Xuất hiện tượng vàng, trong sự kiện ông Trump "tái xuất" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 379
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xuất hiện tượng vàng, trong sự kiện ông Trump "tái xuất"
Click image for larger version

Name:	37.jpg
Views:	0
Size:	99.3 KB
ID:	1747973  
Một bức tượng mạ vàng tạc chân dung của cựu Tổng thống Donald Trump đă xuất hiện tại Hội nghị hành động chính trị bảo thủ (CPAC). Tác giả bức tượng được cho là gửi gắm nhiều ẩn ư trong đó, đặc biệt là sự "tái xuất" của ông Trump.


Bức tượng mạ vàng h́nh ông Trump tại hội nghị của đảng Cộng ḥa. (Ảnh: Getty)

Theo Guardian, một bức tượng mạ vàng mang h́nh dáng cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cao khoảng 1,8m đă xuất hiện ở khách sạn Hyatt Regency ở Orlando, bang Florida, tối 25/2, nơi tổ chức CPAC của đảng Cộng ḥa.

Tommy Zegan, một nghệ sĩ ở California, tác giả của bức tượng cho biết ông tạo ra bức tượng này để đáp lại những tác phẩm nghệ thuật châm biếm vị tổng thống thứ 45 của Mỹ. "Cách đây 2 năm, khi tôi nh́n thấy tất cả những bức tượng đó, tôi tự nhủ tôi có thể làm tốt hơn".

Bức tượng tạc h́nh dáng của ông Trump với phần đầu mạ vàng, khoác áo vest đen và mặc quần đùi có in họa tiết cờ Mỹ, đi dép xỏ ngón. Lư giải về ư tưởng về h́nh tượng này, ông Zegan nói: "Áo vest và cà vạt cho thấy ông ấy là người chuyên nghiệp, một doanh nhân. Cà vạt đỏ là biểu tượng cho thấy ông ấy là người của đảng Cộng ḥa. Màu sắc đỏ, trắng và xanh (màu quốc kỳ Mỹ) cho thấy ông ấy là người yêu nước. H́nh ảnh quần đùi cho thấy ông ấy đă đến tuổi nghỉ ngơi. Lẽ ra bây giờ ông ấy nên hưởng thụ ở một băi biển".

Tuy nhiên, trả lời câu hỏi liệu ông muốn ông Trump nghỉ hưu hay tái tranh cử vào năm 2024, ông Zegan nói: "Nếu ông ấy muốn điều đó xảy ra, nó sẽ xảy ra".

Sự xuất hiện của bức tượng đă gây xôn xao mạng xă hội. Trong khi nhiều ư kiến mỉa mai bức tượng, nhiều người cho rằng bức tượng vàng cho thấy sự trung thành với ông Trump cũng như tầm ảnh hưởng của ông Trump với đảng Cộng ḥa ngay cả khi đă măn nhiệm.

Nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump kết thúc hôm 20/1. Kể từ đó, ông lui về khu nghỉ dưỡng của gia đ́nh ở Florida và ít xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận cho biết, ông đang nung nấu kế hoạch trở lại chính trường và không loại trừ khả năng tái tranh cử vào năm 2024. Ông Trump dự kiến sẽ phát biểu tại CPAC vào ngày cuối cùng của hội nghị hôm nay, 28/2. Trong bài phát biểu đầu tiên trước công chúng kể từ khi măn nhiệm, ông Trump được cho là sẽ nêu tầm nh́n về tương lai đảng Cộng ḥa và tuyên bố ông là ứng viên sáng giá cho cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2024.

Một số cố vấn cho biết, họ muốn ông Trump dùng bài phát biểu để nhắc lại các cáo buộc gian lận bầu cử mà ông liên tục đưa ra ngay cả khi bị ṭa án bác bỏ. Thay vào đó, họ muốn ông đưa ra lộ tŕnh để đảng Cộng ḥa giành lại quyền kiểm soát quốc hội trong cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022. Về phần ḿnh, hôm 16/2, ông Trump cảnh báo chỉ tán thành những ủng hộ đường lối của ông nếu họ muốn trở thành ứng viên trong các cuộc bầu cử ở Thượng viện.

*VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 02-28-2021
  Reputation: 3549


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 10,582
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	37.jpg
Views:	0
Size:	99.3 KB
ID:	1747973  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,571 Times in 1,281 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 12 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  All times are GMT. The time now is 15:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07608 seconds with 13 queries