News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1252
Reply
 
Thread Tools
Old 1 Week Ago   #1
Cupcake01
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: May 2019
Posts: 15,426
Thanks: 39
Thanked 1,938 Times in 1,648 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4 Post(s)
Rep Power: 17
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 4360
Default Đang ở trong pḥng tắm, người phụ nữ ngước nh́n lên th́ thấy 1 thứ khiến ai cũng sởn da gà

Bức ảnh được đánh giá là hơi kinh dị này ngay sau khi chia sẻ trên mạng xă hội đă khiến dân t́nh một phen đứng ngồi không yên.

Thử tưởng tượng thế này nhé. Một hôm, khi bạn đang ở trong nhà tắm, ngước nh́n lên trên, tự dưng bạn thấy có một lỗ thủng, và thứ ǵ đó trông như một bàn tay với cái móng dài quặp xuống lại c̣n đầy lông lá th́ sao?

Không biết bạn thế nào chứ phải là tôi th́ chắc là ngất ngay lập tức, hoặc hét lên và chạy ra ngoài với tốc độ ánh sáng.

Bức ảnh "kinh dị" khiến dân mạng dậy sóng...

Chính v́ thế, khi h́nh ảnh về một kẻ "đột nhập" được 1 người phụ nữ tới từ bang Queensland, Australia ghi lại và chia sẻ trên mạng xă hội, nó đă trở nên vô cùng viral. Dân t́nh ai cũng đứng ngồi không yên, nôn nóng muốn biết sinh vật kinh dị nào đă "ghé thăm" nhà của cô.

Được biết, Sabrina Raven là một nhà thiết kế trà, sống ở ngoại ô Springwood, cách thành phố Brisbane của bang Queensland khoảng 20 phút đi xe về phía Đông Nam.

Chị Sabrina đang sống cùng mẹ và dượng, và mới đây, chị phát hiện ra nhà chị đă có thêm 1 "thành viên" mới.

H́nh ảnh do chị Sabrina chụp lại khi đang ở nhà tắm cho thấy trần pḥng tắm đă bị thủng 1 lỗ nhỏ, và từ cái lỗ đó xuất hiện một thứ như chi của loài động vật nào đó có móng dài quặp vào và đầy lông lá khiến ai nh́n vào cũng thấy sởn da gà.

Thế nhưng, với chị Sabrina th́ đây chẳng phải điều ǵ kinh dị cả. Cái sinh vật kia chính là một con chồn túi đuôi bàn chải và nó đă sống ở trên trần pḥng tắm nhà chị được 1 năm nay. Chính xác hơn, nó sống ở phần không gian ở giữa căn hộ ở tầng trệt của chị Sabrina và căn hộ của dượng và mẹ chị ở tầng trên cùng trong ngôi nhà ở Springwood của họ.

Hóa ra lại mở ra câu chuyện về 1 con vật rất dễ thương

Con chồn này đă cắn thủng 1 cái lỗ trên trần pḥng tắm, và nó thường tḥ chân hoặc đuôi xuống, rồi đợi chị Sabrina vỗ về. Chị cũng thường xuyên cho con vật ăn.

Thậm chí, chị Sabrina c̣n đặt tên cho chú chồn này là Floof nữa cơ.

Mới đây, Floof đă tḥ bàn chân của ḿnh xuống, chị Sabrina đă nhanh chóng chụp lại bức ảnh và đăng nó lên 1 hội nhóm chuyên chụp những bức ảnh d́m hàng động vật trên Facebook rất nổi tiếng với tên gọi 'Crap Wildlife Photography'.

"Chúng tôi (tức là Sabrina và Floof) sống với nhau rất ḥa hợp. Nó rất dễ thương và là con chồn biết giữ trật tự nhất nên tôi không ngại ǵ cả. Và nó cứ để cho tôi vỗ về bộ lông của nó qua cái lỗ đó", chị Sabrina vui vẻ chia sẻ câu chuyện với phóng viên tờ Daily Mail Australia.

"Nó đă có một nơi chốn ngủ nghỉ an toàn, c̣n tôi hầu như ngày nào cũng vỗ về nó, đó là 1 mối quan hệ rất vui vẻ. Cứ ban ngày th́ nó đến để ngủ, rồi đến tối th́ lại rời đi", chị Sabrina cho biết.


Chị Sabrina cho biết bản thân chị và con chồn đă sống chung với nhau rất ḥa hợp.

Sabrina cũng chia sẻ thêm rằng, mặc dù chị và con chồn Floof chung sống rất ḥa hợp, nhưng chị đang có kế hoạch sửa lại trần pḥng tắm, t́m xem Floof đă vào nhà bằng cách nào và cho nó một cái hộp để nghỉ ngơi ở ngoài trời.

Chị Sabrina đă từng nh́n thấy mặt, đuôi, lông và chân của Floof qua cái lỗ thủng, song chị không chắc liệu ḿnh đă từng nh́n thấy cả người của Floof chưa, v́ chị thường thấy 6 con chồn ở xung quanh nhà chị, không biết Floof có ở trong số chúng hay không.

"Tôi thường để vài quả táo ra ngoài, nhưng chúng mách nhau hay sao mà cuối cùng có tới 20 con chồn xuất hiện, và cuối cùng chúng đánh nhau", chị Sabrina vui vẻ kể lại.

Mặc dù hầu như lúc nào Floof cũng rất biết cách cư xử, nhưng nó đă để lại 1 vết ố do nước tiểu trên trần pḥng tắm gần cái lỗ thủng.

"Đó là 1 điều không thể tránh được đối với động vật hoang dă. Nó là vết bẩn mới và hy vọng ở trên đó mọi thứ không quá tồi tệ. Thật ḷng mà nói, khi mà chúng tôi c̣n chưa biết nó vào nhà kiểu ǵ th́ chúng tôi sẽ không thể ngăn được nó", chị Sabrina chia sẻ tiếp. '

"Theo các điều luật về việc bắt giữ và thả động vật hoang dă, nếu chúng tôi đặt bẫy nó, chúng tôi sẽ phải trả nó về lại thiên nhiên, điều này sẽ khiến nó bị stress. V́ thế, nó có thể ở lại đây. Chúng tôi dự định sẽ gia cố lại phần trần pḥng tắm", trích lời chị Sabrina.

Trong khi đó, phản ứng của mẹ và dượng chị Sabrina th́ hơi phức tạp 1 chút. Mẹ chị th́ nghĩ Floof dễ thương, song cũng không thích việc nó làm hỏng ngôi nhà của họ. Dượng chị ban đầu không thích Floof, song khi nh́n thấy nó, ông lại có thiện cảm hơn.

Được biết, chồn túi đuôi bàn chải thường sống trên mái nhà hoặc trên trần các ngôi nhà của người dân. Chúng là loài động vật hay có ở miền Đông và Bắc Australia, các vùng phía Tây, Tasmania và nhiều ḥn đảo ngoài khơi nước này.

VietBF @ Sưu tầm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	d.png
Views:	0
Size:	222.8 KB
ID:	1722030  
Cupcake01_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05727 seconds with 13 queries