USA Không nhận là được khán giả "nuôi" MC Kỳ Duyên bị rất nhiều fan tẩy chay và nhiều fan ủng hộ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 1545
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  United States Of Americ Icon Không nhận là được khán giả "nuôi" MC Kỳ Duyên bị rất nhiều fan tẩy chay và nhiều fan ủng hộ
Click image for larger version

Name:	kydyen (1).jpg
Views:	0
Size:	66.8 KB
ID:	1793171   Click image for larger version

Name:	kydyen (2).jpg
Views:	0
Size:	84.5 KB
ID:	1793172  
Ngày 18 tháng 5 năm 2021
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đă không ngần ngại phản đối việc ḿnh được các khán giả "nuôi" mà do công sức lao động nghệ thuật làm ra. Ngay lập tức có hàng chục ngàn fan cũng như antifan tranh căi quyết liệt trên trang mạng của nghệ sĩ.

Vào tối ngày 18 tháng 5, hàng chục ngàn antifan MC NCKD nổi giận và kêu gọi tẩy chay nghệ sĩ do không chịu nhận là được khán giả nuôi. Nhiều người bật khóc v́ thương nghệ sĩ mà chắt chiu từng đồng để đi xem nghệ sĩ biểu diễn nhưng cái giá nhận được thật phũ phàng.

Một số antifan chỉ trích:
"Tôi không đồng t́nh với cách nói chuyện của một Luật sư ,MC của một Trung Tâm ca nhạc lớn , xuất thân từ một gia đ́nh danh giá nhưng Cô đă làm mất đi danh dự cho gia đ́nh ḍng họ của ḿnh. Nghệ sĩ không phải là đẳng cấp mà tự xem ḿnh là bậc cao to trong Xă Hội , không như là kỹ sư, bác sĩ giúp ích đời sống nhân loại thiết thực ! Nghệ sĩ thật sự sống c̣n là do cộng đồng “NUÔI NẤNG” điều đó không thể phủ nhận ! Qua 1 mùa covid19 đă chứng minh không sàn diễn hay YouTube th́ ai c̣n cần đến nghệ sĩ hay cộng đồng đang cần t́m đến sự sống ! Người Mỹ c̣n có Lễ Tạ Ơn (THANKGIVING) các Ông Chủ c̣n biết tạ ơn những người giúp đỡ cho ḿnh và Cty của họ th́ đừng nói văn hoá Mỹ không dạy ǵ cho một “Mỹ Con “ như Cô . Cô là sự tiếp nối cùng một số nghệ sĩ đă tự đánh mất chỗ đứng của ḿnh trong xă hội khi không dám đứng về cộng đồng nh́n nhận sự thật … v́ những lí do ǵ ?
Phát biểu của kẻ vô ơn th́ thua một con “cúm“.

Sự việc được biết là câu chuyện từ bà phu nhân của ông chủ khu du lịch Đại Nam B́nh Dương, bà Hằng đă chỉ trích là các nghệ sĩ đă lợi dụng sự nổi tiếng của ḿnh về phe ông Vơ Hoàng Yên (người hành nghề chữa bệnh) lừa đảo khán giả.


MC Kỳ Duyên lên tiếng:
"Dựa trên bài viết của anh Nguyễn Quang nói về để tài “Khán giả NUÔI nghệ sĩ”... Đối với KD, chữ “nuôi” có nghĩa là một bên cho và một bên nhận. Hơn thế nữa bên nhận không cần phải “lại của” bằng bất cứ h́nh thức nào. Chẳng hạn như “cha mẹ nuôi con”. Con không cần làm ǵ hết, cha mẹ vẫn nuôi... lo ăn, lo học, cấp dưỡng mọi thứ. C̣n khi chúng ta nói “khán giả nuôi nghệ sĩ” th́ điều đó chỉ đúng nếu khán giả trả tiền mà nghệ sĩ không cần làm ǵ cả, không cần ca hát, đàn, diễn, múa... nói chung là chỉ “ngậm miệng ăn tiền” th́ KD nghĩ đó mới gọi là “nuôi”.

