Câu chuyện vợ tố chồng đ̣i trả 42 triệu khi ly hôn gây xôn xao cộng đồng mạng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 897
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Câu chuyện vợ tố chồng đ̣i trả 42 triệu khi ly hôn gây xôn xao cộng đồng mạng
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	144.8 KB
ID:	1752097   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	234.9 KB
ID:	1752098  
Mới đây, chủ nhân câu chuyện, chị P.T.T.H. đă có những tiết lộ chi tiết về vụ việc. Cụ thể, chị H. là giáo viên công tác trong ngành giáo dục - trước đây đă từng có một đời chồng, dă tố chồng đ̣i trả 42 triệu khi ly hôn đă làm xôn xao cộng đồng mạng những ngày vừa qua. Mới đây, người trong cuộc đă chính thức lên tiếng về vụ việc.

Vài ngày qua, một người vợ trẻ đă lên tiếng tố 'chồng đ̣i lại tiền ăn, tiền khám chữa bệnh và thậm chí đ̣i luôn chiếc b́nh điện ắc quy xe đạp điện', khi ấy, chồng th́ mới cho mang theo đồ đạc cá nhân rời đi khi hai người chia tay. Việc này khiến dư luận xôn xao không ngớt.

Thông tin được người vợ đăng tải trên Facebook - Ảnh: Internet

Theo PV, mới đây, chủ nhân câu chuyện, chị P.T.T.H. đă có những tiết lộ chi tiết về vụ việc. Cụ thể, chị H. là giáo viên công tác trong ngành giáo dục - trước đây đă từng có một đời chồng. Được biết, chị có nợ chồng cũ khi c̣n chung sống với nhau khoản tiền gần 100 triệu để xây nhà. Sau khi ly hôn, chị gặp anh Đ.N.H. và cả hai tiến tới hôn nhân. Đám cưới diễn ra theo đúng quy định của pháp luật, trước sự chứng kiến của hai gia đ́nh. Anh Đ.N.H. đang làm công nhân tại một khu công nghiệp ở Hải Dương.

Khi biết chuyện của vợ, anh Đ.N.H. đồng ư “san sẻ gánh nặng” và có đưa cho chị 13,3 triệu đồng tiền mừng cưới của cả 2 vợ chồng để chị H. trả nợ. Hàng tháng, anh Đ.N.H. đưa cho vợ 5 triệu, số tiền này chị H. trích lại đưa cho mẹ chồng 1 triệu để mua đồ ăn hàng ngày, c̣n lại 4 triệu để 2 vợ chồng chi tiêu. Tiền lương giáo viên hàng tháng chị dành để trả nợ.

Tuy nhiên, kết hôn được một thời gian, giữa hai vợ chồng liên tục xảy ra mâu thuẫn, anh Đ.N.H. thường xuyên kiểm soát điện thoại, đi lại của vợ.

“Nhưng không v́ thế mà tôi hết yêu thương chồng mà cố gắng vun vén cho gia đ́nh, tôi hết sức nhường nhịn và làm theo ư của người chồng. Có nhiều lần rất vô lư, anh Đ.N.H. tính đi từ trường về nhà mất bao nhiêu thời gian, khi tôi rẽ đi đâu muộn 2 phút là về nhà phải thanh minh, giải thích cặn kẽ với chồng” - chị H. chia sẽ với Pháp luật Việt Nam.

Cứ tưởng mọi chuyện rồi sẽ qua đi, nhưng hai người tiếp tục xảy ra to tiếng khi chị H. nghi anh Đ.N.H. giấu điện thoại của ḿnh v́ muốn can thiệp sâu vào đời tư và kiểm soát chị.

Ngày 23/2 vừa qua, chị H. đă bỏ về nhà mẹ đẻ. Sau đó, khi biết chị muốn về lấy đồ th́ anh Đ.N.H. đă giấu hết giấy tờ và đồ dùng cá nhân của chị H. và đồng thời thách thức: “Nếu cô không trả hết cô sẽ không lấy được một cái ǵ. Tôi nghĩ cô sẽ cần đống giấy tờ quan trọng của cô hơn đấy".

Sáng ngày 25/2, chị H. đă chuẩn bị được 1 số tiền gần 20 triệu đồng với mục đích trả trước khoản tiền 13 triệu tiền nợ và 1 chỉ vàng cưới là 5 triệu. Nhưng khi về tới cổng nhà th́ khoá đă bị thay.

Chị H. có trèo vào nhà, chạy lên pḥng định mở cửa nhưng anh Đ.N.H. chặn lại và đ̣i phải có đủ tiền th́ mới được lấy đồ đi, rồi lao đến tát chị H.. Hai bên xảy ra xô xát rồi chị H. đă bị ngă xuống cầu thang.

Đến ngày 27/2, chị H. có quay lại để lấy đồ sau khi đă chuẩn bị đủ số tiền là 42.600.000 đồng. Nhưng phải đến lần thứ 3 mới được người chồng cho lấy giấy tờ và đồ đạc cá nhân. Việc trao tiền, nhận đồ có biên bản bàn giao và chính quyền địa phương làm chứng.

Biên bản bàn giao trong vụ việc .

Sau khi nhận đủ đồ của ḿnh, anh Đ.N.H. c̣n căn dặn bố mẹ canh nhà v́ sợ chị H. sẽ lấy đồ của nhà ḿnh.

Về việc chiếc xe đạp điện, do anh Đ.N.H. có sửa chữa và thay b́nh điện ắc quy mới nên khi chia tay, “cả bố mẹ chồng đều chạy vào lấy tua vít cho anh Đ.N.H. tháo b́nh nạp điện ra”.

Chi H. cũng tiết lộ, khi mới lấy nhau được 6 tháng, anh Đ.N.H. cũng đă bảo chị H. nếu muốn chia tay mà lấy đồ đi th́ phải trả tiền ăn hàng tháng cho anh, những tưởng chồng chỉ đùa nhưng ai ngờ đến giờ th́ là thật.

Được biết, anh Đ.N.H. đă viết và kư đơn ly hôn rồi gửi cho chị H. kèm những giấy tờ liên quan.

Hiện, vẫn chưa có thông tin trực tiếp từ phía anh Đ.N.H..

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 03-07-2021
  Reputation: 60822


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 110,030
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	144.8 KB
ID:	1752097   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	234.9 KB
ID:	1752098  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 9,885 Times in 7,728 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 127 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 03-08-2021   #2
  laingo10
  laingo10's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2008
  Location: usa
  Posts: 12,254
  Thanks: 3
  Thanked 9,692 Times in 4,555 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2250 Post(s)
  Rep Power: 32
  laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9
  laingo10 Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 130080
  Default

  Quote:
  Về việc chiếc xe đạp điện, do anh Đ.N.H. có sửa chữa và thay b́nh điện ắc quy mới nên khi chia tay, “cả bố mẹ chồng đều chạy vào lấy tua vít cho anh Đ.N.H. tháo b́nh nạp điện ra”.

  Chi H. cũng tiết lộ, khi mới lấy nhau được 6 tháng, anh Đ.N.H. cũng đă bảo chị H. nếu muốn chia tay mà lấy đồ đi th́ phải trả tiền ăn hàng tháng cho anh, những tưởng chồng chỉ đùa nhưng ai ngờ đến giờ th́ là thật.  Chu choa, người chồng ǵ mà bần tiện quá vậy !!!
  laingo10_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  All times are GMT. The time now is 15:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06545 seconds with 13 queries