Ảnh chưa từng công bố của vợ chồng Nữ hoàng với 7 chắt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 546
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ảnh chưa từng công bố của vợ chồng Nữ hoàng với 7 chắt
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	298.6 KB
ID:	1774527   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	224.8 KB
ID:	1774528  
Ảnh chưa từng công bố của Nữ hoàng và Hoàng thân Philip khi đặt Hoàng tử Louis đang ngồi trong ḷng bà, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đứng ngồi ở hai bên. Trong khi đó, Hoàng thân Philip ngồi giữa các chắt, choàng tay ôm lấy con gái của Peter Phillips là Isla Phillips. Trước tang lễ của Hoàng thân Philip, William và Kate đă chia sẻ một bức ảnh cảm động về ông và Nữ hoàng bên bảy người chắt.

Từ trái sang: Hoàng tử George, Nữ hoàng bế Hoàng tử Louis, Công chúa Charlotte, Savannah Phillips (đứng sau ghế), Hoàng thân Philip, Isla Phillips ôm Lena Tindall và Mia Tindall. Ảnh: Kate Middleton.

Theo tuyên bố của cung điện, Nữ công tước xứ Cambridge chính là người đă chụp bức ảnh chưa từng được đăng tải trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào này. Bối cảnh của bức ảnh chính là lâu đài Balmoral và được chụp vào năm 2018.

Trong ảnh, Nữ hoàng đặt Hoàng tử Louis đang ngồi trong ḷng bà, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đứng ngồi ở hai bên. Trong khi đó, Hoàng thân Philip ngồi giữa các chắt, choàng tay ôm lấy con gái của Peter Phillips là Isla Phillips.

Nữ hoàng và Hoàng thân Philip có với nhau 4 người con, 8 người cháu và hiện đă có 10 chắt. Tuy nhiên, ba chắt c̣n lại, bao gồm Archie (con trai Hoàng tử Harry), Lucas Philip (con của Zara Tindall) và August Philip (con của Công chúa Eugenie), mới được sinh ra trong vài năm gần đây nên không có mặt đầy đủ trong ảnh.

Ngoài ra, Instagram của nhà Cambridge c̣n chia sẻ thêm một bức ảnh nữa của Nữ hoàng và chồng chụp cùng Hoàng tử George và Công chúa Charlotte cũng tại Balmoral, nhưng vào năm 2015. Balmoral được coi là cung điện mùa hè của hoàng gia Anh, nơi Nữ hoàng tiếp đăi gia đ́nh, bạn bè và các chính trị gia trong suốt ba tháng nóng nhất năm.

Những bức ảnh này được chú thích: "Hôm nay, chúng tôi cùng các thành viên của hoàng gia chia sẻ những bức ảnh của Công tước xứ Edinburgh để tưởng nhớ ông như một người cha, ông và cụ".

Vợ chồng Nữ hoàng và vợ chồng Hoàng tử William cùng Hoàng tử George và Công chúa Charlotte tại lâu đài Balmoral năm 2015. Ảnh: Instagram.

Đây không phải lần đầu tiên Kate - một trong những người được chụp ảnh nhiều nhất thế giới - đứng sau ống kính và tung ra những bức ảnh mà chính ḿnh là tác giả. Nữ công tước xứ Cambridge thậm chí c̣n là người bảo trợ cho Hiệp hội Nhiếp ảnh hoàng gia từ đầu năm nay.

Kate tốt nghiệp ngành nghệ thuật và nổi tiếng là người tự tay chụp các bức ảnh chân dung cho con nhân các cột mốc quan trọng trong đời chúng như ngày đầu tiên đi học, ngày sinh nhật. Truyền thống này được bắt đầu từ năm 2015 khi Kate chụp ảnh chân dung chính thức đầu tiên cho Công chúa Charlotte thay v́ thuê một nhiếp ảnh gia.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 61058


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 110,536
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	298.6 KB
ID:	1774527   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	224.8 KB
ID:	1774528  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 9,967 Times in 7,797 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 127 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05983 seconds with 13 queries