C̣n nếu nghệ sĩ cũng mang công sức để đánh đổi đồng tiền của khán giả, th́ KD nghĩ đây là sự trao đổi dựa trên sức lao động của đôi bên. Khán giả cũng phải đi làm kiếm tiền (v́ chắc chắn là chẳng ai “nuôi” khán giả cả). Khán giả dùng đồng tiền đó đổi lấy sự giải trí và nghệ sĩ dùng tài năng cộng thêm sự rèn luyện để mang đến niềm vui cho khán giả. Đó là một sự tương trợ hài hoà rất công bằng. Chúng ta không nên coi thường, khinh miệt nhau mà hăy quư trọng, thương yêu nhau, như vậy con người và cuộc sống sẽ đẹp hơn nhiều."

"Nếu ai đó đọc những ǵ Kd viết mà buồn giận th́ cho Kd xin lỗi nhé. Kd chưa bao giờ nói là không cần khán giả hay không trân trọng t́nh cảm của quư vị... chỉ muốn nêu ra “một điểm nhỏ” là để được t́nh thương và sự ủng hộ của khán giả, người nghệ sĩ cũng phải bỏ ra rất nhiều công sức chứ không phải đó là chuyện đương nhiên “t́nh cho không biếu không”.

Có lẽ v́ bản thân Kd thực chất vẫn là “Mỹ con” nên không hiểu hết nghĩa bóng, nghĩa đen của chữ “nuôi”... cứ nghĩ “nuôi” đồng nghĩa với chữ “cho không” hoặc “bố thí”. C̣n nếu chữ “nuôi” có nghĩa là “ủng hộ, thương yêu, nuôi nấng” th́... yessssss please... Nuôi em đi!! NUÔI em đi!! NUÔI em càng nhiều càng tốt!!

Àh... mà nếu mỗi khi mua một tấm vé coi show là “nuôi” nghệ sĩ th́ có phải là bất kỳ khi ta mua một món hàng ǵ là ta đang “nuôi” công ty sản xuất món hàng đó và như vậy là dán tiếp “nuôi” tất cả công nhân viên của công ty đó...?? Wow... như vậy th́ nghệ sĩ cũng “nuôi” rất nhiều người nha, v́ ai chả biết nghệ sĩ là trùm shopping!! Hehehe... Thôi th́ chúng ta nuôi qua nuôi lại dựa nhau mà sống nhé! "


Các antifan chia sẻ:
"Vẫn có cái giọng điệu kiêu căng, người xưa có câu: chim khôn hót tiếng rảng rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dể nghe. Thực sự cái bản chất con người nó thể hiện qua lời nói, hành động. Không biết sai mà vẫn cao giọng trùm này trùm nọ thật đáng xấu hổ, cái loại này 'nuôi" cho mập nó chửi lại trừ, chỉ tội cho dân Vn cứ măi chạy theo thần tượng."

Một antifan khác:
"Thật sự thất vọng - người mà ḿnh hâm mộ cả thời thanh xuân. Càng nói nữa càng tan tác. Phải chi chị chỉ im lặng. Bài viết này chứng minh chị là người lươn lẹo."

Một antifan khác:
"Người nghệ sĩ là của công chúng, cho dù nghệ sĩ có giỏi đi cỡ nào mà tâm ko tốt ko có trái tim biết yêu thương th́ có tài giỏi cỡ nào cũng bi tẩy chay .diễn tốt mà phẩm chất ko co th́ khán giả cũng quay lưng.ns muốn đc khán giả ủng hộ phải tài và đức ..!ban ha."

Một antifan khác:
"Nghệ sỹ trùm shopping nhưng là nuôi công ty nước ngoài , v́ nghệ sỹ chơi hàng hiệu không hà ! nhưng lại cần khán giả nội bỏ tiền mua vé xem . Bất công chỗ này , và lại sai nữa rồi "mỹ con ơi ?"

Một antifan khác:
"Dịch dă đói ră họng ra . Nghệ sĩ cũng có người yêu kẻ ghét , đă chấp nhận chọn th́ phải vui vẻ . Nhớ vụ Chí Tài kéo băng kéo đảng đến dạy th́ ít làm tṛ th́ nhiều . Nào là đừng đụng đến nghệ sĩ ... MK giờ chỉ có dân thường là đáng tin và đáng trân trọng."

Một antifan khác:
"Kỳ Duyên chắc trốn thuế giống ông Ngạn đó. Ông Ngạn giờ cũng bị tẩy chay. Dân Mỹ nói ông Ngạn sang biểu diễn trốn thuế, nếu tiếp tục láo, quay lưng lại khán giả sẽ kiệm ông ta. Với ông Cao Kỳ là thằng mạt tướng hèn bẩn"

Một antifan khác:
"Ở mỹ cái trung tâm thuư nga bây giờ nó đóng của v́ dịch với lại thuư nga củng bán rồi hay sao ây , nên bọn nghệ sỉ đâu c̣n chổ diễn nữa ḅ hết về việt nam, mà về kiếm bạc lẻ đó mà làm cái dọng chảnh chó vậy đó bạn , nếu thành công ở mỹ k ai về việt nam làm ǵ đâu ."


