Cuộc gặp mặt nhờ mai mối và chuyện t́nh kéo dài hơn 6 thập niên của 2 ông bà khiến tất cả ngưỡng mộ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 498
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cuộc gặp mặt nhờ mai mối và chuyện t́nh kéo dài hơn 6 thập niên của 2 ông bà khiến tất cả ngưỡng mộ
Click image for larger version

Name:	e1.png
Views:	0
Size:	399.0 KB
ID:	1787786   Click image for larger version

Name:	e2.png
Views:	0
Size:	970.4 KB
ID:	1787787  
Thành hôn từ khi cả hai mới chưa đầy 20 tuổi qua sự sắp đặt của gia đ́nh, thế nhưng, sau gần 70 năm chung sống, ông bà vẫn hạnh phúc, vẫn nắm tay đầy t́nh cảm mỗi khi ngồi cạnh nhau.

Thuở xưa, thời mà "ông bà anh yêu nhau" thường t́nh yêu rất mộc mạc, chân phương mà chung thủy. Ở thời đó, ông bà đến với nhau có thể chỉ qua sự sắp đặt của gia đ́nh, nhưng khi đă về chung một nhà, ông bà ḿnh dùng t́nh yêu chân thành vun đắp hạnh phúc và sống t́nh nghĩa với nhau đến đầu bạc răng long.

Mới đây, cô nàng nữ sinh Thái Lê Kim Ngân, đến từ An Giang đă chia sẻ về câu chuyện t́nh đầy cảm động của ông bà cô. Câu chuyện t́nh kéo dài gần 70 năm khiến nhiều bạn trẻ không khỏi ngưỡng mộ.

Được biết, ông ngoại của Kim Ngân năm nay 86 tuổi, c̣n bà ngoại cô đă 85 tuổi. Gần 70 năm gắn bó, có với nhau 9 người con, họ vẫn giữ vẹn nguyện t́nh cảm sắt son dành cho nhau.

Thậm chí, trước khi kết hôn, ông bà Kim Ngân vẫn không hề biết mặt nhau, mọi việc đều do hai bên gia đ́nh sắp đặt. Nhưng càng ở bên nhau, họ càng yêu thương và gắn bó không rời.

Hiện ông bà Kim Ngân đang sống ở An Giang cùng các con. Cô cháu gái chia sẻ: "Từ lúc mới lọt ḷng đến giờ em chưa từng thấy ông bà căi nhau to tiếng bao giờ.

Ông bà lúc nào cũng ở gần nhau, không rời nửa bước. Hồi trẻ để có tiền nuôi 9 người con, ông bà buôn bán ngược xuôi vất vả lắm, lại c̣n chiến tranh nữa nên cực khổ.

Nhưng sau ông bà em mới tiệm bán vật liệu xây dựng, làm ăn được nên cuộc sống dần khấm khá. Sau này con cái yên bề gia thất hết th́ ông bà đưa nhau đi du lịch nhiều nơi, như Úc, Thái Lan, Singapore, Campuchia, Đà Lạt..."


Hai ông bà làm ǵ cũng có nhau bên cạnh.

Rất nhiều người nói, thuở đó "cái ǵ hỏng th́ ḿnh sửa chứ không bỏ", nên t́nh yêu của ông bà chúng ta cũng vậy, dù có trải qua biết bao thăng trầm th́ họ vẫn nắm tay nhau đi qua, vẫn dành cho nhau t́nh yêu nồng nàn đến khó tả.

Thậm chí, với ông bà ngoại của Kim Ngân, họ không thể chịu nổi nếu không nh́n thấy nhau một vài ngày.

"Có đợt ông ngoại ốm nằm viện, bà ngoại chân yếu không lên cầu thang được nên cả nhà không đưa bà vào viện. Mỗi ngày từng người trong nhà mang điện thoại vào viện để ông bà ngoại facetime với nhau. Đến bữa cuối khi gặp lại, bà nh́n ông mà rớt nước mắt.

Bà ngoại nói lâu quá không gặp ông (mặc dù mới có 3 ngày). Ông bà em yêu nhau hơn 65 năm rồi nhưng vẫn như thuở mới yêu, chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, chụm không cháy."


T́nh cảm của ông bà khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Dù trên gương mặt hằn rơ những nếp nhăn của thời gian nhưng ông bà luôn quấn quưt nhau không rời tựa như những ngày đầu yêu nhau khiến chứng kiến cũng rưng rưng xúc động và không khỏi trầm trồ, ước ao.

Thế mới biết, ông bà ḿnh ngày xưa, đă lỡ yêu rồi là chỉ có yêu đến khi trút hơi thở cuối cùng mà thôi!

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 05-10-2021
  Reputation: 5128


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 19,116
  Last Update: None Rating:
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e1.png
Views:	0
Size:	399.0 KB
ID:	1787786   Click image for larger version

Name:	e2.png
Views:	0
Size:	970.4 KB
ID:	1787787  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,322 Times in 1,982 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 22 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 21:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07931 seconds with 13 queries