5 nét tướng trên khuôn mặt chứng tỏ bạn là đại gia trong tương lai - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 746
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 5 nét tướng trên khuôn mặt chứng tỏ bạn là đại gia trong tương lai
Click image for larger version

Name:	e1.png
Views:	0
Size:	317.6 KB
ID:	1787550  
Những người có nét tướng dưới đây trong tương lai dễ trở nên giàu có, thành công hơn người.Chúng ta ai cung mong muốn ḿnh trở nên thành công, giàu có trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cứ cố gắng hết sức ḿnh là đă có thể chạm tay tới thành công, trong khi đó cũng có những người gặp rất nhiều cơ hội khiến sự việc lên như diều gặp gió.

Quan điểm của nhân tướng học cho rằng, vấn đề tài lộc có liên quan tới tướng khuôn mặt của con người. Bạn có biết những người dễ thành công thường có đặc điểm nào trên khuôn mặt không?

G̣ má đầy đặn

G̣ má đầy đặn chính là một trong những nét quư tướng của một người.

Nhất là với đàn ông, g̣ má cao và đầy đặn thường là những người có ư chí, quyết tâm. Họ có tài năng, hơn nữa chẳng bao giờ chịu đầu hàng trước khó khăn, một khi đă xác định được mục tiêu là sẽ bước vững vàng về phía trước.

Họ là người có ước mơ to lớn và luôn cố gắng hết sức ḿnh nên thành công đến với họ là điều không sớm th́ muộn.

Mắt đan phượng

Mắt đan phượng là đôi mắt có cặp lông mi cong và dài, mắt hai mí rơ ràng, ánh mắt lúc nào cũng như đang cười, rất tươi, nhưng trông long lanh, ướt nước.

Nhưng người có đôi mắt này thực ra không phải kiểu người sinh ra sẵn vận may mà họ là người có ư chí tuyệt vời, bởi vậy dù khó khăn cách mấy cũng dễ thành công.

Họ là người luôn có kế hoạch rơ ràng, đây dường như đă trở thành công việc quan trọng cần phải làm mỗi ngày với họ. V́ vậy, đây là những người rất kiên tŕ và vững vàng, họ không bao giờ rơi vào t́nh trạng mất phương hướng.

Nhân trung dài

Nhân trung là phần rănh nằm ngay dưới mũi và trên môi. Phần này có thể nói lên tài vận của mỗi người.

Người có đường nhân trung dài thường là người kiên tŕ, mạnh mẽ hơn người b́nh thường, v́ vậy, họ luôn xây dựng những mục tiêu rất dài hạn, cho dù tạm thời chưa nhận được dấu hiệu khả quan th́ họ cũng không sốt ruột mà sẽ tiếp tục cố gắng, ngay cả khi những người xung quanh đă từ bỏ.

Người có nhân trung dài luôn cố gắng nỗ lực hết sức ḿnh, bởi vậy họ dễ gặt hái được thành công.

Môi trên mỏng, môi dưới dày

Kiểu người có tướng môi này có tính cách phóng khoáng, tự do tự tại, không so đo, tính toán những chuyện nhỏ nhặt, nhưng lại có cái nh́n rất tỉ mỉ, chính xác trong những chuyện trọng đại. Họ luôn biết ḿnh cần phải làm những ǵ để đạt được điều ḿnh mong muốn.

Họ không bao giờ lười biếng, cũng không cam chịu số phận, họ luôn hừng hực khí thế để phấn đấu vượt lên trên nghịch cảnh.

Dái tai dày

Những người có dái tai dày càng cố gắng bao nhiêu sẽ càng được hưởng nhiều may mắn bấy nhiêu. Sự cố gắng không mệt mỏi sẽ giúp họ tiến bộ không ngừng và chính những tiến bộ trông thấy ấy sẽ khiến họ càng thấy phấn chấn và quyết tâm hơn nữa.

Đại đa số những người này được sống trong môi trường khá đa dạng, thế nên họ có cái nh́n nhiều chiều về cuộc sống và công việc, giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn để đi tới thành công.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 05-09-2021
  Reputation: 5116


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 19,084
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e1.png
Views:	0
Size:	317.6 KB
ID:	1787550  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,316 Times in 1,978 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 22 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07159 seconds with 13 queries