Một số fan của KD ủng hộ thần tượng:
"Tôi thấy mỹ hay việt nam th́ cũng là v́ kiếm tiền nuôi gia đ́nh nuôi bản thân ḿnh thôi, có ǵ đâu mà bạn nói nặng là kiếm bạc lẻ. Nếu là bạn đang đi làm mà đùng 1 cái bạn nghỉ làm chỗ đó v́ dịch chẳng hạn, rồi không kiếm ra việc ǵ rồi làm tạm chỗ khác dù là lương thấp, chẳng lẽ người ta lại nói bạn kiếm bạc lẻ sao ???"

Một fan khác:
"Nghệ sỹ bán sức lao động nghệ thuật của ḿnh chính là món ăn tinh thần, c̣n khán giả phải bỏ tiền của ḿnh(cũng là do lao động mà có ) để được hưởng sản phẩm nghệ thuật của họ. Chẳng ai cho không ai cái ǵ cả . Cũng như Người nông dân bỏ sức lao động ra để có hạt gạo mớ rau bán cho mọi người , đó là sản phẩm vật chất. Vậy ai nuôi ai đây. Con người sống đâu chỉ nhờ vật chất mà cả tinh thần nữa chứ. Nếu chỉ dùng mỗi vật chất để sống th́ con vật cũng thế . Con người khác con vật ở chỗ con người c̣n có đời sống tinh thần, có văn hoá. Bạn vào đây lướt web, tham gia các cuộc tranh luận , b́nh luận bạn cũng phải bỏ tiền ra mới được chứ, ai cho không bạn th́ đó là họ nuôi bạn. Bạn được hưởng lợi ích do người khác mang lại th́ bạn phải trả tiền cho họ , không trả tiền mà đ̣i hưởng th́ đó ăn không ăn hỏng của người ta, sống ăn bám vào người khác. Luật quy định rồi Quyền lợi phải đi đôi với Nghĩa vụ nhé. VC nhà PH kia bỏ tiền ra xây dựng cái Đại Nam kia , bạn muốn vào th́ cũng phải bỏ tiền ra mua vé mới vào được chứ, trừ khi họ mời bạn vào thăm quan miễn phí nhé( bạn phải có quan hệ thế nào họ mới mời chứ, nói cho bạn biết cái tiền bạn không phải trả đó nó nằm trong chi phí quảng cáo của họ , họ không được tiền của bạn , nhưng họ sẽ được lợi về tinh thần, về t́nh cảm, cả về vật chất v́ bạn đă giúp họ quảng cáo nhé) Buồn cười cái bà PH kia, bà cho nghệ sỹ vào Đại Nam quay phim , th́ bà cũng được hưởng lợi v́ phim của họ chiếu ra công chúng th́ càng nhiều người muốn vào để tham quan chứ, đó cũng là một cách quảng cáo để bán sản phẩm tinh thần của họ , họ sẽ có thêm lợi nhuận nhé. Vậy mà c̣n chửi họ nhem nhẻm , rồi cấm này cấm nọ. Chỉ loè được những người không hiểu biết thôi nhé. Nói tóm lại thuận mua th́ vừa bán, chả có chuyện cho không mà bảo nuôi với nấng. Tất cả các hoạt động văn hoá nghệ thuật , chiếu phim, ca hát biểu diễn ... của văn nghệ sỹ họ cũng phải đăng kư, phải được cấp phép , cũng phải đóng thuế v́ họ cũng là kinh doanh nhé.Muốn hiểu biết hơn th́ nên đi học tài chính kế toán đi Không ai hiểu biết được hết, nên mới có cái câu phải học cả đời , học trường ,học lớp ,học cả trường đời nhé. "

Một fan khác:
"Con người khác con vật ở chỗ có đời sống tinh thần bạn ạ. Có cầu mới có cung nhé. Bạn không có tiền bạn cũng chẳng mua được sản phẩm tinh thần của họ. Họ cũng phải lao động vất vả, cũng phải làm nghĩa vụ đóng thuế cho Nhà nước. Tiền thuế của dân cũng có tiền thuế của họ bạn nhé. Bạn hiểu rất đơn giản, rất hạn hẹp mà lại khuyên người khác phải hiểu rộng ra th́ buồn cười quá."


