News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 5   -   Số người đă xem (Viewers) : 1944
Reply
 
Thread Tools
Old 1 Week Ago   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 106,907
Thanks: 11
Thanked 9,063 Times in 7,099 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 122
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59178
Default Hoài Tâm: Dũng Taylor khóc lóc bù lu bù loa van xin tôi và Việt Hương đến diễn, cứu anh


Sau khi Dũng Taylor (chồng Thu Phương) đă chia sẻ thông tin trong một livestream về chuyện danh hài Hoài Tâm được anh đưa qua Mỹ và kết nối với Việt Hương để được đi diễn, khiến Hoài Tâm phải lên tiếng chia sẻ lại rằng, tôi kể ra chuyện này v́ muốn nói rằng, lúc đó tôi đến cứu cho anh, mà giờ anh lại lật mặt, nói rằng không có anh th́ không có tôi và Việt Hương ngày hôm nay.


Vừa qua, trong một livestream, Dũng Taylor (chồng Thu Phương) đă chia sẻ thông tin về chuyện danh hài Hoài Tâm được anh đưa qua Mỹ và kết nối với Việt Hương để được đi diễn.

Hoài Tâm tỏ ra vô cùng bức xúc trước thông tin này. Anh lên tiếng hé lộ nhiều chuyện về con người thật của Dũng Taylor.

Anh Dũng Taylor phải mang ơn tôi, nhớ ơn tôi v́ tôi luôn đến giúp đỡ, cứu anh những lần anh gặp khó khăn

Ngày hôm nay, tôi nhắc anh Dũng Taylor rằng, anh phải mang ơn tôi, nhớ ơn tôi v́ tôi luôn đến giúp đỡ, cứu anh những lần anh gặp khó khăn.
Anh không phải người se duyên tôi với Việt Hương, người đó là anh Hoài Linh. C̣n anh là người được tôi đến giúp đỡ. Anh nhiều việc quá nên đă quên rồi.

Tôi nhắc lại cho anh nhớ, vào hai show diễn ngày chủ nhật 14/5/2005 tại một ṣng bài, anh book Việt Hương diễn với một danh hài khác nhưng danh hài đó đă bỏ show ngay lúc đó.

Việt Hương xuống sân bay lúc 11 giờ đêm, phải vội vàng đi kiếm người diễn nhưng không ra v́ đó đang là ngày lễ. Anh Hoài Linh, Chí Tài, Vân Sơn, Bảo Liêm, Quang Minh, chị Hồng Đào đều có show, không ai diễn với Việt Hương hết.

Anh Hoài Linh thấy thế mới kêu tôi diễn với Việt Hương. 6 giờ sáng tôi phải qua nhà Việt Hương tập kịch với cô ấy để đảm bảo diễn đúng giờ cho anh. Khán giả không hề trách anh điều ǵ.

Dù là diễn thay thế thôi, nhưng tôi đă làm rất xuất sắc, đến nỗi anh em nghệ sĩ tới xem đều bảo: "Tâm ơi, tao thích mày quá, mày diễn có duyên quá"…
Anh Dũng Taylor lúc đó rất hưng phấn, đưa cho tôi một phong b́ và bảo: "Về đi, anh sẽ c̣n book cho mày nhiều show khác nữa. Anh c̣n làm việc với mày nhiều, cứ yên tâm".

Tôi hào hứng về nhà mở phong b́ ra th́ được có 400 đô. Trong khi thời đó, bầu show đă trả cho tôi 1000 đô cho một show diễn rồi, chưa nói đến tận hai show liền, tức là có 200 đô một show anh trả cho tôi. Ngay cả một bầu show nhỏ hơn cũng trả cho tôi 800 đô cách đó vài ngày.

Tôi kể ra chuyện này v́ muốn nói rằng, lúc đó tôi đến cứu cho anh, mà giờ anh lại lật mặt, nói rằng không có anh th́ không có tôi và Việt Hương ngày hôm nay.

Người se duyên tôi và Việt Hương là anh Hoài Linh. Lúc đó show của anh Dũng Taylor nguy cơ bị bể do danh hài kia hủy show nên anh Hoài Linh mới gọi tôi đến giúp anh Dũng Taylor.

Từ đó tôi và Việt Hương mới nên duyên cùng nhau. Tên tuổi Việt Hương lúc đó đă rất hot rồi, chứ không có chuyện nhờ anh th́ mới có Việt Hương.

Anh khóc lóc bù lu bù loa van xin tôi và Việt Hương đến diễn, cứu anh

Và kể từ lần đó cho tới ngày tôi vào Thúy Nga Paris By Night, làm biết bao cuốn DVD rồi cũng chưa có ngày nào tôi diễn cho anh Dũng Taylor nữa, anh ấy không hề book tôi thêm một show nào nữa.

5 năm sau, tới tận 25/7/2010, tôi mới có dịp diễn lần thứ hai cho anh Dũng Taylor. Lần này cũng là tôi tới cứu anh ta một lần nữa do anh Hoài Linh và anh Chí Tài gặp vấn đề nên không đến được.

