News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 397
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Phiếu bầu cho ông Trump đang bất ngờ tăng mạnh
Click image for larger version

Name:	trump-1604021262549.jpg
Views:	0
Size:	133.9 KB
ID:	1678801  
Theo ghi nhận mới nhất cho thấy cử tri ủng hộ ông Trump đă bắt đầu đi bỏ phiếu và đang nhanh chóng thu hẹp khoảng cảnh với ông Biden. Đây thực sự đang là giai đoạn quan trọng mang tính chất quyết định với cả 2 ông. Dưới đây là những thông tin cụ thể.Cử tri đảng Cộng ḥa Mỹ bắt đầu bỏ phiếu sớm nhiều hơn tại các bang chiến trường khi cuộc đua giữa Tổng thống Donald Trump và ứng viên Dân chủ Joe Biden vào giai đoạn gay cấn.Theo Washington Post, tại 4 bang chủ chốt gồm Florida, North Carolina, Nevada và Iowa, cử tri Cộng ḥa bắt đầu thu hẹp ưu thế với phe Dân chủ về lượng người bỏ phiếu sớm. Tính đến ngày 29/10, hơn 12 triệu cử tri đă bỏ phiếu sớm tại 4 bang này, những bang được cho là góp phần quan trọng quyết định ai là tổng thống tiếp theo của nước Mỹ.

Tại Florida, bang Tổng thống Donald Trump từng chiến thắng sít sao cách đây 4 năm, tỷ lệ cử tri dưới 30 tuổi bỏ phiếu sớm đă tăng từ 8% lên 10%. Cử tri ở các độ tuổi khác cũng tăng nhẹ, ngoại trừ tỷ lệ cử tri trên 65 tuổi giảm từ 45% xuống 39%.

Điều này cho thấy, thành phần cử tri bỏ phiếu sớm ở Florida đă đa dạng hơn so với năm 2016. Tỷ lệ cử tri gốc Tây Ban Nha tăng từ 14% lên 16%, cử tri da màu tăng từ 12% lên 13%, trong khi tỷ lệ cử tri da trắng giảm 3% so với năm 2016.

Lượng cử tri Cộng ḥa bỏ phiếu sớm tại Florida kém lượng cử tri ở đảng Dân chủ khoảng 4%. Tuy nhiên, cách biệt này đă giảm so với 9% cách đây một tuần.

Khác với cử tri Dân chủ, cử tri Cộng ḥa được cho là muốn bỏ phiếu trực tiếp vào ngày bầu cử hơn. Tại các bang như North Carolina, Iowa, xu hướng bỏ phiếu sớm của cử tri Cộng ḥa cũng có diễn biến tương tự với cử tri trẻ tuổi đi bỏ phiếu nhiều hơn so với trước kia. Tại North Carolina, số cử tri Dân chủ bỏ phiếu sớm cao hơn của đảng Cộng ḥa khoảng 8%, giảm so với 12% hồi tuần trước.

Tính đến ngày 29/10, khoảng 80 triệu cử tri Mỹ đă bỏ phiếu sớm, trong đó chủ yếu là cử tri ủng hộ đảng Dân chủ. Việc cử tri bỏ phiếu sớm cao kỷ lục được cho là có lợi cho đảng Dân chủ, tuy nhiên, giới chuyên gia cũng chỉ ra những rủi ro như phiếu bầu có thể bị chậm trễ trong quá tŕnh vận chuyển qua bưu điện, hay các nguy cơ thất lạc...

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 40444


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 67,612
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	trump-1604021262549.jpg
Views:	0
Size:	133.9 KB
ID:	1678801  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,867 Times in 3,980 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 83 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05028 seconds with 13 queries