News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 888
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Truyền thông bị Ivanka xỉ vả
Click image for larger version

Name:	521.jpg
Views:	0
Size:	61.9 KB
ID:	1689463  
Ivanka Trump chỉ trích truyền thông. Cô xỉ vả truyền thông v́ có tiêu chuẩn kép khi đưa tin về t́nh trạng bạo lực xảy ra với những người bảo thủ và người ủng hộ Tổng thống Trump.

"Sự im lặng hoàn toàn của truyền thông về t́nh trạng bạo lực đang diễn ra đối với những người bảo thủ là điều đáng xấu hổ và nguy hiểm", Ivanka Trump, con gái Tổng thống Donald Trump, ngày 15/11 viết trên Twitter. "Hăy tưởng tượng nếu sự giận dữ, phẫn nộ này đi theo chiều hướng khác. Bạo lực không bao giờ là câu trả lời và những kẻ chủ mưu phải bị lên án và truy tố".Ivanka Trump phát biểu tại băi cỏ phía nam Nhà Trắng ngày 27/8. Ảnh: Reuters.

Những b́nh luận trên được đưa ra chưa đầy 24 giờ sau khi những cuộc ẩu đả bạo lực bùng phát trong một cuộc tuần hành ủng hộ Tổng thống Trump ở thủ đô Washington DC. Hàng loạt video xuất hiện trên mạng ghi lại h́nh ảnh những người ủng hộ và phản đối Tổng thống Trump đấm đá lẫn nhau, thậm chí dẫn tới đổ máu.

Nhiều người sau đó đă nhanh chóng hưởng ứng cáo buộc của Ivanka. Anh trai cô, Donald Trump Trump Jr, gọi "sự im lặng" của truyền thông về t́nh trạng bạo lực là "điều xúc phạm".

Hàng ngh́n người ủng hộ Tổng thống Trump hôm 14/11 tổ chức tuần hành tại thủ đô Washington nhằm phản đối kết quả bầu cử mà họ cho là gian lận. Ban đầu, sự kiện hầu như diễn ra trong ḥa b́nh, nhưng đến buổi tối, các video trên mạng xă hội cho thấy hỗn loạn đă bùng phát tại nhiều khu vực của thủ đô.

Ứng viên Dân chủ Joe Biden đắc cử tổng thống Mỹ hôm 7/11 sau khi hội đủ số phiếu đại cử tri. Với kết quả dự báo tại Georgia và Bắc Carolina do các hăng tin công bố hôm 13/11, cuộc bầu cử gần như đă khép lại với số phiếu đại cử tri dành cho Biden và Trump lần lượt là 306 và 232.

Tuy nhiên, Trump và những người ủng hộ ông không chấp nhận kết quả này, cáo buộc có t́nh trạng gian lận bầu cử trên diện rộng. Chiến dịch của Tổng thống nộp một loạt đơn kiện ở các bang chiến trường Biden chiến thắng, nhưng nhiều đơn đă bị bác bỏ. Với cách biệt giữa Biden và Trump quá lớn, cơ hội lật ngược thế cờ của Tổng thống được đánh giá gần như không c̣n.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 21507


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 40,021
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	521.jpg
Views:	0
Size:	61.9 KB
ID:	1689463  
  troopy is_online_now
  Thanks: 19
  Thanked 4,050 Times in 3,547 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 48 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Old 2 Weeks Ago   #2
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 6,839
  Thanks: 0
  Thanked 4,805 Times in 2,516 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1384 Post(s)
  Rep Power: 21
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 59344
  Default

  Quote:
  Hàng ngh́n người ủng hộ Tổng thống Trump hôm 14/11 tổ chức tuần hành tại thủ đô Washington nhằm phản đối kết quả bầu cử mà họ cho là gian lận. Ban đầu, sự kiện hầu như diễn ra trong ḥa b́nh, nhưng đến buổi tối, các video trên mạng xă hội cho thấy hỗn loạn đă bùng phát tại nhiều khu vực của thủ đô.
  Th́ ra là họ giả bộ "BIỂU T̀NH ÔN H̉A" để ủng hộ Trump.

  Nhưng thật ra là giả mạo trá h́nh, hóa ra chẳng có ôn ḥa đách ǵ cả mà chỉ là ŕnh rập cơ hội để đi ăn cướp.
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05895 seconds with 13 queries