News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 811
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lính Mỹ hé lộ h́nh ảnh bữa ăn tệ hại trên tàu chiến
Click image for larger version

Name:	b.jpg
Views:	0
Size:	154.6 KB
ID:	1679313  
Một cựu chiến binh hải quân Mỹ đă đăng h́nh ảnh và video ghi lại cảnh thực phẩm thối rữa, không đảm bảo vệ sinh mà các thủy thủ và lính thủy đánh bộ bị buộc phải ăn khi phục vụ trên tàu chiến của hải quân.Bộ sưu tập h́nh ảnh gây buồn nôn, hầu hết được chụp trên nhiều tàu chiến mặt nước, bao gồm h́nh ảnh rau diếp với côn trùng, lông trên thực phẩm và thịt gà sống...

Kevin Selfaison cho biết anh đă ghi lại những món ăn khủng khiếp trong khoảng thời gian ba năm. Nhiều h́nh ảnh và video được quay trên tàu sân bay USS Nimitz mà Selfaison phục vụ từ năm 2017 đến năm 2020, nhưng cũng có những video và h́nh ảnh về đồ ăn kinh tởm từ những nơi khác trong quân đội, bao gồm cả tàu sân bay USS Theodore Roosevelt.

"Tôi muốn mọi người biết về điều này - và tôi muốn ai đó cao hơn tôi biết về điều này", Selfaison, một cựu sĩ quan hạng hai, nói với Task & Purpose. "Trên một con tàu, nếu tôi phải báo cáo điều này, cao nhất cũng chỉ đến thuyền trưởng của chúng tôi. Và sẽ không có chuyện thuyền trưởng của chúng tôi lại đi nói với cấp trên: “Này, đồ ăn trên tàu của tôi như c…; bởi v́ họ sẽ không tự làm hại ḿnh như vậy”.

Khi được hỏi về h́nh ảnh mà Selfaison đăng trên mạng xă hội, một nữ phát ngôn viên của hải quân Mỹ nói lực lượng này rất coi trọng tất cả các báo cáo về chuyện thực phẩm nghèo nàn trên tàu.

Trung úy Emily Wilkin nói: “Chúng tôi không thể xác nhận tính xác thực của những bức ảnh do thủy thủ đăng tải. Tàu sân bay Nimitz đă được trao giải thưởng năm 2020 cho dịch vụ ăn uống trên tàu sân bay tốt nhất và các tiêu chuẩn của chúng tôi về độ sạch sẽ, dịch vụ và chất lượng thực phẩm cực kỳ cao. Sức khỏe và sự thoải mái của thủy thủ đoàn là ưu tiên hàng đầu”.

Wilkin cũng nói các nhà lănh đạo hải quân Mỹ thường thực hiện kiểm tra thực phẩm tại chỗ và độ sạch sẽ của các cơ sở ăn uống, và các thủy thủ được khuyến khích báo cáo các vấn đề với thực phẩm của họ cho chỉ huy của họ hoặc cung cấp phản hồi ẩn danh bằng cách sử dụng hộp thư góp ư.

Tuy nhiên, theo Selfaison, ít thủy thủ chọn cách phàn nàn và làm báo cáo về chuyện thực phẩm ôi thiu nên các nhà lănh đạo hải quân, những người thực sự có thể khắc phục các vấn đề phổ biến với thực phẩm phục vụ cho thủy thủ, không thấy cần phải làm ǵ.

Selfaison cũng cho biết anh đă đợi cho đến khi rời nhiệm vụ vào ngày 3 tháng 10 để đăng h́nh ảnh về các món ăn thô thiển lên Facebook để hải quân Mỹ không thể trả đũa anh.

Selfaison nói: “Không đời nào chúng vẫn c̣n trên internet nếu tôi vẫn c̣n trong quân đội. "Tôi sẽ buộc phải gỡ xuống."

Không phải mọi bữa ăn mà Selfaison nhận được trong quá tŕnh triển khai đều tệ, anh nói. Trong các ngày lễ và chủ nhật, cá chow khá ổn, cho thấy hải quân có thể chuẩn bị thức ăn tươm tất. Nhưng nh́n chung, chất lượng đồ ăn được phục vụ trong thời gian anh tại ngũ liên tục kém.

"Món ăn luôn giống như nguội lạnh hoặc bị cháy - hoặc bị cháy nhưng sống nguyên ở bên trong", Selfaison nói.

Selfaison cho rằng, bất cứ tiêu chuẩn nào được cho là áp dụng cho thực phẩm của hải quân đều không được áp dụng.

Kể từ khi đăng bằng chứng về thực phẩm “bẩn” được phục vụ trong hải quân Mỹ, Selfaison nói đă nghe từ các cựu chiến binh lớn tuổi nói rằng thực phẩm trong quân đội luôn luôn nghèo nàn.

“Tất cả đều liên quan đến chất lượng cuộc sống,” Selfaison nói. "Tôi cảm thấy như: Khi chúng ta ở ngoài đó, rất nhiều lần tất cả những ǵ chúng ta mong chờ là một bữa ăn - và khi bữa ăn đó lộn xộn như một số bữa ăn này, nó sẽ rối tung lên. Nó giết chết tinh thần."

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 29633


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 50,310
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	b.jpg
Views:	0
Size:	154.6 KB
ID:	1679313  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,605 Times in 4,111 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 58 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Old 3 Weeks Ago   #2
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 6,542
  Thanks: 1,035
  Thanked 3,232 Times in 1,793 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 763 Post(s)
  Rep Power: 11
  tucodien Reputation Uy Tín Level 8
  tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 57283
  Default

  lính mỹ làm biến quá, ở ngoài biển th́ có khối đồ biển để ăn
  phải học lính cụ hồ "tự lực cánh sinh" hahahaha
  tucodien is_online_now   Reply With Quote
  Old 3 Weeks Ago   #3
  dzuca
  dzuca's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 4,330
  Thanks: 2,848
  Thanked 933 Times in 579 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 205 Post(s)
  Rep Power: 18
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12419
  Default

  Quote:
  Originally Posted by SYBC View Post
  "lính thủy đánh bộ" danh từ VC thường xài.
  Người dưới vỹ tuyến thứ 17 th́ gọi là ... THỦY QUÂN LỤC CHIẾN


  thằng viết bài nầy là bồi bút vẹm,bỏ qua cho nó đi,chỉ có khỉ trường sơn mới kêu là lính thủy đánh mả cha nó
  dzuca_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06337 seconds with 13 queries