Ṛ rỉ h́nh nền đầu tiên của Windows 11 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 672
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ṛ rỉ h́nh nền đầu tiên của Windows 11
Click image for larger version

Name:	hinh-nen-dau-tien-cua-windows-111.jpg
Views:	0
Size:	15.6 KB
ID:	1805825  
Một trong những thông tin nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong thế giới công nghệ thời gian gần đây. Đó chính là tin đồn về sự ra mắt của cái gọi là Windows 11. Nhiều khả năng sẽ được Microsoft tiết lộ trên sân khấu một sự kiện quan trọng diễn ra vào ngày 24/6 tới đây.

Mặc dù tên gọi Windows 11 khiến nhiều người ngạc nhiên, nhưng có vẻ như Microsoft đang thực sự có kế hoạch phát hành một phiên bản hệ điều hành độc lập thế hệ tiếp theo với nhiều thay đổi đáng chú ư.

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận bất cứ tin đồn nào về Windows 11. Thay vào đó, đại diện hăng chỉ tuyên bố sự kiện ngày 24/6 tới đây sẽ “mang đến cho công chúng hàng loạt thông tin hấp dẫn và thảo luận sâu hơn về những điều sắp tới trên Windows”.

Tuy nhiên, một h́nh ảnh teaser mà công ty Redmond phát hành trong thông báo chính thức về sự kiện này đă vô t́nh để lộ những “manh mối” khá rơ ràng về Windows 11.


Chẳng hạn, nếu bạn nh́n kỹ h́nh ảnh bóng ánh sáng bên dưới cửa sổ, thay v́ thấy logo quen thuộc của Windows 10 như thông thường, bạn sẽ nhận thấy rằng, dường như có một logo mới khá giống với số "11". Ngoài ra, sự kiện ngày 24/6 tới đây cũng sẽ được tổ chức vào 11 giờ trưa (theo giờ địa phương). Những sự trùng hợp như vậy cho thấy tin đồn về sự xuất hiện của Windows 11 không phải là không có cơ sở.

Hiện tại, h́nh ảnh teaser này đă có sẵn để download làm h́nh nền độ phân giải cao hoàn toàn miễn phí. Được phát hiện đầu tiên bởi một thành viên diễn đàn reddit, “h́nh nền Windows 11” này có độ phân giải lên tới 4K, do đó hoàn toàn có thể được dùng làm h́nh nền trên các hệ thống Windows 10 nói chung.

Trở lại với sự kiện ngày 24/6. Nhiều người tin rằng bản cập nhật Windows 10 mùa thu - một bản phát hành lớn - cuối cùng sẽ trở thành Windows 11, và từ đó làm nền tảng khai sinh ra một hệ điều hành Windows mới.

Có tên mă Sun Valley, bản cập nhật tính năng lớn này được cho là sẽ bao gồm trong đó hàng loạt thay đổi quan trọng liên quan đến nhiều khía cạnh cốt lơi trong hệ điều hành, bắt đầu với giao diện người dùng và kết thúc với các tính năng đă được thử nghiệm trước đó trong chương tŕnh Windows Insider.

Nhưng tất nhiên, mọi thứ vẫn đang ở giai đoạn tin đồn, v́ vậy chúng ta sẽ phải chờ đến ngày 24/6 sắp tới để có được những thông tin chính thức.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-07-2021
  Reputation: 18392


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 33,012
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	hinh-nen-dau-tien-cua-windows-111.jpg
Views:	0
Size:	15.6 KB
ID:	1805825  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,927 Times in 3,079 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 39 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06578 seconds with 13 queries