Phi Nhung trần t́nh việc quản lư giữ 200 triệu của Hồ Văn Cường suốt 5 năm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 828
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phi Nhung trần t́nh việc quản lư giữ 200 triệu của Hồ Văn Cường suốt 5 năm
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	225.5 KB
ID:	1808561  
Theo như nữ ca sĩ Phi Nhung trần t́nh rằng: "Tôi không thích đem chuyện cá nhân cho xă hội bàn tán. V́ khán giả quá quan tâm bé Cường nên tôi phải nói. Nếu không tôi không bao giờ lên tiếng như thế này".

Trong video, Phi Nhung lần đầu lên tiếng về việc quản lư giữ tiền cát-sê, bao gồm 200 triệu đồng tiền thưởng Quán quân Vietnam Idol Kids năm 2016 của ca sĩ Hồ Văn Cường. Cô nói: "Tôi là ca sĩ nên không bao giờ giữ tiền. Ca sĩ thực thụ mà lo cả tiền bạc th́ không hát được nên tiền của tôi và Cường mới giao cho quản lư giữ. Tiền của Cường đi diễn được bao nhiêu tôi không được biết; và ngược lại tiền của tôi cũng không ai được biết. Mỗi công ty có quy định khác nhau, đây là điều khoản hợp đồng chúng tôi đă kư".

Phi Nhung nói khi Hồ Văn Cường đoạt Quán quân Vietnam Idol Kids năm 2016, cô đă hỏi ư kiến ba mẹ cậu về số tiền thưởng 200 triệu đồng. Cả hai thống nhất rằng "cứ để từ từ rồi tính".

Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường.

Về tin đồn Phi Nhung "giam cầm" gia đ́nh Hồ Văn Cường, ca sĩ nói: "Xin nói thật, anh chị ở đây sướng vô cùng. Anh chị ở quê mới lên, Cường đi hát chưa bao lâu, cát-sê không đủ xây nhà. Thậm chí nếu lấy 200 triệu đồng tiền thưởng của Cường xây nhà dưới quê th́ tương lai của con thế nào? Cường phải đi học chứ. Tôi muốn Cường học ở thành phố và mẹ của con cũng đồng t́nh như vậy".

Phi Nhung cũng tiết lộ việc Hồ Văn Cường và mẹ ruột khắc khẩu, không nói chuyện được. Ở chung nhà, cô không thân ba Hồ Văn Cường nhưng rất gần gũi mẹ cậu. Phi Nhung từng nói đùa bà Thu (mẹ nam ca sĩ - PV): "Em giống như nhờ chị sinh ra Cường để em nuôi vậy". Bà Thu thích ở nhà Phi Nhung v́ nơi đây rất ấm áp. Bà phụ Phi Nhung nuôi các bé mồ côi khi ca sĩ đi làm. Phi Nhung rất ṣng phẳng nên chủ động trả tiền công hằng tháng cho bà.

"Tôi luôn nói rằng nhà ḿnh giống cái chùa hơn v́ quanh tôi toàn là người dưng, không có ai là máu mủ", Phi Nhung nói về nhà ḿnh.

Thời gian gần đây, gia đ́nh Hồ Văn Cường không thống nhất quan điểm. Hồ Văn Cường và ba muốn dọn ra ở riêng nhưng mẹ ca sĩ vẫn muốn ở lại nhà Phi Nhung một thời gian nữa.

Phi Nhung nói: "Cường có nói rằng: Con muốn khi 18 tuổi sẽ dọn ra ở riêng, xây nhà cho ba má ở cùng. Đó là một ư rất tốt nha. Tôi và chị Thu thống nhất rằng để tôi nuôi Cường đến 18 tuổi sẽ đưa cháu hết số tiền đang giữ để cháu ra riêng. Và tôi sẽ đưa Cường thêm vài trăm triệu đồng nữa để con lấy vốn làm ăn".

Nếu gia đ́nh Hồ Văn Cường muốn dọn ra ở riêng ngay, Phi Nhung sẽ hỗ trợ họ thuê nhà v́ tiền nam ca sĩ chưa đủ mua nhà. Cô nói: "Nhà ở TP.HCM 1 tỷ đồng không đủ đâu. Rồi ai sẽ là người đứng tên chủ hộ? Cường đi diễn ở Việt Nam và Mỹ, tôi trả tiền đi lại, giấy tờ... bằng tiền túi chứ không để công ty trừ vào cát-sê. Trước giờ, tôi vẫn nhường show cho Cường đi hát. Nếu tính hết vào cùng lắm là hơn 1 tỷ đồng thôi".

Đến nay, Phi Nhung và quản lư vẫn giữ đúng kế hoạch như vậy với Hồ Văn Cường. "Cường ngay cả khi 18 tuổi nhưng một ḿnh làm sao làm được mọi thứ? V́ vậy tôi mới đỡ đầu cho con. Nói thật, Cường háo thắng, nghĩ ḿnh là đàn ông nên muốn chủ động mọi thứ nhưng nếu tính hết th́ con vẫn chưa đủ tiền làm ǵ cả", ca sĩ cho hay.

Phi Nhung cũng quay sang trách yêu Hồ Văn Cường: "Chúng tôi giữ tiền cho Cường, không lẽ con lại muốn lấy lăi? Trời ơi! tiền mẹ nuôi con chưa đủ hay sao mà muốn lấy lăi hả? Chúng tôi giữ là giữ cho Cường chứ cho ai!".

Phi Nhung cũng nói rằng cô và công ty muốn làm điều tốt nhất cho con nuôi, không quan tâm người ngoài nói ǵ. Cô nói: "Tôi không thích đem chuyện cá nhân cho xă hội bàn tán. V́ khán giả quá quan tâm bé Cường nên tôi phải nói. Nếu không tôi không bao giờ lên tiếng như thế này. Nếu có nói, tôi chỉ nói với công an thôi".

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 06-11-2021
  Reputation: 61774


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 113,090
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	225.5 KB
ID:	1808561  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,325 Times in 8,090 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 130 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05825 seconds with 13 queries