News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 23   -   Số người đă xem (Viewers) : 4772
Reply
Page 1 of 3 1 23
 
Thread Tools
Old 5 Days Ago   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 106,907
Thanks: 11
Thanked 9,063 Times in 7,099 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 122
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59178
Default Trịnh Hội: Capitol Hill, Trump và 'cái giá của nền dân chủ Mỹ'

Cảnh náo loạn của vụ biểu t́nh ủng hộ ông Donald Trump ngay bên trong toà nhà Quốc Hội Hoa Kỳ vào hôm 06/01, nơi Trịnh Hội hầu như ngày nào cũng vào trong suốt hai năm 2002 - 2003 để vận động cho những thuyền nhân Việt Nam lúc ấy c̣n đang bị kẹt bên Philippines, khiến làm cho Trịnh Hội sẽ không bao giờ quên được cảnh đó.
Sau gần một năm không sử dụng Facebook (v́ đơn giản tôi không muốn mất thời gian trên Facebook nữa), hôm qua tôi đăng status cuối cùng của tôi về cuộc bạo loạn ngay tại Quốc Hội Hoa Kỳ.

Quốc Hội Hoa Kỳ là ngôi đền thiêng liêng cho nền dân chủ lớn nhất, lâu đời nhất và thành công nhất của thế giới. Thế vậy mà đă có những người, đứng đầu là đương kim Tổng Thống Mỹ Donald Trump, lại kêu gọi người biểu t́nh phải 'fight like hell' (hăy chống tới cùng) trước khi đám đông quá khích tấn công vào Quốc Hội và làm ô uế biểu tượng của những ǵ đẹp nhất ở nền dân chủ của Hoa Kỳ.

Tôi sẽ không bao giờ quên được cảnh náo loạn ngay bên trong toà nhà Quốc Hội Hoa Kỳ hôm 06/01 nơi tôi hầu như ngày nào cũng vào trong suốt hai năm 2002 - 2003 để vận động cho những thuyền nhân Việt Nam lúc ấy c̣n đang bị kẹt bên Philippines. Các dân biểu, thượng nghị sĩ đă phải đeo khẩu trang chống lựu đạn cay, t́m đường núp, trốn. Các pḥng họp bị đập, phá. Và có ít nhất 5 người đă bị thiệt mạng, trong số đó một người đă bị bắn chết.

Nền dân chủ của Mỹ đang thật sự bị lung lay bởi trong suốt hơn 206 năm qua, kể từ năm 1814, chưa bao giờ Quốc Hội Mỹ lại bị tấn công như thế. Và v́ vậy tôi chợt nghĩ, tất cả các công dân Hoa Kỳ, trong đó có tôi, cần phải có một hành động tương xứng phản đối sự chà đạp trắng trợn vào Hiến Pháp Hoa Kỳ và nền dân chủ cùng với các định chế của nó: thượng tôn pháp luật, tôn trọng phán quyết của toà án và chuyển giao quyền lực ôn hoà.

Năm người chết và hàng chục sĩ quan bị thương khi bạo lực gia tăng

V́ vậy, sau khi đắn đo từng lời, từng chữ, tôi đă viết trên Facebook cá nhân (link vào FB Trịnh Hội) nói rơ tôi nghĩ ông Trump là người thế nào, và sau những ǵ vừa xảy ra, 'bất kỳ ai, bà con, bạn bè xa hay gần nếu vẫn tiếp tục ủng hộ ông và sự đảo chánh bất thành th́ xin đừng liên lạc hay tiếp xúc với tôi nữa'.

Đă có trên 1000 likes và 1000 lời b́nh luận về status cuối cùng này của tôi. Và dường như số người phản đối đông hơn người ủng hộ nhiều.

Tôi nghĩ có lẽ nhiều người, trong đó có một số bạn bè tôi, những người ủng hộ Trump, đă không đọc kỹ toàn bộ bài đăng của tôi và phân biệt ranh giới đă được chia ra tại Đồi Capitol vào ngày 6 tháng 1, với cá nhân tôi và nhiều người Mỹ khác, dù là thuộc đảng Cộng ḥa hay đảng Dân chủ (xin mở ngoặc, tôi chưa bao giờ trong đời tham gia vào bất kỳ đảng phái chính trị nào).

