News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 387
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default NÀY PHÊ TÊ BỐC, CÁC ÔNG CÓ DANH SÁCH ĐEN HÔNG ?
Click image for larger version

Name:	safe_image.php.jpg
Views:	0
Size:	27.3 KB
ID:	1693115  
Cuộc điều trần của Thượng viện Hoa Kỳ đối với hai trùm Big Tech là Phê tê bốc và Tuưt tờ diễn ra ngày 17-11 vừa qua thiệt là thú vị. Nhiều thượng nghị sĩ đă vạch trần hai đại gia này đă dùng quyền lực

kiểm soát thông tin, bịt miệng những người có quan điểm chính trị khác biệt với Đảng Dân chủ, đặc biệt là đưa những người ủng hộ tổng thống Trump vào “danh sách đen” để bịt miệng họ và tước cơ hội sinh sống của họ trong tương lai. Sau đây là đoạn clip nữ thượng nghị sĩ, chị đẹp Marsha Blackburn chất vấn anh Mác Sút Kẹc Ḅ của Phê tê bốc. Chị đẹp nói :
- Này ông Sút Kẹc Ḅ, Phê tê bốc giống như một chính quyền hơn là một công ty b́nh thường, đó là lời ông từng nói. Ông có rất nhiều quyền lực. V́ vậy, “Có” hay “Không”, xin trả lời vài câu hỏi sau đây :
Liệu phê tê bốc có thường xuyên kiểm duyệt tài khoản của người dùng dựa trên đ̣i hỏi của một chính quyền nước ngoài hay không ?
- ... Ờ ờ...thưa thượng nghị sĩ, tôi không rơ bà đang nhắc đến trường hợp cụ thể nào nhưng nói chung..
- Nếu như nói về những trường hợp cụ thể mà tôi đang nhắc đến, câu trả lời là Có, ông đang Có làm đấy ! (dẫn các trường hợp ở nhiều nước)
- Thưa thượng nghị sĩ, nói chung chúng tôi cố gắng tuân theo luật lệ của các quốc gia sở tại…
- Đúng. Các ông chỉ không cho họ nói trong 3 tháng mà thôi. Liệu ông có tin rằng phê tê bốc cần phải hợp tác với kiểm duyệt của chính quyền để có thể tiếp tục kinh doanh và bán quảng cáo ở những nước đó ?
- Thưa thượng nghị sĩ, chúng tôi cố gắng tuân theo luật lệ của các quốc gia sở tại...
- Ok, các ông đặt ưu tiên lợi nhuận cao hơn các nguyên tắc (về nhân quyền).
- Này ông Sút Kẹc Ḅ, ông có bao giờ nghe đến dự án Trump Accountability ?
- Thưa thượng nghị sĩ, tôi không biết chuyện này.
- Đó là dự án lên danh sách những người ủng hộ chính quyền tổng thống Trump để ngăn chặn cơ hội nghề nghiệp tương lai của họ. Nó giống như ở Trung Quốc, ở nước Nga, ở các quốc gia toàn trị, chính quyền thường xuyên đưa ra một danh sách những người chống đối và họ sẽ không bao giờ t́m được việc làm. Nếu bị ghi trong danh sách, mọi cơ hội sẽ chấm dứt. Thật là kinh hăi, v́ một thứ như vậy đang diễn ra ở đây, tại nước Mỹ này. Sút Kẹc Ḅ, một danh sách đen dành cho người Mỹ có phải là điều vô cùng xấu xa hông ?
- Tôi tin rằng không ai nên bị phân biệt đối xử chỉ v́ có niềm tin chính trị khác biệt.
- Ok. Có tiến bộ. Nhưng tôi có viết một bài đăng trên phê tê bốc, xin nhắc lại ở đây, tôi viết về dự án Trump Accountability là đỉnh điểm của văn hóa tẩy chay, rằng đất nước chúng ta luôn được hưởng lợi từ những thảo luận chính trị khác biệt, do đó những nỗ lực t́m cách bịt miệng những người ủng hộ tổng thống của chúng ta là vô cùng xấu xa. Như ông đă thấy, bài viết của tôi không nói ǵ về bầu cử, dù trực tiếp hay gián tiếp, th́ tại sao tôi bị dán nhăn về bầu cử của các ông ? Ông nói các ông không có danh sách nào cả, nhưng quá rơ ràng là các ông đang có một danh sách như vậy, v́ nhiều người trong chúng tôi cũng thường xuyên bị dán nhăn hay bị gỡ nội dung. Chúng tôi muốn thấy cái danh sách đó, được không ? Và chúng tôi muốn biết các ông xây dựng danh sách đó như thế nào ? (kèm theo một tràng chỉ trích nghe rất sướng tai)
(Ai không nghe được tiếng Anh th́ chỉ cần biết vài nội dung chính được diễn nôm tóm tắt như trên là đủ).

Bài cùng thể loại :


 • luyenchuong3000
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  luyenchuong3000's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 582620


  Profile:
  Join Date: Mar 2008
  Posts: 8,731
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	safe_image.php.jpg
Views:	0
Size:	27.3 KB
ID:	1693115  
  luyenchuong3000_is_offline
  Thanks: 10,551
  Thanked 22,011 Times in 6,578 Posts
  Mentioned: 135 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1275 Post(s)
  Rep Power: 50 luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
  luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
  The Following User Says Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #2
  MrKetchup
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Nov 2007
  Posts: 775
  Thanks: 1,738
  Thanked 665 Times in 331 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 147 Post(s)
  Rep Power: 14
  MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5MrKetchup Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 7408
  Default

  Cái thằng Mạt Zuc nói láo không quen, trả lời ú ớ, ai nghe cũng biết là con nít bị bắt quả tan nói láo
  MrKetchup_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07081 seconds with 13 queries