Trump thành lập “phiên bản thứ 2” của Đảng cộng ḥa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 385
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trump thành lập “phiên bản thứ 2” của Đảng cộng ḥa
Click image for larger version

Name:	trump-thanh-lap-phien-ban-thu-2-cua-dang-cong-hoa-711x400.jpg
Views:	0
Size:	30.2 KB
ID:	1775209  
Cựu tổng thống Donald Trump và những người ủng hộ ông đang xây dựng một tổ chức có cấu trúc tương tự với Đảng cộng ḥa. Đây là bằng chứng cho thấy ông Trump không có kế hoạch rút lui khỏi chính trường và hướng tới mục tiêu tranh cử tổng thống vào năm 2024.

Ngày 12/4 vừa qua, một nhóm các cựu quan chức chính quyền Tổng thống Donald Trump đă thành lập Viện Chính sách Nước Mỹ Trên hết. Ông Trump đă ủng hộ việc thành lập tổ chức với ngân sách hỗ trợ ban đầu lên đến 20 triệu USD.

Ivanka Trump – con gái của ông Trump và chồng của cô là một trong những người sáng lập này. Theo ông Trump cho biết, mục đích của tổ chức không chỉ để bảo vệ những di sản của chính quyền Trump mà c̣n thúc đẩy chương tŕnh nghị sự Nước Mỹ Trên hết trong tương lai.Tổ chức này được mô tả là “phiên bản khác” của Đảng cộng ḥa. Đây sẽ là cầu nối giúp ông Trump tham dự vào chính trường nước Mỹ. Trung tâm của tổ chức này là ủy ban hành động chính trị Save America của ông Trump, nơi mà ông đă và sẽ sử dụng để tài trợ cho các hoạt động chính trị của ḿnh.

Trước đó, các tổ chức khác như Quỹ Pháp lư Nước Mỹ Trên hết cũng được thành lập vào cuối tháng 3 bởi người thân tín lâu năm của ông Trump là Stephen Miller. Quỹ này có nhiệm vụ đưa ra thách thức pháp lư đối với các chính sách do Tổng thống Joe Biden và chính quyền của ông ban hành.

Ngoài ra, viện Đối tác Bảo thủ – cơ sở đào tạo những người bảo thủ trong tương lai. Cơ sở này được thành lập bởi cựu Thượng nghị sĩ Nam Carolina Jim DeMint và cựu Chánh văn pḥng Nhà Trắng của Trump Mark Meadows.

Theo nhận định của các chuyên gia, các tổ chức này sẽ két hợp với nhau và hướng tới mục tiêu giúp ông Trump bước tới đề cử của đảng Cộng ḥa năm 2024, nếu ông ra quyết định ra tranh cử.

Trước đó, ông Trump đă liên tục chỉ trích và cam kết vận động chống lại Thượng nghị sĩ Lisa Murkowski – một trong hai nhà lập pháp Cộng ḥa đă ủng hộ việc cáo buộc ông Trump gây ra vụ bạo loạn tại Điện Capitol ngày 6/1. Đồng thời ông tán thành Hạ nghị sĩ Mo Brooks trong cuộc đua vào Thượng viện Alabama và Hạ nghị sĩ Jody Hice trở thành tổng thư kư tiếp theo của bang Georgia.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 17991


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 29,074
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	trump-thanh-lap-phien-ban-thu-2-cua-dang-cong-hoa-711x400.jpg
Views:	0
Size:	30.2 KB
ID:	1775209  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,748 Times in 2,920 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 35 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:18.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05563 seconds with 13 queries