News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1411
Reply
 
Thread Tools
Old 2 Weeks Ago   #1
CaoLanh
CaoLanh's Avatar
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Oct 2020
Posts: 1,160
Thanks: 3,453
Thanked 2,407 Times in 976 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 158 Post(s)
Rep Power: 6
CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8
CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 92191
Default ĐÂY LÀ LƯ DO TẠI SAO PHE DÂN CHỦ ĐANG CUỐNG CUỒNG BỊT TẤT CẢ MỌI NGƠ NGÁCH

ĐÂY LÀ LƯ DO TẠI SAO PHE DÂN CHỦ ĐANG CUỐNG CUỒNG BỊT TẤT CẢ MỌI NGƠ NGÁCH


Jan. 10, 2021


Biến cố xảy ra vào ngày họp Quốc hội 6/1/21 US. Tầm 14 giờ, người biểu t́nh tràn vào Capital làm cho các Thượng Hạ sĩ bỏ của chạy lấy người. Sau khi ổn định th́ labtop của Pelosi và của hơn 20 nghị sỹ hàng đầu dân chủ và RINO bị mất, từ đó làm cho họ hoảng sợ và quyết định họp xuyên đêm tới rạng sáng 7/1/21, quốc hội tuyên bố Mr. Biden thắng cử.

Ngay sau tuyên bố trên, Pelosi và TNS Schumer yêu cầu VP.Pence áp dụng tu chính án 25 để cách chức P.D.Trump, hạn cuối cho Pence phải trả lời là 12 giờ khuya ngày 7/1/21. Nhưng kể từ thời điểm đó tới sáng 8/1 Pelosi và các TNS không thể liên lạc được với Pence, cũng không hề có phản ứng nào từ phía Pence, cùng với chánh văn pḥng phó tổng thống của Pence bị cấm vào Nhà Trắng.

Pelosi đă thức suốt đêm ngày 7 tới sáng ngày 8/1/21 để gọi điện thoại đi khắp nơi thúc ép việc phế truất và luận tội Trump, yêu cầu BIG TECH đóng hết các tài khoản Team Trump. Ngay đầu giờ sáng 8/1 Pelosi triệu tập họp thông báo M.Pence không trả lời yêu cầu. Cuộc họp đi đến kết luận yêu cầu Trump từ chức và chuẩn bị luận tội vào tuần sau.

SOS – Trong cuộc họp Pelosi càng tỏ ra hoảng sợ tới mức yêu cầu quân đội tắt cầu dao kho bom nguyên tử, nếu không Trump sẽ bấm nút bất kỳ lúc nào để tấn công vào Syri và Iran…vụ này Bộ quốc pḥng phản hồi ngay lập tức rằng "Pelosi không hiểu biết về vũ khí nguyên tử, nên bà đă phát biểu sằng bậy, hành vi như vậy của Pelosi là đă xúc phạm Quân đội và làm suy yếu sức mạnh Hoa Kỳ, thậm trí với thông tin tấn công vào Syri và Iran đă khiến cho nước Mỹ bị rơi vào trạng thái cực kỳ nguy hiểm".

Trong một động thái khác, Giám đốc t́nh báo bộ quốc pḥng, Eza Cohen Watnick, tuyên bố trung thành với hiến pháp, đứng về phía Trump và nhân dân, ông tuưt sẽ có bắt phản loạn trong 10 ngày tới.

BIG TECH – Ngày 8/1/21, FB, Twitter và Youtube tuyên bố xóa vĩnh viễn tài khoản của Trump, Lin Wood, Sydney, Flynn, Rudy cùng các nhóm cánh Hữu. Google cũng bốc luôn app Gab & Parler. Microsoft mới thông báo tắt tất cả mọi nền tảng trên hệ thống người dùng….Dân Mỹ bây giờ mới bắt đầu thấm đ̣n của BIG TECH = BỊ KHÂU MỒM.

Trong khi đó Vệ binh quốc gia thông báo sẽ ở lại Washington DC đến hết tháng 1 để bảo vệ Quốc hội. Tất cả các ṭa nhà lập pháp, tư pháp và bank đều đă dựng các tấm chắn bê tông nhẹ cứng để bảo vệ.

Ngoại trưởng Pompeo vẫn làm việc tích cực với giám đốc t́nh báo, và cố vấn An ninh Quốc gia có tuưt một tấm h́nh cho dân Mỹ yên ḷng. Đặc biệt là Bộ quốc pḥng vẫn án binh bất động trước tất cả mọi tiếng gọi của Biden…Rất khó hiểu hơn là phó Nữ tổng thống đắc cử tới giờ vẫn chưa từ chức TNS.

Tổng hợp trên cho chúng ta biết đảng Pelosi và BIG TECH chắc chắn có biến cố ǵ đó rất lớn từ vụ mất laptop, cùng những tài liệu tối mật của họ trong nhiều năm cất dấu tại phòng làm việc, có lẽ v́ vậy mà họ đang rất hoảng loạn, đi t́m mọi cách để bịt miệng ḥng chặn đứng Trump và Team của ông.

Mặc dù Quốc Hội đă tuyên bố cho Biden, nhưng với các thông tin trên th́ tôi tin rằng Biden vẫn rất bấp bênh trên con đường vào Nhà Trắng, chưa có ǵ chắc chắn, v́ Lin Wood mới tung ra rất nhiều bằng chứng từ máy tính của Hunter Biden và Gia tộc Biden, ông c̣n chụp màn h́nh để chứng minh là thật, rồi cả các email tuyệt mật của Pence, FBI trao đổi phản thùng Trump nữa….

Vậy th́ anh em hăy chờ cho tới khi nào Biden tuyên thệ xong mới biết ai là P.46 đắc cử.
(https://bible.com/bible/449/psa.46.1-10)

Linh về bằng chứng từ Ư do tướng Flynn cung cấp https://cultstate.com/

God Blessings

Nguồn fb
KP🇺🇸
Fb Kim Phung

FB Tien Thinh

Link:https://nguyenxuanchau2019.wordpress...moi-ngo-ngach/

.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	image002.gif
Views:	0
Size:	3.45 MB
ID:	1722572  
CaoLanh_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to CaoLanh For This Useful Post:
hienthoi (1 Week Ago), OcBien63 (2 Weeks Ago), phokhuya (2 Weeks Ago)
Old 2 Weeks Ago   #2
phokhuya
phokhuya's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 27,358
Thanks: 45,372
Thanked 41,363 Times in 14,662 Posts
Mentioned: 121 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7321 Post(s)
Rep Power: 69
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 574217
vnch

Trong nhiều ngày qua th́ sự bắng mặt của ngoại trưởng Pompeo và tướng Flynn chắc mang lại không ít nghi vấn. Như vậy họ đă và đang làm ǵ?
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
CaoLanh (2 Weeks Ago), hienthoi (1 Week Ago)
Old 2 Weeks Ago   #3
n0nick
 
Banned
Join Date: Dec 2006
Posts: 340
Thanks: 5
Thanked 119 Times in 63 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 0
n0nick Reputation Uy Tín Level 1n0nick Reputation Uy Tín Level 1n0nick Reputation Uy Tín Level 1n0nick Reputation Uy Tín Level 1n0nick Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 477
Default

Nên coi để hiểu rỏ. Nhất là những người c̣n mù quáng với chiến thắng tưởng tưởng của phe Dân Chủ
Lt Gen Tom McInerney Must watch Everything explained!
https://www.youtube.com/watch?v=BKwQ-_pjXcI
n0nick_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to n0nick For This Useful Post:
hienthoi (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07160 seconds with 13 queries