News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 4   -   Số người đă xem (Viewers) : 1547
Reply
 
Thread Tools
Old 5 Days Ago   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 106,907
Thanks: 11
Thanked 9,063 Times in 7,099 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 122
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59178
Default Anh trai của Chí Tài bất ngờ lên tiếng về chuyện Hoài Tâm tố Dũng Taylor

Gia đ́nh cố nam nghệ sĩ Chí Tài tỏ ra khá bức xúc về chuyện Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói không đúng về Chí Tài. Ngay lập tức, Dũng Taylor đă làm clip phản ứng khá gay gắt MC Ngọc Hân và Hoài Tâm. V́ vậy có thể thấy, gia đ́nh cố nghệ sĩ Chí Tài đă đứng về phía Hoài Tâm v́ những ǵ anh đă làm được trong tang lễ của đàn anh, khiến Anh trai Chí Thiện của cố nam nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ lên tiếng .

Cách đây vài tuần, khi thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa về Mỹ, MC Ngọc Hân và nghệ sĩ Hoài Tâm trong một livestream của Thúy Nga phỏng vấn gia đ́nh cố nghệ sĩ Chí Tài có ẩn ư nhắc đến chuyện Dũng Taylor vào nhà quàn dù không có thẩm quyền, liên tục đưa tin về Chí Tài mọi lúc mọi nơi.

Gia đ́nh cố nghệ sĩ Chí Tài tỏ ra khá bức xúc về chuyện này. Ngay lập tức, Dũng Taylor đă làm clip phản ứng khá gay gắt MC Ngọc Hân và Hoài Tâm.
Trước phản ứng này, Hoài Tâm rất bất b́nh nhưng không nói ǵ. Cho đến tận mới đây, anh mới livestream tố Dũng Taylor. Anh nói:

"Tôi đă đính chính nhiều điều về anh Dũng Taylor, ngày hôm nay tôi cần đính chính thêm một chuyện nữa. Đó là chuyện về anh Chí Tài.

Anh Chí Tài đă mất rồi và suốt mấy tuần nay tôi im lặng. Nhưng anh Dũng Tayor cứ tiếp tục nói nhiều cái không đúng về anh Chí Tài, chỉ trích tôi một cách vô lư, khiến tôi rất bức xúc.

Anh Dũng Taylor chỉ trích tôi mà chẳng biết ǵ hết. Anh thấy tên anh Hoài Linh lớn nên cái ǵ cũng nói là nhờ anh ấy. Anh Hoài Linh có làm, nhưng cũng có cái là người khác làm chứ không phải cái ǵ cũng là anh Hoài Linh làm hết,

Cho nên, anh Dũng Taylor đừng có cái ǵ cũng đem anh Hoài Linh ra đè người ta. Anh không hề biết một cái ǵ hết.

Anh nói buổi phỏng vấn đó gắp lửa bỏ tay người là anh nói ai? Buổi phỏng vấn đó có tôi, MC Ngọc Hân và anh Chí Thiện ngồi đó. Anh đang nói tôi à?
Tôi có làm ǵ cũng là giúp thôi nên phải tôn trọng ư kiến của gia đ́nh anh Chí Tài. Đến cái áo anh Tài mặc tôi cũng hỏi ư kiến gia đ́nh, cái quan tài anh ấy nằm cũng là gia đ́nh lựa chọn.

Tôi không tham gia hay quyết định điều ǵ hết. Tôi cũng không chủ động cái ǵ, luôn hỏi ư kiến gia đ́nh.

Buổi phỏng vấn đó tôi đă nói rất rơ ràng rằng nhà quàn không cho phép mọi người đến quay phim, kể cả Thúy Nga cũng không được. Ngay cả người nhà cũng không được vào gặp. Đó là luật pháp Mỹ. Có cả MC Ngọc Hân, anh Chí Thiện ngồi đó. Vậy mà anh Dũng Taylor vẫn nói tôi gắp lửa bỏ tay người.

Tất cả quá tŕnh tôi làm việc với nhà quàn đều có mặt chị Phương Loan, anh Chí Thiện. Tôi không đi một ḿnh. Thế mà anh Dũng Taylor nói tôi gắp lửa bỏ tay người để định hướng nhân viên nhà quàn lên án Youtuber (là anh Dũng Taylor).

