Lư do ǵ mà quản lư Phi Nhung vẫn cầm 200 triệu tiền thưởng quán quân của Hồ Văn Cường sau 5 năm? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1075
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lư do ǵ mà quản lư Phi Nhung vẫn cầm 200 triệu tiền thưởng quán quân của Hồ Văn Cường sau 5 năm?
Click image for larger version

Name:	d.jpeg
Views:	0
Size:	69.5 KB
ID:	1808357  
Phi Nhung đă lên tiếng nói thẳng về chuyện tiền nong liên quan tới con nuôi Hồ Văn Cường.

Trong thời gian qua, những ồn ào liên quan đến mối quan hệ mẹ nuôi - con nuôi giữa ca sĩ Phi Nhung và Quán quân Vietnam Idol Kids Hồ Văn Cường gây xôn xao dư luận.

Mọi chuyện xuất phát từ việc Phi Nhung bị tố có những mục đích không hoàn toàn tốt đẹp khi nhận rất nhiều con nuôi, trong đó có Hồ Văn Cường.

Thậm chí, có một số lời đồn đoán về việc Phi Nhung giữ cát-xê suốt nhiều năm qua của Hồ Văn Cường, ngay cả tiền thưởng cho ngôi vị Quán quân Vietnam Idol Kids cũng chưa đưa cho con nuôi.

Trước câu chuyện này, Phi Nhung đă chính thức lên tiếng. Cô thừa nhận đến bây giờ vẫn đang giữ số tiền đó, nhưng đó là thoả thuận giữa nữ ca sĩ với mẹ ruột Hồ Văn Cường.

Cụ thể, Phi Nhung cho biết cô đă nói với gia đ́nh Hồ Văn Cường về việc thanh toán tiền thưởng nhưng mẹ Quán quân Vietnam Idol Kids nói từ từ.

"Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lư thanh toán th́ chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi.

Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu th́ cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, c̣n ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa th́ cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây", Phi Nhung nói.


Hồ Văn Cường và Phi Nhung

C̣n về chuyện giữ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường suốt nhiều năm qua, Phi Nhung khẳng định: "Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện ǵ cả. Chỉ có quản lư ḿnh giữ tiền thôi, ca sĩ mà c̣n lo tính tiền th́ c̣n ǵ là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lư giữ.

Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được".

Phi Nhung cũng tâm sự trên báo Thanh niên rằng đến năm Hồ Văn Cường 18 tuổi hoặc khi muốn ra ở riêng, cô sẽ trả lại hết cho con nuôi tất cả số tiền đó.

"Khi Cường đi hát, muốn ra riêng th́ lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lư giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi th́ tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà ǵ đó.

Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xă hội bàn tán, nhưng v́ xă hội quan tâm Cường, v́ khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói", Phi Nhung tâm sự.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-11-2021
  Reputation: 30881


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 55,985
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d.jpeg
Views:	0
Size:	69.5 KB
ID:	1808357  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,235 Times in 4,648 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 63 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05603 seconds with 13 queries