News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 660
Reply
 
Thread Tools
Old 11-25-2020   #1
Cupcake01
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: May 2019
Posts: 15,330
Thanks: 39
Thanked 1,926 Times in 1,637 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4 Post(s)
Rep Power: 17
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 4336
Default Thống đốc New York cáo buộc truyền thông "coi thường" ông Trump

Thống đốc New York Andrew Cuomo, một đảng viên Dân chủ, cáo buộc giới truyền thông không tôn trọng Trump trong cách đặt câu hỏi với lănh đạo Mỹ.

"Cách họ đặt câu hỏi với Tổng thống Trump tại một số cuộc họp báo có vấn đề. Tôi chưa từng nghe thấy giọng điệu như vậy dành cho Tổng thống", Cuomo , thống đốc bang New York, nói trong cuộc phỏng vấn hôm 23/11, thêm rằng đó là "sự thiếu tôn trọng chưa từng có" với lănh đạo của Mỹ.

Khi được hỏi liệu Tổng thống có "đáng bị đối xử như vậy hay không", Cuomo khẳng định ngay cả khi không thích một ai đó, các phóng viên vẫn nên tôn trọng thể chế mà người đó đại diện.

"Có những phóng viên không chuyên nghiệp, không rơ sự t́nh và đặt những câu hỏi thực sự mang tính định kiến. Tôi hiểu các bạn muốn thể hiện rằng 'tôi không thích Tổng thống và tôi không tôn trọng ông ta', nhưng đây vẫn là chính quyền của ngài ấy", Thống đốc New York, một thành viên đảng Dân chủ, nhấn mạnh.


Thống đốc New York Andrew Cuomo tại cuộc họp báo hôm 7/5. Ảnh: Reuters.

Tổng thống Trump nhiều lần thể hiện mối bất ḥa với truyền thông, khi gọi các hăng tin là "tin giả" và không ngừng công kích các phóng viên. Trong cuộc họp báo chiều 24/11 tại Nhà Trắng, nhiều phóng viên đă tỏ ra bực tức, thậm chí chửi thề khi Trump chỉ phát biểu khoảng một phút và không trả lời bất cứ câu hỏi nào.

Bản thân Thống đốc Cuomo cũng có quan hệ "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" với các phóng viên. Tuần trước, ông đă phản ứng gay gắt với một phóng viên khi người này nói vẫn c̣n "mơ hồ" về kế hoạch đóng cửa trường học của chính quyền bang. "Chẳng ai cảm thấy mơ hồ cả, phụ huynh cũng không. Hăy đọc kỹ luật để không cảm thấy mơ hồ nữa", ông Cuomo đáp trả quyết liệt.

Tổng thống Trump và Thống đốc Dân chủ Cuomo cũng từng nhiều lần công khai đối đầu, song hai lănh đạo vẫn phối hợp cùng nhau trong thời gian Covid-19 bùng phát tồi tệ nhất ở New York.

VietBF @ Sưu tầm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	d.jpg
Views:	0
Size:	163.2 KB
ID:	1695415  
Cupcake01_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05870 seconds with 13 queries