 Post(s)
  Rep Power: 12
  dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7
  dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 32235
  Default

  Một bầy khỉ đang nhốn nháo


  Last edited by dnguyen1; 3 Weeks Ago at 15:31.
  dnguyen1_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to dnguyen1 For This Useful Post:
  trungthu (3 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09409 seconds with 13 queries