Tôi c̣n nhớ, anh khóc lóc bù lu bù loa van xin tôi và Việt Hương đến diễn, cứu anh. Tôi phải và Việt Hương phải đội mưa băo đến diễn, xong xuôi anh đưa cho hai đứa được 3000 đô. Trong khi thời đó, Việt Hương và tôi đă diễn với giá cát xê 3500 đô một đứa.

Đêm đó anh Dũng Taylor c̣n ôm tôi vào ḷng và nói: "Anh em ḿnh là anh em nối khố. Tâm ơi, sao em tốt quá, em thương anh quá, có chuyện một cái là gọi em được ngay. Từ đây ḿnh là anh em".

Từ đó, anh Dũng mới book show tôi. Tôi nói không hề sai bất cứ điều ǵ hết. Ngày hôm nay, tôi nói điều ǵ là sẽ chịu trách nhiệm điều đó.
Rất nhiều anh chị em nghệ sĩ nhắn tin nói tôi đừng livestream, đừng làm to chuyện, mất mặt rồi không nói lại anh Dũng Taylor đâu. Nhưng tôi không sợ, tôi phải nói một lần này.

Nếu tôi không nói, anh Dũng Taylor sẽ cứ nói măi, nói riết rồi điều sai lại trở thành đúng. Tôi không muốn điều đó xảy ra nữa.

Nói thật, nghệ sĩ chúng tôi chỉ biết làm nghệ thuật, chứ cái miệng múa mép, nói này nói nọ, hùng biện chưa chắc giỏi bằng anh ấy, nhưng tôi vẫn phải nói.

Tự nhiên tôi đi giúp anh, rồi bây giờ anh cứ bô bô năm này qua tháng nọ anh giúp tôi, se duyên tôi với Việt Hương, sẽ khiến khán giả nghĩ thành như thế.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	114.4 KB
ID:	1721790   Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	694.2 KB
ID:	1721791   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	30.6 KB
ID:	1721792   Click image for larger version

Name:	3.png
Views:	0
Size:	296.1 KB
ID:	1721793  

vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
datinh811 (1 Week Ago), hoaghoatham (1 Week Ago), maivang18 (1 Week Ago), minhhanhnguyen (1 Week Ago)
Old 1 Week Ago   #2
xanhblue
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jun 2013
Posts: 2,836
Thanks: 41
Thanked 269 Times in 221 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 64 Post(s)
Rep Power: 10
xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5
Reputation: 5790
Default

Tui coi HT nói lên lời thật về ông Dũng rất rành mạch, trả cho người ta rẻ bèo c̣n bài đặc nói giúp đở HT, ông Dũng c̣n mượn tiền HT để trả nợ cá độ bóng đá nhục ghê chưa, lúc nào củng lẻo miệng dành công người khác nhất là vụ đám tang cố nghệ sỉ Chí Tài. Ba hoa xảo biện y như bà vợ, 2 vợ chồng Dũng và Thu Phương lúc trước nịnh Đàm dử lắm, Mới đây sinh nhật Đàm , Thu Phương tới chẳng ai đón mà ra về lặng lẻ chẳng ai đưa thấy là biết không ai thèm ngó tới rồi. Ai thật ai láo th́ mọi người củng thấy thôi.
xanhblue_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to xanhblue For This Useful Post:
maivang18 (1 Week Ago), minhhanhnguyen (1 Week Ago)
Old 1 Week Ago   #3
toilaai00
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: Jan 2009
Posts: 770
Thanks: 208
Thanked 85 Times in 50 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 14 Post(s)
Rep Power: 13
toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 2315
Default

tay chay thang moi nay di de coi no song bang gi
toilaai00 is_online_now   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to toilaai00 For This Useful Post:
maivang18 (1 Week Ago), minhhanhnguyen (1 Week Ago)
Old 1 Week Ago   #4
Diệt Chó Điên
Diệt Chó Điên's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jan 2013
Posts: 4,502
Thanks: 2,264
Thanked 2,626 Times in 1,353 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 610 Post(s)
Rep Power: 14
Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7
Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 36814
Default

NGƯU TẦM NGƯU - MĂ TẦM MĂ.
Nh́n Thu Phương và Dũng Tay Nor đúng là trời sinh ra 1 cặp.
hehehehehehe .....
Diệt Chó Điên_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Diệt Chó Điên For This Useful Post:
minhhanhnguyen (1 Week Ago)
Old 3 Days Ago   #5
baolunbeau
 
R3 Hảo Kiếm Khách
Join Date: Aug 2008
Posts: 448
Thanks: 13,240
Thanked 743 Times in 246 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 66 Post(s)
Rep Power: 13
baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6
baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 10665
Default

Dũng Taylor mà khóc lóc chắc đẹp lắm
baolunbeau_is_offline   Reply With Quote
Old 3 Days Ago   #6
za.ire
 
R2 Kiếm Khách
Join Date: Apr 2020
Posts: 60
Thanks: 2
Thanked 16 Times in 8 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7 Post(s)
Rep Power: 0
za.ire has a little shameless behaviour in the past
Reputation: -7
Default

Thằng nào đẻn mà chả thế; trách chi Dũng ĐEN...
za.ire_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.08225 seconds with 13 queries