News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1379
Reply
 
Thread Tools
Old 2 Weeks Ago   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,137
Thanks: 11
Thanked 9,158 Times in 7,165 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59368
Default Vợ nắm đầu đánh chửi bồ nhí, chồng ra sức bênh vực nhận cái kết đắng ḷng


Một người vợ giằng co với bồ nhí chỉ mặc mỗi bộ đồ lót trên người. Trái với sự phẫn nộ tột độ của người vợ, "tiểu tam" tỏ thái độ b́nh thản, c̣n tự tin bào chữa "việc này chẳng liên quan ǵ đến tôi", khiến người vợ tức giận nắm tóc đánh ghen bồ nhí, người chồng ra sức ngăn cản và sau đó đă phải nhận cái kết đắng ḷng khiến dân t́nh hả hê.


Mới đây, dân mạng chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh vợ đánh ghen bồ nhí của chồng ở thành phố Tuân Nghĩa, tỉnh Quư Châu, Trung Quốc.

Theo h́nh ảnh trong clip, người vợ mặc áo hồng đứng giằng co với bồ nhí chỉ mặc mỗi bộ đồ lót trên người. Trái với sự phẫn nộ tột độ của người vợ, "tiểu tam" tỏ thái độ b́nh thản, c̣n tự tin bào chữa "việc này chẳng liên quan ǵ đến tôi".

Vợ nắm đầu đánh ghen bồ nhí của chồng - Ảnh cắt từ clip

Người vợ lập tức nắm đầu bồ nhí dí sát vào camera để mọi người nh́n cho rơ. Thấy vậy, "Tuesday" mới sợ hăi van xin người vợ ngừng sử dụng vũ lực với ḿnh. Lúc này, người chồng xuất hiện và cố kéo vợ ra ngoài để giải vây cho nhân t́nh.

Chồng ngăn cản vợ giải vây cho nhân t́nh - Ảnh cắt từ clip

Trong một đoạn clip khác, người phụ nữ mặc váy vàng được cho là người nhà của gă chồng c̣n mắng chửi người vợ bằng những lư lẽ hết sức vô lư. Bà này cho rằng do cô vợ quá hung dữ nên chồng mới đi ngoại t́nh, chuyện không có ǵ đáng phải ầm ĩ v́ hầu hết đàn ông trên đời đều thế.

Người nhà anh chồng cho rằng đàn ông ngoại t́nh là chuyện b́nh thường - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip gây băo mạng và nhận về hàng ngàn b́nh luận phẫn nộ: "Ai nói đàn ông trên đời đều thế? Tôi đây không khốn nạn như vậy"; "Ǵ vậy chứ, tôi là đàn ông mà xem xong c̣n tức. Bà ta tưởng ai cũng vô lương tâm như thế à"; "Ngoại t́nh là b́nh thường á? Tư tưởng kiểu ǵ vậy trời"; "Ồ 90% đàn ông đều ngoại t́nh sao? Tôi cho bà nói lại đấy"; "Lần đầu tiên thấy clip đánh ghen mà ngay cả đàn ông cũng phải phẫn nộ"...

Không lâu sau, dân mạng đă phát hiện người chồng bội bạc trong clip đánh ghen là ông Jia Ding - Bí thư Đảng ủy thị trấn. Điều này càng khiến dân t́nh bức xúc hơn nữa. Với cương vị là lănh đạo, ông Jia Ding nên làm gương với lối sống mẫu mực, trong sạch, chứ không phải ăn chơi trác táng, lừa dối gia đ́nh như vậy.

Sau khi thông tin được xác nhận, chính quyền địa phương đă thảo luận và quyết định cách chức ông Jia Ding. Ngoài ra, một cuộc điều tra cũng đă được mở ra để xem xét lối sống của người đàn ông này.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2.gif
Views:	0
Size:	5.47 MB
ID:	1721756   Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	0
Size:	2.83 MB
ID:	1721757   Click image for larger version

Name:	3.gif
Views:	0
Size:	3.71 MB
ID:	1721758  
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
Old 2 Weeks Ago   #2
trangiau
 
Banned
Join Date: Jan 2017
Posts: 33
Thanks: 11
Thanked 33 Times in 15 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 0
trangiau Reputation Uy Tín Level 1trangiau Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 173
Default

khung khiep
trangiau_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06052 seconds with 13 queries