News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 391
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Supseries Resize Chuyên gia toán học ĐH Yale cho biết: 100.000 lá phiếu ở Pennsylvania có khả năng gian lận
Click image for larger version

Name:	ntdvn_mail-in-ballot-700x420-1.jpg
Views:	0
Size:	101.0 KB
ID:	1693161  
Hàng loạt các bằng chứng cho thấy hành vi gian lận cử tri và giả mạo lá phiếu tràn lan ở tiểu bang Pennsylvania, đang được chính các nhà khoa học, chuyên gia trên khắp nước Mỹ vào cuộc. Một chuyên gia toán học đáng kính đă chứng minh bằng thuật toán cho thấy, khoảng 100.000 lá phiếu đă không được kiểm đếm cho đảng Cộng ḥa.

Trọng tâm của rắc rối tập trung vào việc nghi vấn khoảng 100.000 phiếu bầu vắng mặt qua thư tại tiểu bang chiến địa quan trọng này, nơi mà Tổng thống Trump và ông Joe Biden chỉ cách nhau 82.000 phiếu bầu.

Chuyên gia toán học và dữ liệu đă tổng hợp phân tích dữ liệu từ cuộc Bầu cử ngày 3/11, kết hợp với các cuộc phỏng vấn qua điện thoại với cử tri khắp tiểu bang Pennsylvania, và từ đây đă khiến ông đặt ra nhiều nghi vấn.

Ông là Giáo sư Toán học Steven Miller, hiện đang giảng dạy tại Đại học William College, từng lấy bằng Tiến sĩ Toán học tại Đại học Yale và Đại học Princeton. Ông cho biết đă tiến hành phân tích dữ liệu lá phiếu tại Pennsylvania, được thu thập bởi Cựu giám đốc dữ liệu chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump là Matt Braynard.

Ngoài dữ liệu này, giáo sư Miller đă thực hiện 2.684 cuộc phỏng vấn cử tri tại tiểu bang Pennsylvania, và những ǵ ông phát hiện thấy là 2 mô h́nh thuật toán khiến ông rất quan tâm:


Mô h́nh thuật toán thứ nhất mà ông phát hiện cho thấy các lá phiếu vắng mặt qua thư dường như được yêu cầu từ người nào đó chứ không phải là một cử tri đă ghi danh.

Một mô h́nh khác khiến giáo sư Miller đặc biệt quan tâm, đó là các lá phiếu đă không được kiểm đếm.

Trong bản tuyên thệ có chữ kư xác nhận của ông,
ustthenews.com/sites/default/files/2020-11/Miller_DeclarationAndAnalyisPA_GOP_BallotRequestDa ta_2020_Final.pdf

giáo sư Miller viết rằng: “Tôi ước tính rằng tổng số phiếu bầu được yêu cầu bởi một người khác thay v́ một người đă ghi danh của Đảng Cộng ḥa, cộng với tổng số phiếu bầu đă gửi đi nhưng không được tính đếm nằm trong khoảng từ 89.397 đến 98.801.”

Cần lưu ư, cuối bản tuyên thệ của ông có đề cập h́nh phạt khai man đối với những người khai man. Điều đó cho thấy giáo sư Toán học Steven Miller rất chắc chắn với kết quả của mô h́nh thuật toán của ḿnh.

Theo dữ liệu đối với các yêu cầu bỏ phiếu sớm và bỏ phiếu vắng mặt qua thư do bang Pennsylvania thống kê, th́ tính đến ngày 16/11 có khoảng 165.000 lá phiếu của các cử tri Đảng Cộng ḥa đă ghi danh mà vẫn chưa được kiểm đếm.

Những phân tích của Giáo sư Miller đă cung cấp thêm các bằng chứng mới về khả năng gian lận cử tri trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 và Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Liên bang Trey Trainor cho biết: "Dữ liệu này được cung cấp bởi một nhân chứng là chuyên gia, người sẽ có đủ tư cách tại hầu hết các ṭa án trong nước, củng cố thêm kết luận rằng các cấp độ khác nhau của gian lận cử tri đă xảy ra trong cuộc bầu cử năm nay”.

Pennsylvania, và đặc biệt là thành phố Philadelphia hiện đă bị giám sát chặt chẽ trong bối cảnh có quá nhiều cáo buộc gian lận phiếu bầu và giả mạo lá phiếu.

Đông Bắc

Bài cùng thể loại :


 • Williamtran
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 22235


  Profile:
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 1,178
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ntdvn_mail-in-ballot-700x420-1.jpg
Views:	0
Size:	101.0 KB
ID:	1693161  
  Williamtran is_online_now
  Thanks: 266
  Thanked 1,481 Times in 538 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 147 Post(s)
  Rep Power: 16 Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7
  Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7
  The Following 3 Users Say Thank You to Williamtran For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #2
  anhhaila
  anhhaila's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 8,607
  Thanks: 10,933
  Thanked 12,243 Times in 4,576 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2162 Post(s)
  Rep Power: 29
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 224041
  vnch

  Phila là thành phố có số phiếu bầu đáng nghi ngờ , tuần rồi BLM đ̣i 60 triệu tiền đi bầu , không biết Ba Đần đă trả chưa .

  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  phokhuya (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago), yenco88 (1 Week Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06942 seconds with 13 queries