News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1241
Reply
 
Thread Tools
Old 1 Week Ago   #1
CaoLanh
CaoLanh's Avatar
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Oct 2020
Posts: 1,113
Thanks: 3,369
Thanked 2,304 Times in 931 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 155 Post(s)
Rep Power: 5
CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8
CaoLanh Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 70055
Default BỘ PHIM HAY ĐANG ĐẾN ĐOẠN GAY CẤN!!!

BỘ PHIM HAY ĐANG ĐẾN ĐOẠN GAY CẤN!!!


Thesaigonpost tháng 1 08, 2021


Trước sự kiện quốc Hội Liên bang do phó tổng thống Mike Pence chủ tŕ hôm nay đă chứng thực xong các phiếu đại cử tri của các tiểu bang để xác định Joe Biden chiến thắng và trở thành "tổng thống Mỹ thứ 46", nhiều người yêu mến tổng thống Donald Trump đă tỏ ra buồn chán và thất vọng, nghĩ rằng tổng thống Donald Trump đă thua cuộc. Nhưng thật sự không phải là như vậy, và có lẽ mọi sự đă được sắp xếp trong một kế hoạch hoàn hảo để tát cạn đầm lầy của tổng thống Donald Trump. Ḿnh xin giải thích rơ hơn như sau:


Thứ nhất, những kẻ phản quốc là Đảng viên dân chủ và đám deep state, và phần lớn đám này đang là nghị sĩ hoặc là giữ các chức danh liên bang và tiểu bang quan trọng, và theo quy định th́ bọn họ sẽ được hưởng quy chế miễn trừ đối với phần lớn các hành vi phạm tội, ngoại trừ những tội phạm vô cùng nghiêm trọng như, hiếp dâm trẻ em, giết người… Và đặc biệt nhất là tội phản quốc, mặc dù đă có chứng cứ thể hiện các hành vi phản quốc của bọn họ, nhưng chỉ có thể kết tội được bọn họ về tội phản quốc này một khi đă được một cơ quan có thẩm quyền chứng thực và họ không phản đối. Cụ thể ở đây là quốc Hội Liên bang đă chứng thực các phiếu đại cử tri cho Joe Biden, Và ông ta đă không phản đối ư kết quả chứng thực. Như vậy, nếu phía tổng thống Donald Trump đưa ra được các chứng cứ về hành vi phản quốc của Joe Biden và các nhân vật khác, th́ có thể xem Joe Biden và các nhân vật này đă phạm tội phạm quốc, và do vậy sẽ bị tước tư cách nghị sĩ và bị truy tố về tội phản quốc. Xin nói thêm là, trước khi quốc Hội Liên bang chứng thực kết quả phiếu đại cử tri, th́ Joe Biden và những kẻ phản quốc kia chỉ có thể bị kết tội phản quốc sau khi đă bị Quốc hội luận tội và phế truất thành công - trường hợp này sẽ không bao giờ xảy ra v́ hạ viện do Đảng Dân chủ chiếm đa số.


Thứ hai, hiện đă có dấu hiệu rơ ràng đảm dân chủ đang thật sự lo sợ, và v́ vậy bọn họ đang t́m cách sử dụng Tu chính án Thứ 25 để phế truất tổng thống Donald Trump càng sớm càng tốt mà không thể chờ đợi đến ngày 20 tháng 1 năm 2021 này. Theo quy định của Tu chính án thứ 25 này, th́ việc phế truất tổng thống chỉ được thực hiện khi phó tổng thống Mike Pence cùng với 8 bộ trưởng nội các đồng ư. Tuy nhiên, điều đáng mừng là phó tổng thống Mike Pence đă không đồng ư việc này bằng việc từ chối nghe điện thoại của bà chủ tịch hạ viện Pelosi.


Thứ ba, hiện có nhiều tín hiệu cho thấy tổng thống Donald Trump và t́nh báo quân đội Mỹ đă có được trong tay nhiều bằng chứng và nhân chứng quan trọng về việc gian lận phiếu bầu của Đảng Dân chủ, và sẽ sớm sử dụng các con át chủ bài này để làm cơ sở ban hành thiết quân luật dẫn đến bắt giữ những kẻ phản quốc.


Thứ tư, tổng thống Donald Trump có lẽ đă biết rơ đám Antifa, BLM sẽ cài người vào đám đông những người yêu nước tuần hành để tiến hành các hoạt động phá hoại, vụ oan giá họa cho tổng thống Donald Trump, và do vậy Ông đă tương kế tựu kế để đưa quân đội vào thủ đô Washington DC một cách hoàn toàn hợp pháp mà Đảng Dân chủ không thể phản đối được. Các bạn cần nhớ rằng, nếu không có có sự bạo loạn xảy ra, đặc biệt là trong khoảng thời gian Quốc hội đang họp, th́ việc đưa quân đội vào thủ đô Washington DC sẽ bị xem là hành động tạo phản, và những người lănh đạo sẽ bị bắt giữ ngay lập tức. Tổng thống Donald trump quả thật là một thiên tài khi Ông đă phá thành công âm mưu phá hoại của Đảng Dân chủ, đồng thời tương kế tựu kế để đưa được quân đội vào thủ đô Washington DC để chuẩn bị cho các hoạt động tiến hành bắt giữ đám phản quốc trong khi bọn chúng đang tập trung đông đủ tại đây.


Chính sẽ chiến thắng trước Tà, chúng ta sẽ được chứng kiến những đoạn gay cấn nhất của bộ phim hăy này trong những ngày tới đây, các bạn hăy đoán xem nhé!


Tuong Hua


Link:https://www.thesaigonpost.com/2021/0...n-gay-can.html

.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Trump-Grin-Smile-Smiling-600x383.jpg
Views:	0
Size:	20.6 KB
ID:	1722920  
CaoLanh_is_offline   Reply With Quote
The Following 6 Users Say Thank You to CaoLanh For This Useful Post:
Old 1 Week Ago   #2
phokhuya
phokhuya's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 27,358
Thanks: 45,356
Thanked 41,362 Times in 14,661 Posts
Mentioned: 121 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7321 Post(s)
Rep Power: 69
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 574161
vnch

Cho dù Mike Pence có đồng ư đi nữa th́ cũng phải cần đến 2/3 của lưỡng đảng đồng ư, cùng với 2/3 thành viên của Quốc Hội đồng ư. Cho nên tu chính án 25 dù muốn làm đi nữa cũng không thể thực hành, bởi v́ thời gian c̣n lại không cho phép.
Mục đích của đảng DC là lo lắng về cặp táp chứa đầy bí mật trong tay TT.
V́ không đạt được điều này, nên chúng đă ra lệnh cho đám BIG TECH khóa hết tài khoản của TT Trump, lư do th́ đơn giản v́ chúng không biết trong tay của TT c̣n bao nhiêu điều bí mật mà chưa bật mí.
Sự im lặng và rồi trở nên điên tiết của Nancy Pelosi qua chiếc laptop đang không biết chu du nơi nào. Tất nhiên là chẳng phải những h́nh ảnh mà bà này tự thủ dâm hay trần truồng như Hunter Biden rồi. Mà nếu có đi nữa th́ cũng chẳng ai muốn đề cập đến, v́ họ sợ ói chết. Như vậy th́ trong đó có những ǵ mà lại khiến bà ta nhịn cả BLM ice cream là món khoái khẩu nhất như vậy?
Hăy chờ xem tin tức cập nhật từ Cao Lanh & LUYENCHUONG3000 nha quư vị.
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 8 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06507 seconds with 13 queries