Bất ngờ thấy hàng loạt gói hàng lạ dạt vào bờ biển Florida - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 607
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bất ngờ thấy hàng loạt gói hàng lạ dạt vào bờ biển Florida
Click image for larger version

Name:	141.png
Views:	0
Size:	935.6 KB
ID:	1810739   Click image for larger version

Name:	142.png
Views:	0
Size:	226.9 KB
ID:	1810740  
Hàng chục gói hàng lạ dạt vào bờ biển Florida. Tại Trạm Không quân Mũi Canaveral ở Florida, người quản lư bảo tồn động vật hoang dă địa phương phát hiện khoảng 20 gói hàng bí ẩn.

Hơn 20 gói hàng bí ẩn trôi dạt vào băi biển tại Trạm Không quân Mũi Canaveral của Florida vừa được xác định chứa gần 30 kg cocaine. Những gói hàng này có vẻ đă bị rơi từ một thuyền buôn lậu đi ngang qua.

Angy Chambers, người quản lư bảo tồn động vật hoang dă địa phương, đă phát hiện những gói h́nh vuông, được gói chặt trong bọc nhựa và nằm trên cát khi đang khảo sát các tổ rùa trên băi biển.

Thông tin này được tŕnh báo tới cho cơ quan an ninh và họ đă liên hệ sĩ quan pḥng chống ma túy ở sở cảnh sát Brevard. Các sĩ quan này xác định chất trong gói hàng là cocaine, trị giá lên tới khoảng 1,2 triệu USD.


Một trong những gói hàng được phát hiện trên băi biển Cape Canaveral. Ảnh: Guardian.
"Trong khi chờ họ đến, tôi lái xe thêm một đoạn nữa và nhận thấy một gói hàng khác, rồi lại một gói khác nữa", Chambers, cho biết. "Tôi gọi lại và đề nghị họ mang theo xe địa h́nh v́ tôi đếm được có ít nhất 18 kiện hàng như vậy".

Đội an ninh đă đóng cửa băi biển và cuối cùng thu hồi tổng cộng 24 gói hàng. Chúng được kiểm tra, niêm phong và gửi đến Bộ An ninh Nội địa Mỹ để điều tra thêm.

"Chúng tôi tự hào trong việc bảo vệ căn cứ của ḿnh và cộng đồng xung quanh. Mức độ hài ḷng trong công việc sẽ cao hơn khi chúng tôi biết rằng những loại chất cấm này sẽ không xâm nhập vào trong cộng đồng", trung sĩ Joseph Parker thuộc phi đội lực lượng an ninh số 45 cho biết.


Các nhà điều tra thu được 24 gói cocaine. Ảnh: Guardian.
Các gói cocain trôi dạt vào bờ biển không phải là hiếm ở Florida - nơi được coi là điểm trung chuyển một lượng lớn ma túy từ Nam Mỹ đến Mỹ.

Tháng trước, các bó ma túy liên tục được t́m thấy suốt nhiều ngày ở Florida Keys, chỉ vài tuần sau khi một lượng cocaine trị giá khoảng 2 triệu USD được phát hiện trôi nổi trên mặt nước ở cùng khu vực.

Đặc nhiệm an ninh khu vực David Castro cho biết tội phạm buôn lậu thường vận chuyển cocaine trong các gói gồm 25 viên, mỗi gói nặng 1 kg. Toàn bộ kiện hàng có thể bị mất trên biển nếu khâu đóng gói không thành công.

Thi thoảng, những tội phạm buôn lậu này ném các kiện cocaine xuống biển, cố gắng tiêu hủy bằng chứng khi bị cơ quan chức năng truy đuổi. Các nhà chức trách đă thu giữ số cocaine trị giá hàng trăm triệu USD hàng năm từ vùng biển Florida.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-15-2021
  Reputation: 33190


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 70,884
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	141.png
Views:	0
Size:	935.6 KB
ID:	1810739   Click image for larger version

Name:	142.png
Views:	0
Size:	226.9 KB
ID:	1810740  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,303 Times in 5,560 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 79 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
  hoaghoatham (06-16-2021)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04508 seconds with 13 queries