News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1221
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đại gia trẻ tuổi chi tiền tỷ cho bồ là nữ tiếp viên hàng không nhận kết đắng
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	47.0 KB
ID:	1691246   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	52.5 KB
ID:	1691247   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	44.2 KB
ID:	1691248   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	43.3 KB
ID:	1691249  

Đại gia trẻ tuổi đă cặp kè với một cô gái là tiếp viên hàng không có tiếng trong một thời gian dài, không ngần ngại chi cho người đẹp số tiền lên đến hơn 1 triệu tệ ( ~ 3.4 tỉ đồng) với mộng ước sẽ rước được người đẹp về rinh. Nhưng cái kết không như mơ khi người đẹp "hủy hôn ước", bởi chàng trai có vợ chi tiền tỉ cho bồ và "muối mặt" đ̣i lại "t́nh phí" khi không thể đến được với nhau gần đây đang nổi như cồn trên mạng xă hội những ngày qua.

Vẫn biết việc chia tay đ̣i quà đă trở nên phổ biến trong xă hội hiện nay, nhưng mỗi lần khi một câu chuyện tương tự được "tố" trên mạng xă hội, th́ hẳn người "đ̣i quà' sẽ nhận gạch đá nhiều nhất. Nam chính là một người đàn ông trẻ đă có vợ đến từ tỉnh Hồ Nam. Anh này đă cặp kè với một cô gái là tiếp viên hàng không có tiếng trong một thời gian dài, không ngần ngại chi cho người đẹp số tiền lên đến hơn 1 triệu tệ ( ~ 3.4 tỉ đồng) với mộng ước sẽ rước được người đẹp về rinh. Nhưng cái kết không như mơ khi người đẹp "hủy hôn ước", hơn nữa nam chính c̣n phát hiện ra nàng thơ của ḿnh nhiều lần đưa đồng nghiệp nam về nhà ngủ qua đêm. Anh chàng này đă liệt kê ra một list dài t́nh phí và yêu cầu người đẹp trả lại 700 ngàn tệ (~2.4 tỉ đồng) khiến sự việc sau khi được khui ra trên mạng xă hội đă khiến các diễn đàn thảo luận nóng như dầu sôi lửa bỏng. Ngay lập tức, ảnh của nam chính lẫn nữ chính đều đă xuất hiện trên mọi page.

"Tiểu tam" là nữ tiếp viên hàng không thuộc Hainan Airlines.

Được biết, người đàn ông này đă đăng tải một "danh sách" các chi phí trên mạng, kể chi tiết về mối quan hệ t́nh cảm của anh với nữ tiếp viên hàng không thuộc Hainan Airlines. Câu chuyện "hài" này nhanh chóng làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi.
Trong danh sách của người đàn ông liệt kê, trước và sau khi ly hôn với vợ để đến với người đẹp, anh chàng đă giúp nữ tiếp viên hàng không mua xe hơi, mua nhiều món đồ đắt tiền, ngoài ra c̣n gửi ĺ x́ chuyển khoản qua các app điện thoại và ví điện tử, tổng cộng số tiền lên tới con số triệu tệ. Nhưng thật không ngờ, nữ tiếp viên hàng không này vừa hứa hẹn sẽ lấy đại gia trẻ, vừa âm thầm đưa đồng nghiệp nam về nhà qua đêm, nam đồng nghiệp c̣n lưu tên người đẹp trong điện thoại là "Mèo hoang nhỏ". Chàng đại gia trẻ c̣n phát hiện nàng thơ của ḿnh dùng bàn chải đánh răng của nam đồng nghiệp kia cùng rất nhiều t́nh tiết khác cho thấy nữ tiếp viên không "chung thủy".
Được biết, đại gia và chân dài đă hẹn ḥ hơn 1 năm trong khi người đàn ông này vẫn đang có vợ. Tuy nhiên, sau khi nam chính ly hôn xong th́ nữ chính lại từ chối bước vào lễ đường thành hôn cùng nam chính. Sau đó anh chàng này đă vô cùng tức giận và muốn lấy lại số tiền trước đó đă chi cho người đẹp, nhưng nữ tiếp viên từ chối trả tiền. Trong quá tŕnh thương lượng cả hai đều không đi đến thống nhất dẫn tới vụ việc lùm xùm trên mạng trong những ngày qua.

Liên quan đến sự việc này, một số cư dân mạng tiết lộ: "Nữ tiếp viên hàng không lúc đầu chỉ muốn chơi anh chàng đại gia đa t́nh, tiêu tiền của anh ta rồi chia tay. Nhưng không ngờ người đàn ông này lại cảm thấy chi phí ly hôn quá cao, hơn nữa người t́nh cũng không chung thủy, lại c̣n hủy hôn. Sau khi đă tiêu rất nhiều tiền cho người đẹp, đại gia trẻ cuối cùng nhận ra khó để mà lấy lại cả triệu tệ, nên chỉ muốn lấy lại phần tiền chuyển khoản, không cần đ̣i lại xe hay trang sức vàng bạc. Tuy nhiên nữ tiếp viên hàng không đă không đồng ư trả tiền nên sự việc bung bét trên mạng xă hội"
Sự việc lùm xùm trên mạng xă hội những ngày qua đă khiến các diễn đàn mạng nổ ra những ư kiến trái chiều. Tuy nhiên phần lớn đều ném đá không thương tiếc cho vị đại gia trẻ và cho rằng đó là cái kết đáng đời cho người đàn ông không trung thành với hôn nhân. Mặc dù nữ tiếp viên cũng bị ảnh hưởng danh tiếng v́ trở thành con giáp 13 và mang danh là kẻ đào mỏ, nhưng người đàn ông trong trường hợp này đáng lên án hơn cả. Đa số đều chỉ trích anh chàng tuy đă có vợ nhưng lại lăng nhăng bên ngoài, không những chi tiền cho người t́nh mà c̣n ruồng bỏ người vợ đầu ấp tay kề để lên kế hoạch sống với người đẹp. Câu chuyện cũng là bài học lớn cho những anh chồng đào hoa vốn không chung t́nh.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 57828


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 105,462
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	47.0 KB
ID:	1691246   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	52.5 KB
ID:	1691247   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	44.2 KB
ID:	1691248   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	43.3 KB
ID:	1691249  

  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 8,388 Times in 6,600 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 120 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05774 seconds with 13 queries