Văn pḥng giám định y tế Washington, D.C. xác định cái chết của ông Brian Sicknick là do đột quỵ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 294
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Văn pḥng giám định y tế Washington, D.C. xác định cái chết của ông Brian Sicknick là do đột quỵ
Click image for larger version

Name:	OIILR2OZG5PEDHKYUXC5OJCTXE.jpg
Views:	0
Size:	114.2 KB
ID:	1777452  
4/20

Vào thứ hai (ngày 19 tháng 4), văn pḥng giám định y tế Washington, D.C. đă đưa ra phán quyết rằng ông Brian Sicknick, thuộc Sở Cảnh sát Ṭa nhà Quốc hội, người bị thương khi đối đầu những nghi can trong cuộc bạo loạn ngày 6 tháng 1, bị đột quỵ và chết v́ các nguyên nhân tự nhiên. Phán quyết này sẽ làm giảm khả năng buộc tội các nghi can có liên quan.

Các cảnh sát điều tra ban đầu tin rằng ông Sicknick đă bị đánh vào đầu bằng b́nh cứu hỏa, dựa trên những lời khai thu thập được trong cuộc điều tra. Và sau đó, họ cho rằng ông Sicknick có thể hít phải chất hóa học – có khả năng là thuốc xịt của gấu – khiến ông thiệt mạng. Nhưng khi các nhà giám định y khoa nói rằng ông Sicknick chết v́ nguyên nhân tự nhiên, điều này đồng nghĩa với việc ông qua đời do t́nh trạng sức khỏe kém, không phải v́ bị thương.

Phán quyết này có thể hạn chế đáng kể khả năng đưa ra cáo buộc về các tội giết người xoay quanh cái chết của ông Sicknick. Sở Cảnh sát Ṭa nhà Quốc hội Hoa Kỳ nói rằng cơ quan này đă chấp nhận kết quả giám định y tế nhưng phán quyết không thay đổi sự thật rằng ông Sicknick đă chết trong khi thi hành nhiệm vụ và “đă can đảm bảo vệ Quốc hội.”
Các công tố viên liên bang đă buộc tội hai người đàn ông sử dụng b́nh xịt gấu vào ông Sicknick trong cuộc bạo loạn ngày 6 tháng 1. Hai nghi can, được xác định là George Tanios, 39 tuổi, và Julian Khater, 32 tuổi, đă bị bắt giữ.

Ông Sicknick đă chết sau khi bảo vệ Ṭa nhà Quốc hội Hoa Kỳ chống lại đám đông xông vào ṭa nhà khi các thành viên Quốc hội bỏ phiếu để chứng nhận chiến thắng bầu cử của Tổng thống Joe Biden trước ông Donald Trump.

Vào tháng 2, ông Sicknick trở thành người thứ năm trong lịch sử được đặt quan tài tại Rotunda của ṭa nhà quốc hội, một danh hiệu dành cho những người không phải là viên chức được bầu, thẩm phán hoặc lănh đạo quân đội. Ông sau đó được an táng tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington.

Bài cùng thể loại : • florida80
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  florida80's Avatar
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 165811


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 88,493
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	OIILR2OZG5PEDHKYUXC5OJCTXE.jpg
Views:	0
Size:	114.2 KB
ID:	1777452  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,217
  Thanked 36,773 Times in 10,627 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 110 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:12.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07720 seconds with 13 queries