News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1089
Reply
 
Thread Tools
Old 11-30-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,225
Thanks: 11
Thanked 9,176 Times in 7,180 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59404
Default Chồng bất lực vợ ngoại t́nh với nam đồng nghiệp khiến tố cáo với nhà trường

Nữ giảng viên họ Vương từ lâu đă có mối quan hệ không đúng mực với đồng nghiệp nam họ Vơ. Một lần người chồng vô t́nh phát hiện trong điện thoại của vợ có nhiều tin nhắn nhạy cảm kèm những h́nh ảnh riêng tư với nhân t́nh, khiến người chồng đau đớn lên tiếng tố cáo với nhà trường.

Theo Sohu, sự việc xảy ra tại trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, thuộc tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Nữ giảng viên họ Vương từ lâu đă có mối quan hệ không đúng mực với đồng nghiệp nam họ Vơ. Một lần người chồng vô t́nh phát hiện trong điện thoại của vợ có nhiều tin nhắn nhạy cảm kèm những h́nh ảnh riêng tư với nhân t́nh.

Người vợ ngoại t́nh bị chồng tố cáo - Ảnh: Sohu

Trong những đoạn tṛ chuyện, cặp đôi thường xuyên trêu chọc nhau bằng những lời lẽ cợt nhả và chụp nhiều ảnh riêng tư khi quan hệ.

Nội dung tṛ chuyện đầy khiếm nhă: 'Không ngờ ở cùng thầy Vơ lại kích thích đến vậy.' - Ảnh: Sohu

Được biết, cô Vương và chồng đă yêu nhau 7 năm trước khi tiến tới hôn nhân. Trong mắt người ngoài, hai người là một cặp trời sinh. Chồng của Vương từng nói anh là người hạnh phúc nhất trên đời. Phát hiện vợ phản bội, người chồng vô cùng thất vọng. Họ kết hôn vào tháng 7 năm 2018, nhưng từ lịch sử tṛ chuyện, cô Vương và đồng nghiệp nam đă liên hệ với nhau từ tháng 2.

Lời hẹn cùng gặp nhau 'mèo mả gà đồng' trong xe ô tô - Ảnh: Sohu

Chồng của Vương nói rằng vợ ḿnh và đồng nghiệp đă nhiều lần quan hệ trong xe hơi, văn pḥng, kư túc xá, khách sạn và một vài nơi khác. Chỉ trong thời gian Vương mang thai và cho con bú, hai người mới không gặp nhau nhưng vẫn liên lạc qua điện thoại.

Sau khi nghe lời tố cáo của chồng Vương, nhà trường đă lập tức mở cuộc điều tra và xác ḿnh chuyện đó là sự thật. Cả hai đă bị đ́nh chỉ ngay sau đó. Chồng của Vương hiện tại cũng đă từ chức và ở nhà. Sự việc vợ ngoại t́nh đă gây ảnh hưởng nặng nề đến tâm lư của anh.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	107.7 KB
ID:	1698470   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	99.1 KB
ID:	1698471   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	63.3 KB
ID:	1698472  
vuitoichat is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05677 seconds with 13 queries