News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2214
Reply
 
Thread Tools
Old 1 Week Ago   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,076
Thanks: 11
Thanked 9,117 Times in 7,140 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59286
Default Việt kiều Mỹ đặt vé máy bay đến gặp bạn gái được mai mối

Một đôi bạn trẻ chưa một lần gặp mặt nhau lại nhen nhóm t́nh cảm. Yêu mến cô gái thùy mị, nam Việt kiều quyết đặt vé, bay hơn 3 giờ đồng hồ t́m gặp người bạn gái được mai mối thông qua chương tŕnh truyền h́nh.

Cẩm Toàn và Minh Phương trong chương tŕnh Ghép đôi thần tốc dưới sự dẫn dắt của “bà mối quốc dân” Cát Tường.

24 năm chưa có "mối t́nh vắt vai"

Dưới sự dẫn dắt khéo léo của “bà mối quốc dân” Cát Tường, chương tŕnh Ghép đôi thần tốc tiếp tục hành tŕnh mai mối xuyên lục địa. Tập 16 Ghép đôi thần tốc kết nối cho hai bạn trẻ người Việt đang sống tại Mỹ.

Xuất hiện tại chương tŕnh, cô gái Vũ Minh Phương (23 tuổi) gây ấn tượng với vẻ ngoài thùy mị, dễ thương. Hiện, Phương là du học sinh chuyên ngành thiết kế đồ hoạ tại Los Angeles, Mỹ.

Với khả năng hội hoạ cùng đam mê nấu ăn, Minh Phương khiến MC Cát Tường đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Minh Phương được chương tŕnh mai mối với Thăng Cẩm Toàn (24 tuổi), Việt kiểu Mỹ đang sinh sống tại bang Washington DC.

Ở ṿng Giấu mặt, Cẩm Toàn và Minh Phương chỉ có thể nghe giọng nói và tự cảm nhận, tưởng tượng về đối phương. Chia sẻ về đường t́nh duyên, Cẩm Toàn khiến khán giả bất ngờ khi cho biết dù đă 24 tuổi, anh vẫn chưa có mối t́nh chính thức nào.

Toàn nói, trước đây, suốt 2 năm, anh tự “giam ḿnh” trong một mối t́nh đơn phương rồi thôi. Trong khi đó, Minh Phương chân thành chia sẻ, trước khi đến với chương tŕnh, cô đă có một số mối t́nh.

Trước khi tham gia chương tŕnh, Cẩm Toàn là một nam thanh niên "nhát gái". Anh chưa có "mối t́nh vắt vai" nào ngoài việc yêu thầm một cô gái suốt 2 năm.

Hiện, cô nàng đă chia tay v́ yêu xa. Từ những rạn vỡ ấy trong t́nh yêu ấy, Minh Phương chia sẻ, nếu đến được với nhau, cô hy vọng dù không gặp mặt thường xuyên, cả hai sẽ vẫn chịu khó gọi điện để tṛ chuyện sớm tối.

Cẩm Toàn hoàn toàn đồng ư với chia sẻ của bạn gái mới quen. Anh khẳng định, đă yêu nhau th́ phải chung thủy. Đến với nhau, cả hai phải biết lắng nghe và chia sẻ, t́nh yêu mới bền lâu.

Trước chia sẻ của đôi bạn trẻ, MC Cát Tường cũng vun đắp bằng cách đưa ra lời khuyên. Nữ MC cho rằng, dù yêu xa hay gần, nếu đă tôn trọng mối quan hệ này, chúng ta phải dành nhiều thời gian cho nhau.

Lúng túng v́ bị bạn gái đưa tiêu chí lạ

“T́nh yêu cũng như đầu tư kinh doanh nhà cửa, mua bán đất đai hay trồng cây. Phải bỏ công sức cây mới ra hoa kết trái”, nữ MC ví von dí dỏm. Trong chương tŕnh lần này, cô gái Minh Phương đạt hết mọi tiêu chí về h́nh mẫu lư tưởng mà Cẩm Toàn đưa ra, như có mái tóc dài, dịu dàng, thùy mị.

Trong khi đó, Minh Phương đă trải qua một số mối t́nh nhưng cô nàng đă chia tay do yêu xa.

Trong khi đó, Minh Phương lại “làm khó” đối phương đặt ra tiêu chí “lạ lùng”, đầy bất ngờ là bạn trai phải lộ yết hầu. Biết ḿnh thừa cân, không đáp ứng được tiêu chí trên của bạn gái, nam thanh niên lộ rơ vẻ ngại ngùng.

Trước khi đôi bạn trẻ được kết nối, Cẩm Toàn tự đánh giá ḿnh là một người rất nhát gái. Tuy nhiên, khi được nh́n thấy Minh Phương, tài ăn nói của anh chàng như được “kích hoạt”. Anh liên tục làm bạn nữ bất ngờ.

Cuối cùng, như t́m được “nửa kia” của ḿnh, Cẩm Toàn khẳng định sẽ đặt vé, bay sang thăm Minh Phương. Hành động này như một cách “bắn tín hiệu” rơ ràng và đầy nghiêm túc cho “đàng gái”.

Thời gian chương tŕnh dành cho đôi bạn trẻ trao đổi khá ngắn ngủi. Tuy nhiên, chừng ấy cũng đủ khiến cả hai t́m được những rung động, nhen nhóm t́nh cảm. Sau những chia sẻ chân thành, khoảng cách 3 tiếng máy bay không c̣n là rào cản cả hai quyết định t́m hiểu nhau.

Cuối cùng, sau khi tṛ chuyện, hai bạn trẻ đă quyết định trao cho nhau cơ hội t́m hiểu đối phương.

Trước đó, Ghép đôi thần tốc đă mai mối thành công nhiều cặp đôi bất chấp khoảng cách địa lư. Điển h́nh như bạn gái Phạm Thị Phương Thanh (30 tuổi, ngụ TP.HCM) được se duyên với bạn nam Ngô Văn Toàn (30 tuổi) sống là làm việc tại Nhật Bản.

Từ chương tŕnh, cặp đôi kỹ sư Trần Nguyễn Diễm Trinh (26 tuổi, ở TP.HCM) và Diệp Lư Thông (27 tuổi, sinh sống tại Nhật Bản) t́m thấy nhau rồi nên duyên chồng vợ.

Một trường hợp khác là anh Nguyễn Đức Trung (32 tuổi, đang làm việc tại Anh). Thông qua Ghép đôi thần tốc, anh Trung đă kết đôi cùng Nguyễn Hồng Giang (29 tuổi, là giáo viên tại Hà Nội). Giang được nhận định có nhan sắc không kém các hot girl khiến không ít người thương nhớ.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	178.1 KB
ID:	1722852   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	261.8 KB
ID:	1722853   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	150.4 KB
ID:	1722854   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	161.0 KB
ID:	1722855  

vuitoichat is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06793 seconds with 13 queries