Đối với tôi ai ủng hộ Trump trong quá khứ là hoàn toàn OK. Đó là quyền của mỗi người. Nhưng tiếp tục ủng hộ Trump cùng với sự kích động của ông ấy dẫn đến những ǵ đă xảy ra là hoàn toàn không ổn. Ranh giới phải được vạch ra.

Chúng ta phải chọn bên. Nó không c̣n là một vấn đề chính trị nữa. Mà nó là vấn đề sống c̣n của cả một hệ thống chính trị dân chủ mà tôi vô cùng yêu mến và muốn ǵn giữ. Tôi muốn bảo vệ nó bằng tất cả những ǵ tôi có trước khi nó trở thành một hệ tư tưởng nguy hiểm khác như chủ nghĩa phát xít.

Đây là cách tôi chọn đóng góp cho đất nước đang cưu mang tôi. Ngay cả khi điều đó sẽ dẫn đến việc ít người quan tâm hơn đến công việc của tôi trong tương lai. Hoặc tôi sẽ có ít bạn bè hoặc người hâm mộ hơn.

Nền dân chủ ở Mỹ quan trọng hơn rất nhiều và quan trọng hơn bất kỳ sự nghiệp nào khác, kể cả sự nghiệp của cá nhân tôi.

Anh Nam Lộc, một người anh mà tôi rất quư mến, đă gửi riêng cho tôi một email khá dài, góp ư là bài đăng của tôi trên Facebook không khéo léo, có lẽ đă làm phật ḷng nhiều người.

Thư gửi riêng nhưng tôi không hiểu sao cũng được đưa lên mạng xă hội.

Tôi với anh Nam Lộc đă trao đổi. Và chính anh ấy đă gợi ư rằng tôi nên cố gắng giải thích thêm ư của tôi. Và đó là lư do tôi viết bài này. Tôi muốn cảm ơn anh đă chỉ bảo tôi.

Thẳng thắn mà nói, tôi thực sự không biết sau này công việc cũng như tương lai của tôi sẽ bị ảnh hưởng như thế nào. Nhưng thật ḷng, tôi không quan tâm cho lắm. Bởi ở một số thời điểm nhất định trong cuộc đời, chúng ta phải lên tiếng bất chấp cái giá phải trả.

Như đă nói ở trên, tôi không màng đến việc ai bầu cho ai. Đó là một quyền công dân rất căn bản mà tôi sẽ luôn tôn trọng và khuyến khích mọi người dân thực hiện. Bạn nên bầu cho Trump hay bất kỳ ai đó mà bạn thích.

Tôi cũng tôn trọng quyền các bên đưa sự việc ra toà để toà điều tra và công xử phân minh. Tôi cũng tôn trọng nốt quyền biểu t́nh của những ai không đồng ư về phán quyết của toà.

Nhưng tôi sẽ không bao giờ tôn trọng những hành vi bạo lực tấn công vào chính ngôi nhà thiêng liêng của ḿnh, đập phá pḥng ốc, và làm gián đoạn những định chế của Hiến Pháp đă được ǵn giữ mấy trăm năm qua.

Ngược lại, nó phải bị lên án ngay lập tức và những ai vi phạm phải bị bắt, điều tra và xử nặng. Những hành động bạo lực hôm qua là một vết nhơ hoen ố trong lịch sử của đất nước Hoa Kỳ và v́ vậy, những ai vẫn tiếp tục ủng hộ những hành động vi hiến, phi dân chủ như thế th́ đơn giản tôi không muốn tiếp tục làm bạn nữa.

Thật ra quyền chọn bạn chơi th́ ai cũng có và chúng ta ai cũng vẫn đang tiếp tục thực hiện điều đó trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Điều khác biệt ở đây chỉ là v́ tôi chọn nói thẳng ra trên mạng xă hội. Và đây cũng là lần đầu tiên trong đời tôi có một quyết định dứt khoát như thế.