Rơ ràng anh ta đang táng vào mặt tôi, đang phỉ báng tôi, nhục mạ tôi là kém hiểu biết, không nắm luật pháp. Trong khi mọi thứ tôi đều đă hỏi nhà quàn rơ ràng. Nhà quàn nói không th́ tôi phải chịu.

Anh Dũng Taylor tự vỗ ngực là ở Mỹ nhiều năm, hiểu luật pháp Mỹ th́ phải nắm được điều đó chứ. Anh nói như thế khiến người ta nghĩ chỉ có anh hiểu luật c̣n tôi chẳng biết ǵ nên mới nói anh đang làm sai.

Nếu anh muốn làm lớn chuyện, tôi sẵn sàng mời nhân viên nhà quàn ra nói chuyện để phanh phui hết".

Lời tố này của Hoài Tâm khiến dư luận vô cùng xôn xao và gây nhiều ư kiến trái chiều. Nhiều người ủng hộ Hoài Tâm nhưng cũng không ít người bênh vực Dũng Taylor.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, mới đây nhất, anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài là nghệ sĩ Chí Thiện đă có động thái đáng chú ư là chia sẻ livestream của Hoài Tâm về trang Facebook cá nhân của ḿnh và viết:
"Nghệ sĩ Hoài Tâm là người được gia đ́nh Chí Tài và Phương Loan yêu cầu giúp đỡ trong việc tổ chức lễ tang cho cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh chỉ thực hiện những việc với sự đồng ư của tang gia.

Chúng tôi cảm ơn anh chưa xong th́ giờ anh lại bị công kích bởi vài người với lí do không đáng nêu. Thật là một điều đáng buồn mà chúng tôi không bao giờ mong muốn sẽ xảy ra".

Bài chia sẻ của nghệ sĩ Chí Thiện nhận được nhiều ủng hộ, cảm thông từ phía đồng nghiệp và khán giả.

Như vậy, có thể thấy, gia đ́nh cố nghệ sĩ Chí Tài đă đứng về phía Hoài Tâm v́ những ǵ anh đă làm được trong tang lễ của đàn anh.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	20.9 KB
ID:	1722817   Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	352.8 KB
ID:	1722818   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	118.7 KB
ID:	1722819   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	50.9 KB
ID:	1722820  

vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
datinh811 (2 Days Ago), tayden (5 Days Ago)
Old 5 Days Ago   #2
baolunbeau
 
R3 Hảo Kiếm Khách
Join Date: Aug 2008
Posts: 448
Thanks: 13,240
Thanked 743 Times in 246 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 66 Post(s)
Rep Power: 13
baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6
baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6baolunbeau Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 10665
Default

Tôi tin Hoài Tâm hơn
baolunbeau_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to baolunbeau For This Useful Post:
ICEEXPRESS (4 Days Ago), tayden (5 Days Ago)
Old 5 Days Ago   #3
xanhblue
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jun 2013
Posts: 2,836
Thanks: 41
Thanked 269 Times in 221 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 64 Post(s)
Rep Power: 10
xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5
Reputation: 5790
Default

Ông Dũng xàm nhiều chuyện lắm, người ta chỉ trích ổng là phải rồi, gia đ́nh người ta mà ổng xen vô tào lao, hay đem tên Hoài Linh vô đở đầu câu chuyện, nói láo riệt không ai tin đâu.
xanhblue_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to xanhblue For This Useful Post:
mumble (5 Days Ago)
Old 4 Days Ago   #4
tacrang
tacrang's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Apr 2007
Posts: 3,942
Thanks: 434
Thanked 1,431 Times in 671 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 182 Post(s)
Rep Power: 17
tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3tacrang Reputation Uy Tín Level 3
Reputation: 1429
Default

Hoài Tâm Cạch Mặt "Dũng Taylor" || "Bú Fem" Kiếm Tiền Bất Chấp


tacrang_is_offline   Reply With Quote
Old 4 Days Ago   #5
tvniceman
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: Dec 2010
Posts: 517
Thanks: 128
Thanked 88 Times in 55 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 18 Post(s)
Rep Power: 11
tvniceman Reputation Uy Tín Level 1tvniceman Reputation Uy Tín Level 1tvniceman Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 236
Default

hay de cho nguoi RA DI duoc AN GIAC di cac ONG a..........
tvniceman_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06420 seconds with 13 queries