NÓNG: 12 đại gia tuyên bố thành lập Super League - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 275
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default NÓNG: 12 đại gia tuyên bố thành lập Super League
Click image for larger version

Name:	d.png
Views:	0
Size:	212.8 KB
ID:	1776543  
12 CLB lớn ở châu Âu, bao gồm cả Real Madrid, Man Utd đă tuyên bố sẽ thành lập giải Super League châu Âu thay v́ tiếp tục thi đấu ở các giải đấu của UEFA.

Không c̣n là tin đồn, Super League châu Âu đă chính thức được thành lập với 12 đại gia tham dự, bao gồm 6 CLB Anh Liverpool, Chelsea, M.U, Man City, Arsenal và Tottenham cùng 6 CLB khác Real Madrid, Barcelona, Atletico Madrid, Juventus, AC Milan và Inter Milan.

Bản thông báo thành lập Super League được tất cả các CLB tham gia đăng tải vào rạng sáng nay. Thông báo này cho biết: “12 CLB châu Âu đă ngồi lại với nhau và quyết định thông báo họ đă đồng ư thành lập một giải đấu mới vào giữa tuần - Super League. Giải đấu này do các CLB sáng lập nó điều hành”.

“Liverpool, Chelsea, M.U, Man City, Arsenal, Tottenham, Real Madrid, Barcelona, Atletico Madrid, Juventus, AC Milan và Inter Milan đều tham gia với tư cách CLB sáng lập. Dự kiến sẽ có thêm 3 CLB nữa tham gia giải đấu trước khi mùa giải đầu tiên khai mạc. Giải đấu sẽ bắt đầu càng sớm càng tốt. Trong tương lai, các CLB sáng lập mong muốn tổ chức các cuộc thảo luận với UEFA và FIFA để cùng nhau hợp tác nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho giải đấu mới cũng như bóng đá nói chung”.

Super League cũng nhanh chóng xác định được ban lănh đạo. Đứng đầu là chủ tịch Real Madrid, Flo Perez. Sau ông là hai phó chủ tịch Andrea Agnelli (chủ tịch Juventus) và Joel Glazer (đồng sở hữu M.U).

Super League sẽ thi đấu vào giữa tuần bắt đầu từ tháng 8 và hứa không gây ảnh hưởng đến các giải vô địch quốc gia lớn. Có thể thấy rơ Super League nhắm vào việc phế truất Champions League của UEFA. Đáng chú ư, PSG và Bayern Munich đă từ chối tham gia Super League v́ các lư do khác nhau.


Bayern Munich bất ngờ rút khỏi Super League

Tuy nhiên, ngay sau thông báo của Super League, UEFA và các liên đoàn thành viên đă lên tiếng phản đối. UEFA đe dọa cấm thi đấu ngay lập tức với các CLB sáng lập Super League ở Champions League và Europa League mùa này.

Trong khi đó, phần lớn chuyên gia bóng đá cũng phản đối kế hoạch thành lập Super League của 12 đại gia nói trên, bởi lẽ nó sẽ phá hỏng tất cả các giải đấu c̣n lại, gây ảnh hưởng xấu đến số đông các CLB khác.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 4850


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 17,995
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d.png
Views:	0
Size:	212.8 KB
ID:	1776543  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,183 Times in 1,864 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 19 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.11244 seconds with 13 queries