Âu cũng là một cái duyên. Tuy là cũng v́ chính điều này mà có rất nhiều người đă vào trang Facebook của tôi để chửi bới.

Những lời b́nh luận đó đă để lại cho tôi những phản ứng và cảm xúc khác nhau.

Từ Ty Đỗ:

''Anh Hội, đă từ lâu rồi, bên cạnh những khen, chê của tiếng đời thị phi, em vẫn giữ vững lập trường và tôn trọng t́nh nghĩa anh em đă một thời biết nhau. Nên có những khúc quanh cần ǵn giữ mà không có bất cứ điều ǵ có thể xâm phạm hoặc lung lay, khi có một ai đó nói những điều không tốt về Hội.

Nhưng hôm nay đă không cần phải nghe ai, nhưng chính từ Hội đă cho mọi người biết ḿnh là ai khi nói ra những điều quá nông cạn và nông nỗi này.

Chuyện Tổng Thống Trump là chuyện một ngàn lẻ một đêm, cả thế giới đều biết. Bên chống th́ chê, nhưng bên khen th́ thần tượng, đó là lẽ thường t́nh.

Nhưng phải nên khách quan và công bằng để nh́n nhận rằng trong gần 4 năm qua... ngoài sựgian trá, thiếu thành thật và ngụy tạo của phe đảng xấu (Dân Chủ), Trump đă chứng minh ḿnh trong sạch trong những cáo buộc của bè lũ xấu xa Dân chủ.

Bên cạnh những công trạng mà Trump đă làm cho nước Mỹ. Ông ta đă hy sinh và quá xứng đáng cho những ǵ ông đă làm.

Muốn nói với Anh Hội nhiều, nhưng thiết nghĩ Anh Hội là người có dư kiến thức và thừa thông minh để hiểu, nhưng tiếc rằng Hội đă đi sai đường.Vậy thôi th́ cứ như lời Hội nói, vậy th́ từ nay xem như ḿnh chưa bao giờ biết nhau.''

Tôi đă biết Ty hơn 20 năm và chúng tôi đă từng sống với nhau ở Manila với những người tị nạn khác (v́ văn pḥng của tôi lúc đó vừa là nhà vừa là nơi tạm trú cho những người tị nạn Việt Nam đang ở đó vào năm 1997, khi tôi mới đến Phi). Lúc ấy Ty là một người tị nạn và tôi làm hồ sơ giúp cho Ty được định cư ở Mỹ.

Sau khi thấy b́nh luận của Ty, tôi đă nhắn tin riêng và hỏi: Vậy Ty có ủng hộ những ǵ đă xảy ra ở Điện Capitol không? Ty bảo không. Thế là tôi liền bảo: vậy th́ chúng ta vẫn là bạn với nhau, không có vấn đề ǵ.

Tôi nghĩ ḿnh đă cố gắng hàn gắn, nhưng vẫn có cảm giác là thiện cảm Ty từng dành cho tôi đă bị sứt mẻ.

Từ Quach Thuy Van, một Facebooker mà tôi không biết là ai:

''Thằng chó viết th́ sai chính tả. Mở miệng nói chuyện ngu l…

Từ Facebooker tên Lien Nguyen ở Florida, tôi cũng không quen biết:

''Mày im miệng mày lại đi... Thằng chó... "

Có khoảng 17 lời b́nh gọi tôi là thằng chó như vậy, và c̣n bằng những ngôn ngữ tệ hơn.

Nhưng mà thôi. Đă bảo đó là cái giá mà ḿnh phải trả mà.

Thật ḷng tôi vẫn cảm thấy rất may mắn là đă t́m được niềm tin vào dân chủ như những người khác đă t́m thấy được niềm tin ở các đạo giáo. Nó là một điều ǵ đó rất thiêng liêng, rất đẹp mà con người đă nghiệm ra và đang cố gắng gầy dựng nó, tranh đấu cho nó ở khắp cùng quả địa cầu này.

