Người phụ nữ Mỹ khiến mọi người ngưỡng mộ v́ giảm tới 85kg - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2020


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1086
 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người phụ nữ Mỹ khiến mọi người ngưỡng mộ v́ giảm tới 85kg
Click image for larger version

Name:	49.jpg
Views:	0
Size:	339.2 KB
ID:	1717294  
Bà Linda Migliaccio, 58 tuổi, sống tại New Jersey, thừa cân béo ph́, với nghị lực phi thường bà đă giảm 85 kg trong hai năm, sau biến cố mất mẹ.

Migliaccio lớn lên trong gia đ́nh có người mẹ nấu ăn rất giỏi. Bà luôn cảm thấy hạnh phúc khi trong nhà luôn có sẵn những món ăn ngon.

Từ bé, bà luôn cân nặng dư thừa. Ở tuổi 15, Migliaccio bắt đầu giảm cân, ăn kiêng liên tục. Nhưng chứng bệnh ăn uống vô độ khiến nỗ lực có vóc dáng thon thả của bà thất bại.

Thời gian chăm sóc mẹ lâm bệnh nặng, Migliaccio tăng 90 kg. Sự ra đi của người quan trọng nhất khiến bà đau khổ, suy sụp. Khi đó, cân nặng của bà là 158 kg.

Migliaccio bị rách dây chằng đầu gối bởi cú ngă trong pḥng tắm. Bác sĩ không thể phẫu thuật v́ bà quá nặng. Họ cảnh báo nếu Migliaccio không giảm cân, bà sẽ phải ngồi xe lăn.

"Vào lúc đó, lời của bác sĩ thật khó nghe nhưng khiến tôi tỉnh ngộ. Tôi không muốn cuộc đời sớm tàn tạ như vậy", bà nói.


Linda Migliaccio, 58 tuổi, giảm 85 kg trong hai năm. Ảnh: People

Năm 2016, Migliaccio bắt đầu ăn kiêng dinh dưỡng, tập trung vào trái cây, rau xanh, ngũ cốc và các loại hạt. Tuy nhiên, bà không cắt đứt hoàn toàn với những món ăn ngon khác. Nguyên tắc của bà là 80% các bữa ăn "có kiểm soát", 20% các bữa ăn "thoải mái".

Migliaccio vận động thường xuyên hơn, nhưng cốt lơi chiến lược ăn kiêng lần này là thay đổi cách suy nghĩ. "Ư chí, cơ thể và tinh thần của tôi đă ḥa quyện thành một. Trước đây, tôi luôn nghĩ về quá tŕnh giảm cân là những con số có thể đo đếm được. Khi gần đạt đến ngưỡng mục tiêu, tinh thần tôi nhẹ nhơm và thả lỏng như kiểu 'tôi đă làm xong rồi'", bà cho biết.

Để nuôi dưỡng tâm hồn, Migliaccio t́m đến yoga, tôn giáo và thiền định. Bà tham gia cộng đồng ăn kiêng, nơi có những người bạn luôn chia sẻ và cổ vũ từng nỗ lực trong cuộc chiến giảm cân.

Trong hai năm, Migliaccio sụt 85 kg và không phải phẫu thuật khớp gối.

"Tôi vừa lái xe ṿng quanh đất nước. Tôi cảm thấy tự tin hơn. Tôi sẽ đi bộ khám phá thành phố New York. Bạn sẽ thấy những điều mới lạ khi bước ra khỏi 'cái hộp' của chính ḿnh", bà nói.

VietBF sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-01-2021
  Reputation: 4505


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 23,307
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	49.jpg
Views:	0
Size:	339.2 KB
ID:	1717294  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 53
  Thanked 2,044 Times in 1,689 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 26 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
   
  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 1.76740 seconds with 13 queries