May 18, 2021
MC Nguyen Cao Ky Duyen did not hesitate to object to the fact that she was "raised" by the audience but made by artistic labor. Immediately there were tens of thousands of fans as well as antifans arguing fiercely on the website of artist.

On the evening of May 18, tens of thousands of antifan MC NCKD got angry and called for a boycott of the artist because she refused to accept that she was adopted by the audience. Many people burst into tears because of their love for the artist, but saved every penny to see the artist perform, but the price they received was harsh.

The incident is known to be a story from the wife of the owner of Dai Nam Binh Duong tourist area, Ms. Hang criticized that the artists took advantage of their popularity on the side of Mr Vo Hoang Yen defrauding the audience.

Bài cùng thể loại : • Gibbs
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Gibbs's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 65564


  Profile:
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 7,881
  Last Update: 4 Weeks Ago : 16:38 Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	kydyen (1).jpg
Views:	0
Size:	66.8 KB
ID:	1793171   Click image for larger version

Name:	kydyen (2).jpg
Views:	0
Size:	84.5 KB
ID:	1793172  
  Gibbs_is_offline
  Thanks: 18,865
  Thanked 11,771 Times in 4,451 Posts
  Mentioned: 144 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 390 Post(s)
  Rep Power: 25 Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Old 3 Weeks Ago   #2
  dk302005
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Oct 2009
  Posts: 2,960
  Thanks: 0
  Thanked 586 Times in 343 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 80 Post(s)
  Rep Power: 14
  dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
  dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12143
  Default

  Trước tiên tui xin mọi người tránh dùng từ luật sư khi nói đến KD,v́ KD "nguấy" trên sân khấu nhiều hơn là một luật sư.Với tui th́ KD có tài ǵ trong nghệ thuật!? Nếu không có MC NNN th́ liệu KD có được sự ủng hộ "nuôi" của khán giả trong và ngoài nước với cái tài chưa nói đă cười của ḿnh!? Trong nghệ thuật đơn giản là nếu được khán giả thương yêu th́ "no" và ngược lại "đói" là cái chắc thời nào cũng vậy.
  Nhưng đă nói đến chử "nuôi" của đồng bào đối với một người bất tài vô dụng,đánh mất ḷng tin,uy tín cũng như trách nhiệm và bổn phận của một người lính một vị tướng đối với quốc gia th́ cả Miền Nam trước đây đă cho tất cả chúng ta một bài học trong lịch sử cận đại!.
  dk302005_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to dk302005 For This Useful Post:
  cctd (3 Weeks Ago), rmho (3 Weeks Ago), tacrang (3 Weeks Ago)
  Old 3 Weeks Ago   #3
  chanh617
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: Nov 2009
  Posts: 47
  Thanks: 0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 12
  chanh617 Reputation Uy Tín Level 1chanh617 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 102
  Default

  con kia sua du roi,sao bay gio nhieu con phu sua vay?
  chanh617_is_offline   Reply With Quote
  Old 3 Weeks Ago   #4
  tomay
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 1,622
  Thanks: 22
  Thanked 413 Times in 258 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 77 Post(s)
  Rep Power: 8
  tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5997
  Default

  Quote:
  Originally Posted by dk302005 View Post
  Trước tiên tui xin mọi người tránh dùng từ luật sư khi nói đến KD,v́ KD "nguấy" trên sân khấu nhiều hơn là một luật sư.Với tui th́ KD có tài ǵ trong nghệ thuật!? Nếu không có MC NNN th́ liệu KD có được sự ủng hộ "nuôi" của khán giả trong và ngoài nước với cái tài chưa nói đă cười của ḿnh!? Trong nghệ thuật đơn giản là nếu được khán giả thương yêu th́ "no" và ngược lại "đói" là cái chắc thời nào cũng vậy.
  Nhưng đă nói đến chử "nuôi" của đồng bào đối với một người bất tài vô dụng,đánh mất ḷng tin,uy tín cũng như trách nhiệm và bổn phận của một người lính một vị tướng đối với quốc gia th́ cả Miền Nam trước đây đă cho tất cả chúng ta một bài học trong lịch sử cận đại!.
  Cực kì chính xác.
  tomay is_online_now   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09630 seconds with 13 queries