Hôm 06/01 là lần đầu tiên trong đời tôi cảm thấy niềm tin của ḿnh đă bị xúc phạm một cách nặng nề. Như thể có ai đó đă làm ô uế tượng Phật, tượng Chúa. Ngay tại ngôi đền mà tôi cho là linh thiêng nhất. Ở ngay tại thủ đô của đất nước đang cưu mang tôi và gia đ́nh tôi.

V́ vậy tôi sẽ làm tất cả những ǵ tôi có thể để ǵn giữ niềm tin đó. Kể cả việc phải trả giá cho quyết định của ḿnh. Nhưng đó là một cái giá mà tôi rất vui ḷng để trả.

Đối với một số bạn bè đă từng giúp đỡ cho công việc của tôi trong quá khứ nhưng v́ vấn đề này mà chúng tôi sẽ không c̣n liên lạc nữa, tôi xin thành thật cảm ơn các bạn đă cùng tôi đi chung trên một quăng đường. Đến hôm nay duyên đă hết, đă đến một ngă rẻ, chúng ta đành phải chia tay vậy.

Như tôi đă chia sẻ với gia đ́nh và một số anh em, bạn bè thân thiết trong hai ngày qua, tôi thà bị ghét bỏ v́ những suy nghĩ thật ḷng c̣n hơn là được yêu mến bởi những ǵ tôi không phải: I would rather be disliked for who I am than be embraced for what I am not. Trịnh Hội
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	43.3 KB
ID:	1722716   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	81.2 KB
ID:	1722717  
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
conghoa (5 Days Ago), hoathienly19 (4 Days Ago), namde (4 Days Ago), sdh9 (5 Days Ago), The.Cuong (5 Days Ago)
Old 5 Days Ago   #2
ngnk0001
 
R2 Kiếm Khách
Join Date: Nov 2007
Posts: 165
Thanks: 94
Thanked 19 Times in 10 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 14
ngnk0001 Reputation Uy Tín Level 1ngnk0001 Reputation Uy Tín Level 1ngnk0001 Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 267
Default

ủng hộ Hội! Rep. sẽ bi chia rẽ và hết thời.
Bên Đức, AFD cũng chủ trương quá khích, vô học, chỉ biết đánh đuổi người ty nan, c̣n
cai trị nước th́ không biết ǵ cả.
ngnk0001_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to ngnk0001 For This Useful Post:
hoathienly19 (4 Days Ago), ICEEXPRESS (5 Days Ago), LangTu742010 (5 Days Ago), langtubuidoi (4 Days Ago)
Old 5 Days Ago   #3
anguyen1228
 
R1 Thường Dân
Join Date: Oct 2019
Posts: 9
Thanks: 0
Thanked 6 Times in 3 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 0
anguyen1228 Reputation Uy Tín Level 1anguyen1228 Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 112
Default

Hoi ơi em có biết là mặt em dày lắm o ,em muốn kiếm chút cháo gì nữa đây?
anguyen1228_is_offline   Reply With Quote
Old 5 Days Ago   #4
bietkichdu77
 
R1 Thường Dân
Join Date: Jul 2020
Posts: 5
Thanks: 0
Thanked 7 Times in 3 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 0
bietkichdu77 Reputation Uy Tín Level 1bietkichdu77 Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 145
Default

Trinh hoi can dam lam..khen em do....
bietkichdu77 is_online_now   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to bietkichdu77 For This Useful Post:
hoathienly19 (4 Days Ago), ICEEXPRESS (5 Days Ago), langtubuidoi (4 Days Ago), louisque (4 Days Ago)
Old 5 Days Ago   #5
cuongle
 
R3 Hảo Kiếm Khách
Join Date: Feb 2007
Posts: 363
Thanks: 118
Thanked 17 Times in 13 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 14
cuongle Reputation Uy Tín Level 1cuongle Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 110
Default

toi dong y voi Trinh Hoi nguoi linh cong hoa luon ton trong va bao ve hien phap
cuongle_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to cuongle For This Useful Post:
hoathienly19 (4 Days Ago), ICEEXPRESS (5 Days Ago), langtubuidoi (4 Days Ago), louisque (4 Days Ago)
Old 5 Days Ago   #6
hutr10
 
