News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 1


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 619
Reply
 
Thread Tools
Old 11-28-2020   #1
Family Guy
Family Guy's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 5,371
Thanks: 604
Thanked 5,855 Times in 2,741 Posts
Mentioned: 232 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2170 Post(s)
Rep Power: 12
Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 73518
Default Thẩm phán 'do Trump bổ nhiệm' bác bỏ kiện bầu cử của Trump trong thất bại pháp lư mới ở PennsylvaniaVụ kiện mới nhất của Donald Trump liên quan đến kết quả bầu cử năm 2020 đă bị bác bỏ. Vào thứ Sáu, một thẩm phán (người được Trump bổ nhiệm) đă bác bỏ vụ kiện chống lại Pennsylvania, nơi Trump cố gắng hủy bỏ chiến thắng của Joe Biden.

Thẩm phán ṿng quanh Stephanos Bibas, người giám sát vụ án, đă bắt đầu phán quyết gay gắt: "Các cuộc bầu cử tự do, công bằng là mạch máu của nền dân chủ của chúng ta. Các cáo buộc không công bằng là nghiêm trọng. Nhưng việc gọi một cuộc bầu cử là không công bằng không làm như vậy. Các khoản phí đ̣i hỏi phải có cáo buộc cụ thể và sau đó là bằng chứng. Chúng tôi không có ở đây. "

Trump đă đề cử Bibas đến Hoa Kỳ Ṭa phúc thẩm cho ṿng thứ ba năm 2017.

Phán quyết nêu chi tiết luật bỏ phiếu của Pennsylvania, người theo dơi cuộc thăm ḍ và bỏ phiếu qua thư, tất cả đều hợp pháp trong mùa bầu cử tổng thống này. Bibas đă viết rằng chiến dịch tranh cử của Trump không tuân theo một mệnh lệnh ngăn cản kết quả bầu cử của bang trở thành chính thức. Bibas lưu ư rằng "các tuyên bố không có giá trị."

Thẩm phán ṿng quanh Stephanos Bibas, người giám sát vụ án, đă bắt đầu phán quyết gay gắt: "Các cuộc bầu cử tự do, công bằng là mạch máu của nền dân chủ của chúng ta. Các cáo buộc không công bằng là nghiêm trọng. Nhưng việc gọi một cuộc bầu cử là không công bằng không làm cho nó trở thành như vậy. Các khoản phí đ̣i hỏi phải có cáo buộc cụ thể và sau đó là bằng chứng. Chúng tôi không có ở đây. "

Bibas viết: "Việc tung ra hàng triệu lá phiếu qua thư sẽ là quyết liệt và chưa từng có tiền lệ, tước quyền biểu quyết của một loạt cử tri lớn và làm đảo lộn tất cả các cuộc đua bỏ phiếu. Biện pháp khắc phục đó sẽ hoàn toàn không tương xứng với những thách thức thủ tục được nêu ra".

Bibas kết luận phán quyết của ḿnh bằng cách chỉ ra: "Các cử tri, không phải luật sư, là những người chọn Tổng thống. Lá phiếu chứ không phải những cáo buộc ngắn, sẽ quyết định cuộc bầu cử. Lá phiếu ở đây, được quản lư bởi luật bầu cử của Pennsylvania. "

Trump cáo buộc rằng các lá phiếu gửi qua thư được xử lư khác nhau ở một số quận nhất định, tùy thuộc vào việc họ nghiêng về đảng Dân chủ hay Cộng ḥa hơn. Ông cũng nhấn mạnh rằng những người quan sát việc kiểm phiếu không bị hạn chế.


Dịch từ: https://www.newsweek.com/trump-appoi...defeat-1550860
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	DRk2RQrUEAEY7u6.jpg
Views:	0
Size:	188.7 KB
ID:	1697178  
Family Guy_is_offline   Reply With Quote
Old 11-28-2020   #2
koorlie
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Jan 2008
Posts: 7,244
Thanks: 0
Thanked 5,427 Times in 2,770 Posts
Mentioned: 12 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1500 Post(s)
Rep Power: 23
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 73928
Default

Quote:
Thẩm phán 'do Trump bổ nhiệm' bác bỏ kiện bầu cử của Trump trong thất bại pháp lư mới ở Pennsylvania
Đây có thể là mối nguy hiểm sau cùng cho ông Trump.

Không chỉ là ông thẩm phán Bibas này, mà là c̣n ông ṭa John Roberts trong SCOTUS với các thẩm phán trong đó.

Vào lúc impeachment khi ông Trump c̣n nạt nộ hét ra lửa th́ họ c̣n e dè, sợ gặp khó dễ sau này.

Chứ bây giờ họ đă thành cái phao chót của ổng.

Người CH làm dưới quyền ổng cũng sợ kẻ u mê này, thù đâu đuổi đó, cứu mạng ổng rồi phải sợ hoài hay sao? Mới đây c̣n đuổi thêm một mớ để răn đe kẻ nào không thuận, nhưng t́nh trạng các người trong Supreme Court này không có giống các người bị đuổi đó chút nào cả.

Bây giờ họ rút phao ra cái rụp là hôn quân ch́m lỉm theo ḍng nước liền, ngay cả bà Amy Barrett và đa số các TP của CH cũng không c̣n lo ngại ǵ về tương lai dài thọng trước mắt nữa.
koorlie_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07871 seconds with 13 queries