Mỹ xác nhận đoạn video về UFO bí ẩn h́nh kim tự tháp đang chớp sáng, nói "sẽ điều tra" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 407
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ xác nhận đoạn video về UFO bí ẩn h́nh kim tự tháp đang chớp sáng, nói "sẽ điều tra"
Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	0
Size:	926.4 KB
ID:	1774644  

Trước những ư kiến hoài nghi về một đoạn video vật thể bay không xác định là thật, sau khi Lầu Năm Góc đă đích thân xác nhận rằng đoạn video này là thật và do một sĩ quan Hải quân Mỹ ghi lại. Tuy nhiên, Lầu Năm Góc không gọi vật thể này là "Hiện tượng không thể giải thích trên không trung" (UAP - Unidentified Aerial Phenomena) - thuật ngữ của chính phủ Mỹ để gọi UFO.

Mới đây, các nhà điều tra UFO đă chia sẻ trên mạng xă hội một đoạn video về vật thể bay không xác định h́nh kim tự tháp, đang chớp sáng, được cho là di chuyển phía trên tàu chiến của Mỹ gây xôn xao dư luận, Global News đưa tin.

Trước những ư kiến hoài nghi, Lầu Năm Góc đă đích thân xác nhận rằng đoạn video này là thật và do một sĩ quan Hải quân Mỹ ghi lại. Tuy nhiên, Lầu Năm Góc không gọi vật thể này là "Hiện tượng không thể giải thích trên không trung" (UAP - Unidentified Aerial Phenomena) - thuật ngữ của chính phủ Mỹ để gọi UFO.

Cụ thể, người phát ngôn Lầu Năm Góc Susan Gough cho biết: "Tôi xin xác nhận các video và h́nh ảnh được phát tán trên mạng là thật. Đội đặc nhiệm chuyên trách về UAP đă tiếp nhận thông tin và sẽ tiến hành điều tra".

Nhà làm phim Jeremy Corbell - người từng làm phim tài liệu về UFO - và giám đốc tin tức của đài KLAS TV George Knapp là những người đầu tiên có được các đoạn video và h́nh ảnh nói trên.

Ông Corbell đă xác minh tính chân thực của những h́nh ảnh này, và nói rằng đây là một trong những lần "chạm trán" trong thực tế giữa hải quân Mỹ và UFO, được sử dụng làm tư liệu giảng dạy cho các sĩ quan cấp cao của đội đặc nhiệm UAP.

Theo ông Corbell, một trong những đoạn video gây ngạc nhiên nhất được quay trên boong tàu khu trục USS Russell, trong đó có thể thấy một số vật thể bay không xác định đang chớp sáng giữa những đám mây ngoài khơi bờ biển San Diego. Đoạn video này được quay qua một camera quan sát ban đêm vào tháng 7/2019.

Nhà làm phim này cũng chia sẻ h́nh ảnh về một "vật thể bay h́nh cầu" được ghi lại từ trên tàu tuần dương USS Omaha. Theo ông Corbell, vật thể bay này đă lao xuống biển mà không hề hấn ǵ, sau đó hải quân Mỹ đă đưa tàu ngầm đến để t́m mảnh vỡ nhưng không thu được kết quả nào.

Lâu nay, UFO vốn là một chủ đề cấm kỵ trong cộng đồng khoa học, và thường được bàn tán trên truyền thông hoặc các diễn đàn.

Tuy nhiên, một số h́nh ảnh ṛ rỉ và tuyên bố của Lầu Năm Góc trong những năm gần đây đă tăng thêm độ tin cậy về chủ đề này, đặc biết là sau khi Mỹ xác nhận họ bắt gặp một số vật thể bay mà họ đơn giản là không thể xác định được.

Lầu Năm Góc tuyên bố thành lập Lực lượng Đặc nhiệm UAP vào ngày 4/8/2020. Nhiệm vụ của lực lượng này là "phát hiện, phân tích và lập danh mục các UAP có khả năng gây ra mối đe dọa cho an ninh quốc gia Mỹ."

Trong 2 năm qua, các quan chức Lầu Năm Góc cũng đă có thái độ cởi mở hơn đối với UFO và khuyến khích binh lính của ḿnh ghi h́nh và báo cáo về các cuộc chạm trán với UAP./.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 61164


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 110,793
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	0
Size:	926.4 KB
ID:	1774644  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,020 Times in 7,841 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 127 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.98572 seconds with 13 queries