Nhà du hành thời gian đưa ra lời cảnh báo khủng khiếp về Thế chiến thứ 3 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1047
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhà du hành thời gian đưa ra lời cảnh báo khủng khiếp về Thế chiến thứ 3
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	52.2 KB
ID:	1778450   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	25.1 KB
ID:	1778451   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	24.2 KB
ID:	1778452  
Theo như lời tuyên bố gây sốc của một người đàn ông lạ mặt tự cho ḿnh là nhà du hành thời gian đưa ra lời cảnh báo khủng khiếp về chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra trước năm 2118 giữa Mỹ và Triều Tiên.

Người đàn ông này tuyên bố đă đến năm 2118 và chứng kiến được nhiều điều khủng khiếp

Người đàn ông đeo mặt nạ, tự giới thiệu là Alexander Smith, tuyên bố đă tham gia vào các thí nghiệm tuyệt mật của Cơ quan T́nh báo Trung Ương (CIA) vào những năm 1980. Những thông báo mới nhất của nhà du hành thời gian này đă được đăng tải trên kênh youtube nổi tiếng, ApexTV, người này đă đưa ra những chi tiết mới về các sự việc sẽ xảy ra trong tương lai.

Che giấu thân phận của bản thân bằng một chiếc mặt nạ cao su, ông Smith khẳng định đă được CIA cử đến năm 2118 vào năm 1981. Ông nói: "Thế giới như chúng ta biết sẽ thay đổi rất nhiều trong tương lại theo cả chiều hướng tích cực và tiêu cực và tôi cảm thấy việc thông báo những ǵ sẽ diễn ra là một việc làm có lợi cho nhân loại. Sau khi chia sẻ bức ảnh thế giới tương lai vào năm 3800, tôi quyết định chia sẻ thêm thông tin về những năm 2118 mà tôi đă được chứng kiến trong cuộc hành tŕnh xuyên thời gian của ḿnh. Tôi tin rằng mọi người xứng đáng được biết."

Alexander Smith cho biết Thế chiến thứ 3 sẽ nổ ra trong tương lai

Theo nhà du hành thời gian này, thế giới đang hướng tới cuộc chiến tranh toàn cầu lần thứ ba trong ṿng 100 năm tới. Ông Smith tuyên bố trong tương lai phần lớn nhân loại sẽ bị giới hạn trong những thành phố cao chót vót chứa đầy công nghệ kỳ quái, robot trí tuệ nhân tạo, người ngoài hành tinh và ô tô bay. Trong đó cuộc chiến lớn nhất sẽ là cuộc tấn công bởi xung đột lợi ích giữa Hoa Kỳ và Triều Tiên. Ông nói: "Cuộc xung đột bắt đầu nhỏ, tuy nhiên, nó nhanh chóng lan rộng và Nga sẽ sớm đứng về phía Triều Tiên. Căng thẳng bắt đầu leo thang và cuối cùng tên lửa đă được sử dụng. Tôi không thể nói những tên lửa này đă bắn trúng vị trí nào, tuy nhiên, tôi có thể nói rằng tác động của nó không phải là điều mà người ta mong muốn. Tuy nhiên, sau cuộc xung đột này, thế giới bắt đầu ḥa làm một. Biên giới bắt đầu trở nên vô nghĩa và mọi người bắt đầu có t́nh yêu và sự trân trọng đối với cuộc sống - điều này sẽ truyền cảm hứng cho con người không gây ra bất kỳ h́nh thức tổn hại nào cho người lân cận. Cuối cùng, kết quả của cuộc Thế chiến thứ ba đă làm cho thế giới đă trở thành một nơi tốt đẹp hơn."

Sau đó, ông Smith mô tả cách thế giới "kết nối" với những người máy và công nghệ được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày trong tương lai. Ông thậm chí c̣n tuyên bố du hành thời gian sẽ dần trở thành một dịch vụ thương mại cho công chúng, sớm nhất là vào năm 2028. Cùng năm đó, Chính phủ Hoa Kỳ cũng sẽ tiết lộ sự tồn tại của những sinh vật thông minh ngoài Trái đất.

Nhà du hành thời gian được cho là đă nh́n thấy tương lai của nhân loại

Mặc dù có rất nhiều những tuyên bố về du hành thời gian, nhưng thực tế có rất ít bằng chứng thuyết phục cho thấy chúng thực sự đúng. Theo nhà vật lư Gary Horowitz, tại Đại học California ở Santa Barbara, khái niệm du hành thời gian không nằm ngoài các lĩnh vực có thể xảy ra và không bị quy luật tự nhiên bác bỏ nhưng không có bằng chứng cụ thể nào cho việc con người có khả năng lùi hoặc tiến về phía trước theo cách mà ông Smith mô tả. William Hiscock, một giáo sư vật lư tại Đại học Bang Montana đă chia sẽ với tờ báo Scientific American: "Con người vẫn cứ măi bám vào các phương tŕnh Thuyết tương đối rộng của Einstein và cho rằng một người có thể theo một ḍng thời gian dẫn đến việc cô ấy hoặc anh ấy gặp chính ḿnh vào một thời điểm khác. Vấn đề ở đây là lư thuyến và thực tế không phải lúc nào cũng là cùng một câu trả lời."

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 61056


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 110,536
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	52.2 KB
ID:	1778450   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	25.1 KB
ID:	1778451   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	24.2 KB
ID:	1778452  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 9,966 Times in 7,796 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 127 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 2 Weeks Ago   #2
  namde
  namde's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 1,084
  Thanks: 319
  Thanked 273 Times in 177 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 57 Post(s)
  Rep Power: 16
  namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4955
  Default

  Tui chỉ muốn biết phụ nữ tương lai có mấy cái V....
  namde is_online_now   Reply With Quote
  Old 2 Weeks Ago   #3
  tin.tun
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 1,293
  Thanks: 1
  Thanked 197 Times in 133 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 53 Post(s)
  Rep Power: 11
  tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5325
  Default

  ...WWIII in 2 years or less....
  tin.tun_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07134 seconds with 13 queries