R2 Kiếm Khách
Join Date: Sep 2008
Posts: 54
Thanks: 1
Thanked 90 Times in 39 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 13
hutr10 Reputation Uy Tín Level 1hutr10 Reputation Uy Tín Level 1hutr10 Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 267
Default

Tốt nhứt là đừng bao giờ phê b́nh và lư luận với những người cuồng TRUMP bởi họ rất cực đoan và ngoan cố, Hội có nói cách nào cũng vô ích thôi.
hutr10_is_offline   Reply With Quote
The Following 8 Users Say Thank You to hutr10 For This Useful Post:
Old 5 Days Ago   #7
baolunbeau
 
R3 Hảo Kiếm Khách
Join Date: Aug 2008
Posts: 448
Thanks: 13,240
Thanked 743 Times in 246 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 66 Post(s)
Rep Power: 13
baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6
baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 10665
Default

Tôi có nhiều người thân quen đựơc Hội giúp đở. Hội tốt lắm và c̣n nhớ ơn Hội. Thân chào ..

Last edited by baolunbeau; 4 Days Ago at 16:17.
baolunbeau_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to baolunbeau For This Useful Post:
hoathienly19 (4 Days Ago), ICEEXPRESS (5 Days Ago), langtubuidoi (4 Days Ago)
Old 5 Days Ago   #8
ghana
 
Banned
Join Date: Aug 2019
Posts: 53
Thanks: 0
Thanked 7 Times in 6 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 12 Post(s)
Rep Power: 0
ghana Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 38
Default

Tao không nghĩ thằng này có khả năng làm luật sư thực sự nên mới bày tṛ luật sư "lương tâm"... Tao thú nhận trước kia tao có ngưỡng mộ công việc giúp dân Ti Nạn ở Phi, nhưng từ khi cách đây nhiều năm tao t́nh cờ gặp nó ở Sài G̣n (trên đường Nguyễn Hữu Cảnh) sống như con chó "phản quốc" th́ nó không c̣n trong mắt tao nữa. Bây ǵờ ló lên FB, ư kiến ư c̣ tào lao rồi lại trở về đời sống chuột. Mẹ kiếp!
ghana_is_offline   Reply With Quote
Old 5 Days Ago   #9
congluan
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: May 2008
Posts: 2,323
Thanks: 5
Thanked 668 Times in 408 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 113 Post(s)
Rep Power: 15
congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 3672
Default

"Trích":
Hôm 06/01 là lần đầu tiên trong đời tôi cảm thấy niềm tin của ḿnh đă bị xúc phạm một cách nặng nề. Như thể có ai đó đă làm ô uế tượng Phật, tượng Chúa. Ngay tại ngôi đền mà tôi cho là linh thiêng nhất. Ở ngay tại thủ đô của đất nước đang cưu mang tôi và gia đ́nh tôi...."Hết trích".

Đáng tiếc thay...chuyện xấu xa này đă xảy ra tại một quốc gia như Hoa kỳ....Những kẻ ném đá dấu tay,những tên hoạt đầu chánh trị tồi tệ,nham hiểm,những tên tài phiệt tanh hôi đồng tiền mới chính là thủ phạm...Khi tất cả sự thật một ngày được phơi bày ra ánh sáng th́ đám cặn bă này sẽ phải chịu trách nhiệm trước lịch sữ...
congluan_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to congluan For This Useful Post:
langtubuidoi (4 Days Ago), louisque (4 Days Ago)
Old 5 Days Ago   #10
toilaai00
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: Jan 2009
Posts: 770
Thanks: 208
Thanked 85 Times in 50 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 14 Post(s)
Rep Power: 13
toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 2315
Default

thang nay het thoi lau roi
toilaai00_is_offline   Reply With Quote
Reply
Page 1 of 3 1 23

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.10304 seconds with 13 queries