Phi Nhung khẳng định hiểu Hồ Văn Cường hơn cả mẹ ruột, tiết lộ cát-sê đều do quản lư giữ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 325
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phi Nhung khẳng định hiểu Hồ Văn Cường hơn cả mẹ ruột, tiết lộ cát-sê đều do quản lư giữ
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	135.0 KB
ID:	1808544   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	78.2 KB
ID:	1808545   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	69.4 KB
ID:	1808546  
Theo nhu, nữ ca sĩ Phi Nhung bị tố lấy việc chăm sóc các con nuôi để trục lợi cá nhân, không có trách nhiệm với Hồ Văn Cường. Chưa kể c̣n bị ca sĩ Duy Mạnh tố xúi anh chửi bà Phương Hằng... gây nên không ít tranh căi, khiến Phi Nhung đă có những trải ḷng giữa hàng loạt lùm xùm bủa vây, trong đó có cả ồn ào với con trai nuôi Hồ Văn Cường.

Suốt những ngày qua, ca sĩ Phi Nhung trở thành tâm điểm chú ư của cư dân mạng khi vướng phải hàng loạt lùm xùm. Theo đó, nữ ca sĩ bị tố lấy việc chăm sóc các con nuôi để trục lợi cá nhân, không có trách nhiệm với Hồ Văn Cường. Chưa kể c̣n bị ca sĩ Duy Mạnh tố xúi anh chửi bà Phương Hằng... gây nên không ít tranh căi.

Giữa hàng loạt thị phi bủa vây, mới đây trả lời trên báo Thanh Niên, Phi Nhung đă có những chia sẻ nhất là trong vụ của con nuôi Hồ Văn Cường.

Nữ ca sĩ bộc bạch: "Tôi cũng nuôi Cường mấy năm, dù sao tính của Cường tôi cũng biết. Thậm chí tôi hiểu Cường c̣n hơn mẹ ruột của nó hiểu nó. Tính của Cường rất cứng đầu, tôi th́ lại nóng tính. Khi gặp Cường, trước tiên tôi phải cho con tinh thần là mẹ không giận con. Tôi cho con biết là dù con có làm ǵ có lỗi đi nữa mẹ cũng không giận. Chính con ruột của tôi từ xưa tới giờ cũng không làm tôi buồn đâu, nhưng tôi không nghĩ mấy đứa con ḿnh nuôi, ḿnh chăm sóc lại làm ḿnh buồn như vậy".
Tiếp đến khi nói về vấn đề mà cư dân mạng đang thắc mắc liệu có hay không chuyện bóc lột con nuôi, Phi Nhung khẳng định bản thân cô là muốn đỡ đầu cho Cường đi học chứ không phải đi hát. Nữ ca sĩ cho rằng mỗi người có một cách dạy con riêng, cô muốn: "Dạy con là phải học trước, có tri thức rồi th́ kiếm ra bao nhiêu cũng được".

Trong cuộc phỏng vấn, Phi Nhung cũng thú nhận bản thân cô phải đóng vai ác để Hồ Văn Cường nghe lời, bởi cậu bé đang tuổi ăn, tuổi lớn, cần phải được uốn nắn, không thể chiều chuộng để con suốt ngày nằm trong pḥng chơi game được.


Bên cạnh đó, Phi Nhung cũng cho biết cát-sê của Hồ Văn Cường cũng như của cô đều do quản lư, bản thân cô không phải là người giữ tiền của cô: "Tiền của tôi và Cường đều do quản lư giữ. Cát-sê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được".

Nữ ca sĩ khẳng định cũng đă bàn bạc với mẹ ruột của Cường khi nào muốn ra ở riêng th́ cứ nói với cô, c̣n không th́ để quản lư giữ, khi nào Hồ Văn Cường học xong cấp 3 th́ cô sẽ đưa tất cả để gia đ́nh mua nhà, đồng thời sẽ cho thêm vài trăm triệu để Cường có vốn làm ăn.

Ngoài ra, theo lời của Phi Nhung th́ bố mẹ Hồ Văn Cường rất đồng ư chuyện nam ca sĩ sống chung với mẹ nuôi, giao hết trọng trách nuôi dạy con cái cho cô. Thậm chí, mẹ ruột của Hồ Văn Cường c̣n không muốn ra ở riêng mà hy vọng sẽ đợi tới lúc con trai thi xong đại học rồi mới chuyển ra ngoài.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 06-11-2021
  Reputation: 61774


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 113,090
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	135.0 KB
ID:	1808544   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	78.2 KB
ID:	1808545   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	69.4 KB
ID:	1808546  
  Attached Images
   
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,325 Times in 8,090 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 130 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 06-11-2021   #2
  Lnd
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Nov 2009
  Posts: 1,406
  Thanks: 244
  Thanked 1,080 Times in 522 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 174 Post(s)
  Rep Power: 13
  Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 9484
  Default

  Hoài Linh giữ tiền từ thiện 6 tháng rồi phải ói. Phi Phi giữ tiền cát-sê của thằng con nuôi đă nhiều năm vẫn chưa nhả ra, ghê cho cái bụng đáy quá sâu !!!
  Lnd_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06102 seconds with 13 queries