Hết Nathan Lee, lại đến Lương Bằng Quang bênh vợ ông Dũng “ḷ vôi” - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 540
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hết Nathan Lee, lại đến Lương Bằng Quang bênh vợ ông Dũng “ḷ vôi”
Click image for larger version

Name:	sau-nathan-lee-den-luot-luong-bang-quang-benh-vo-ong-dung-lo-voi.jpg
Views:	0
Size:	70.1 KB
ID:	1790616  
Mới đây vợ ông Dũng 'ḷ vôi'. Bà Phương Hằng đă tuyên bố cấm giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam. Lương Bằng Quang vẫn có hành động đứng về phía bà Hằng.

Trong những ngày qua, bà Phương Hằng có nhiều phát ngôn đụng chạm nhiều nghệ sĩ. Mới đây, vợ ông Dũng “ḷ vôi” c̣n tuyên bố cấm giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam để chụp ảnh, quay h́nh.

Trong khi không ít sao Việt bức xúc trước các phát ngôn của bà Hằng, Nathan Lee và Lương Bằng Quang lại bênh vực nữ doanh nhân này. Lương Bằng Quang viết trên trang cá nhân: “Tối nào cũng t́m clip chị Hằng xem v́ 3 lư do ít giống ai.Chị Hằng nói chắc và có cơ sở thu thập sinh động. Người nổi tiếng “phản ứng” tạo ra kịch tính leo thang. Chị Hằng siêu giàu ḷng từ thiện.

Quang th́ miễn nhiễm với lời chửi nên không “phản ứng” và nh́n thoáng chút là chị ấy chửi người chị ấy ghét chứ không kích động “thù hằn sắc nghiệp”.

Ai giúp xă hội th́ người đó Quang đều xem trọng. Quang xem trọng chị Hằng, sau này Quang vẫn dẫn con ḿnh đến Đại Nam chơi v́ chả có chuyện ǵ xảy ra đâu”.

Trước đó, Nathan Lee chia sẻ: "Theo ư kiến chủ quan của cá nhân ḿnh, về cơ bản, chị H không sai và những ǵ chị H đấu tranh là đúng, v́ chị ấy hoàn toàn có quyền.

Đối với ḿnh, những người nóng tính, thẳng tính không bao giờ là những người nham hiểm. Khi người ta có khả năng tự kiếm tiền chứ không lợi dụng ḷng tốt, sự tin tưởng của người khác để kiếm chác, chúng ta nên hiểu và trân trọng họ".

Liên quan đến phát ngôn cấm nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam của bà Phương Hằng, cựu người mẫu Trang Trần đáp trả gay gắt. Bà mẹ một con cho biết, cách nói “cấm cửa” của vợ ông Dũng “ḷ vôi” thiếu tôn trọng nghệ sĩ. Trang Trần c̣n khuyên nghệ sĩ không nên đặt chân đến Đại Nam để giữ ḷng tự trọng.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18138


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 30,643
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	sau-nathan-lee-den-luot-luong-bang-quang-benh-vo-ong-dung-lo-voi.jpg
Views:	0
Size:	70.1 KB
ID:	1790616  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,811 Times in 2,977 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 36 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06080 seconds with 13 queries