Ca covid-19 ở Thủ Đức từng cho kết quả âm tính - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 202
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ca covid-19 ở Thủ Đức từng cho kết quả âm tính
Click image for larger version

Name:	cca1_stnp.jpg
Views:	0
Size:	1.42 MB
ID:	1792896  
Trường hợp sinh sống tại TP.Thủ Đức (TP.HCM) được xác nhận nghi nhiễm Covid-19, trước đó từng được lấy mẫu ngẫu nhiên giám sát tại cộng đồng và cho kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19.
Lúc 12 giờ ngày 18.5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết, HCDC đă tiếp nhận 1 trường hợp nam (35 tuổi) có kết quả nghi ngờ nhiễm Covid-19 sinh sống tại TP.Thủ Đức. Theo đó, người này là nhân viên của 1 công ty chuyên về kiểm toán có địa tại Q.3.
Ngày 17.5.2021, người này đến Bệnh viện Vinmec khám và được cách ly do có dấu hiệu sốt, ho, đau họng, giảm vị giác và được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.
Sáng 18.5 kết quả xét nghiệm nghi ngờ nhiễm. Mẫu xét nghiệm đang được Bệnh viện Bệnh nhiệt đới thực hiện xét nghiệm để khẳng định.
Vợ người nghi nhiễm làm việc tại Khu công nghệ cao
Trường hợp này sống cùng với 4 người gồm: mẹ, vợ và 2 người con tại chung cư SunView Town đường G̣ Dưa, TP.Thủ Đức. Vợ người này làm việc tại công ty trong Khu công nghệ cao. Trong quá tŕnh làm việc người này tiếp xúc với nhiều khách hàng. Qua khai báo ban đầu, người này cho biết không rời khỏi TP.HCM trong ṿng 1 tháng gần đây.
Sau khi tiếp nhận thông tin, thành phố tiến hành các biện pháp pḥng chống dịch. Thực hiện điều tra, truy vết các trường hợp tiếp xúc, khoanh vùng phong tỏa tạm thời các địa điểm liên quan đến người nghi nhiễm nói trên. 4 người sống chung nhà với trường hợp này đă được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.
HCDC đă điều tra truy vết được 61 người tiếp xúc người này tại nơi làm việc, 17 người tiếp xúc với người vợ tại nơi làm việc.Được biết trước đó vào ngày 8.5, người này được lấy mẫu ngẫu nhiên giám sát tại cộng đồng và đă cho kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. HCDC sẽ tiếp tục cập nhật t́nh h́nh trong các bản tin tiếp theo.Trong một cuộc làm việc tại Sở Y tế TP.HCM sáng nay, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức cho biết, sau một thời gian, có thể hôm nay công bố 1 ca dương tính và như vậy TP.HCM bắt đầu chu kỳ mới, tiếp tục nỗ lực chống dịch. Rất mong mọi người tiếp tục giữ kỹ cương, nêu giương và đảm bảo lây lan cộng đồng ít nhất có thể. Thực tế khó có thể giữ trong hoàn cảnh áp lực từ biên giới phía Tây Nam về, từ phía bắc vào rất nhiều và TP.HCM thường xuyên tiếp nhận chuyên gia.
Theo tinh thần là sẵn sàng đối phó với bất kỳ hoàn cảnh nào, không chủ quan, cũng không hoảng hốt để đưa ra những chính sách tốt nhất cho TP.HCM.
PV Thanh Niên hỏi một lănh đạo Sở Y tế về ca nghi dương tính tại TP.Thủ Đức nói trên, vị lănh đạo này cho biết chờ Bộ Y tế công bố.
Hiện, những khu vực liên quan đến ca nghi dương tính tại chung cư SunView Town đường G̣ Dưa, TP.Thủ Đức đă được các cơ quan chức năng phong tỏa, người dân sống ở block A1 được lấy mẫu xét nghiệm.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 05-18-2021
  Reputation: 41332


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 72,023
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	cca1_stnp.jpg
Views:	0
Size:	1.42 MB
ID:	1792896  
  Romano is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 5,311 Times in 4,349 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 89 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07267 seconds with 13 queries