Thai nhi tử vong, người nhà gửi đơn tố bệnh viện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 339
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thai nhi tử vong, người nhà gửi đơn tố bệnh viện
Click image for larger version

Name:	c.jpg
Views:	0
Size:	117.9 KB
ID:	1746422  
Người thân của sản phụ gửi đến cơ quan chức năng đề nghị làm rơ có hay không việc tắc trách của bệnh viện dẫn đến thai nhi 39 tuần tuổi tử vong khi chưa kịp chào đời.Chiều 24-2, một lănh đạo Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk cho biết chiều cùng ngày, đoàn công tác của sở đang làm việc Bệnh viện Đa khoa thị xă Buôn Hồ để làm rơ vụ việc thai nhi tử vong sau khi sản phụ nhập viện sinh.

Trước đó, anh Y.P.N. (ngụ huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) gửi đơn đến cơ quan chức năng phản ánh vợ anh là chị H.H.M. (23 tuổi) mang thai 39 tuần tuổi khỏe mạnh nhưng vào Bệnh viện Đa khoa thị xă Buôn Hồ sinh th́ thai nhi tử vong.

Theo tŕnh bày của anh Y.P.N. ngày 20-2, vợ anh đến sinh tại Bệnh viện Đa khoa thị xă Buôn Hồ. Tại đây, có một nữ hộ sinh trực, khám cho vợ anh và nói mở 2 cm nên yêu cầu nhập viện. Đến 2 giờ sáng ngày 21-2, chị H.H.M. chuyển dạ, có 2 nữ hộ sinh tiêm thuốc và đỡ đẻ. Lúc này chị H.H.M. đau đớn. Hai nữ hộ sinh thay nhau đè vào người khiến vợ anh khó thở, chảy máu và con tử vong trong bụng.

Anh Y.P.N. cho biết ngày 23-2, Bệnh viện Đa khoa thị xă Buôn Hồ đă tới Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (nơi vợ anh đang nằm viện) thăm và gửi 2 triệu đồng. Lúc đầu người nhà không nhận, nhưng sau đó bệnh viện đưa mẹ vợ anh. "Gia đ́nh đă gửi đơn đến cơ quan chức năng đề nghị làm rơ có hay không việc Bệnh viện Đa khoa thị xă Buôn Hồ tắc trách dẫn đến con tôi tử vong" - anh Y.P.N. nói.

Trong khi đó, theo báo cáo của Bệnh viện Đa khoa thị xă Buôn Hồ, sản phụ H.H.M. vào viện khoảng 16 giờ 30 ngày 20-2. Sau đó, bệnh viện đă tiến hành các bước xét nghiệm. Đến khoảng 5 giờ 30 ngày 21-2, qua thăm khám cho thấy tim thai dao động 140-150l/p, cổ tử cung mở hết, ối vỡ hoàn toàn, ngôi đầu. Phía bệnh viện đă cho tiến hành thở oxy.

Sau 10 phút, nhận thấy đầu không lọt, tim thai dao động 155-165l/p. Lúc này, phía bệnh viện đă cho thở oxy, cho sản phụ nằm nghiêng, truyền dịch, mở hội chẩn. Sau đó, thống nhất chuyển bệnh nhân lên bệnh viện tuyến trên.

Ông Y Nhân Mlô, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xă Buôn Hồ, cho rằng sau khi họp th́ nhận thấy kíp trực đă làm đúng chức năng, nhiệm vụ. Lúc chuyển viện, thai nhi vẫn c̣n" - ông Y Nhân Mlô nói.

Trong khi đó, bác sĩ CKII Nguyễn Quang Hùng, Trưởng Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, cho biết khi tiếp nhận sản phụ H.H.M. qua ống nghe và siêu âm th́ tim thai không c̣n nữa. Do đó, bệnh viện đă giải thích cho gia đ́nh và tiến hành mổ lấy thai. Thai nhi giới tính nam, nặng 3,1kg. Đến nay, sức khỏe của sản phụ đă ổn định.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 02-25-2021
  Reputation: 4780


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 17,631
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c.jpg
Views:	0
Size:	117.9 KB
ID:	1746422  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,148 Times in 1,834 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 19 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  All times are GMT. The time now is 21:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06112 seconds with 13 queries